Trọng Tấn, Anh Thơ biểu diễn trở lại

Sự kiện: Sao Việt

Hai giọng ca vàng nhạc đỏ sẽ chính thức biểu diễn trong một chương trình từ thiện.

Chỉ dừng lại ở mức phạt cảnh cáo, việc Trọng Tấn – Anh Thơ được cấp phép biểu diễn trở lại là tin vui với những ai yêu quý họ. Ngày 24/8 tới đây, cặp đôi này sẽ là những khách mời đặc biệt xuất hiện trong chương trình từ thiện Mang âm nhạc đến bệnh viện số 18. Góp mặt trong chương trình này, cả hai sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của họ.

Trọng Tấn, Anh Thơ biểu diễn trở lại - 1

Cặp đôi nhạc vàng sẽ mang âm nhạc đến với các khán giả đặc biệt là các bệnh nhân

Mang âm nhạc đến bệnh viện số 18 diễn ra ngày 24/8 tại bệnh viện Tai mũi họng TW lần này còn có sự góp mặt đặc biệt của giọng ca đến từ Sao mai điểm hẹn 2012. Sau thành công với giải thưởng Ca sĩ được khán giả yêu thích nhất, Lê Việt Anh rất hứng khởi nhận lời tham gia trong chương trình.

Hai gương mặt quen thuộc của Mang âm nhạc đến bệnh viện là ca sĩ Thái Thùy Linh và MC Thảo Vân tiếp tục là những cái tên sẽ đồng hành cùng chương trình. Bên cạnh đó một số gương mặt ca sĩ trẻ như Huyền Trang, ca sĩ Khúc Xuân Thuận, ca sĩ Hoàng Lan, ca sĩ Bách Nguyễn… cũng sẽ góp mặt trong chương trình.

Trọng Tấn, Anh Thơ biểu diễn trở lại - 2

MC Thảo Vân - người luôn đồng hành cùng chương trình từ những số đầu tiên

Trọng Tấn, Anh Thơ biểu diễn trở lại - 3

Chàng ca sĩ của Sao mai điểm hẹn 2012 cũng hào hứng nhận lời tham gia chương trình

Theo thông tin từ ekip thực hiện, trong chương trình Trọng Tấn cùng ca sĩ Lê Việt Anh sẽ có mặt tại bệnh viện từ rất sớm. Cả hai sẽ dành thời gian đến tận giường bệnh của các bệnh nhân không thể đi lại và hát cho họ nghe.

Một thông tin vô cùng thú vị đó là trong chương trình lần này, ban tổ chức tiếp tục đưa bộ môn Yoga cười đến với các khán giả như một "món khai vị" đầy cảm xúc trước khi chương trình bắt đầu. Chỉ 15 phút ngắn ngủi nhưng hứa hẹn sẽ tạo nên một bầu không khí thật sự thoải mái, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

Trọng Tấn, Anh Thơ biểu diễn trở lại - 4

Qua 17 số tổ chức chương trình nhận được rất nhiều sự ủng hộ

Với thông điệp ý nghĩa: “Chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy nụ cười hiếm hoi nơi này”, chương trình luôn mong muốn mang âm nhạc, mang những liều thuốc tình thần quý giá đến với các bệnh nhân cũng như tập thể y, bác sĩ trong bệnh viện. Âm nhạc sẽ góp phần xoa dịu đi những nỗi lo, những cơn đau đớn bệnh tật, những vất vả và căng thẳng, góp phần tạo nên không khí tươi mới, vui vẻ , tràn đầy năng lượng sống tại nơi mà mọi người vẫn chỉ nghĩ đến bệnh tật, ốm đau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN