Trà My ngày càng gợi cảm

Thứ Hai, ngày 26/08/2013 15:18 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Giai nhân cũ của nhạc sỹ Hà Dũng nổi bật trong buổi biểu diễn tại Hà Nội. Diện chiếc đầm đỏ, Trà My khoe làn da trắng mịn, vóc dáng thon gọn và bờ vai trần gợi cảm

Sự kiện: Sao Việt

Trà My đã "đốt mắt" người xem bằng những màn biểu diễn sôi động như: Vết Loang, Higher, The Only Girl in the World,... Và tất nhiên là không thể thiếu bản hit Cần lắm.

Dù sở hữu một chiều cao chưa thực sự lý tưởng nhưng Trà My luôn biết cách để khiến mình trở nên nổi bật. Trong chiếc đầm đỏ ngắn, Trà My khoe làn da trắng mịn, bờ vai trần gợi cảm và vòng 1 lấp ló.

Dù không đạt được thứ hạng cao trong Vietnam's Idol 2007 nhưng cái tên Trà My cũng nhanh chóng nổi lên như diều gặp gió. Với sự nâng đỡ của nhạc sỹ Hà Dũng, cô đã có hàng loạt những liveshow với mục đích tiếp cận gần với công chúng.

Tuy nhiên, chỉ vai năm sau mối qua hệ của cặp đôi này rơi vào tình trạng "cơm không lành, canh không ngọt". Trà My tách ra hoạt động với danh nghĩ là một ca sỹ độc lập. Cô cũng thẳng thừng tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ là người tình của Hà Dũng". Mối quan hệ rạn vỡ này đã từng là chủ đề ầm ý trên các phương tiện truyền thông.

Sau khi tách khỏi Hà Dũng, Trà My đã có những thanh đổi đáng kể. Cô xây dựng phong cách tomboy nhưng gợi cảm và sexy. Kèm theo đó, Trà My luôn chọn cho mình những ca khúc sôi động, kết hợp với phần vũ đạo nóng bỏng để đốt cháy sân khấu trong mỗi lần xuất hiện.

Một số hình ảnh của Trà My trong buổi biểu diễn tại Hà Nội:

Trà My ngày càng gợi cảm - 1

Trà My ngày càng gợi cảm - 2

Trà My ngày càng gợi cảm - 3

Trà My ngày càng gợi cảm - 4

Gợi cảm và rực lửa - đó là phong cách thường thấy ở Trà My trong mỗi lần xuất hiện trên sân khấu

Trà My ngày càng gợi cảm - 5

Trà My ngày càng gợi cảm - 6

Nụ cười rạng rỡ của Trà My

Trà My ngày càng gợi cảm - 7

Trà My ngày càng gợi cảm - 8

Chiếc đầm màu đó giúp Trà My khéo léo khoe được vòng 1 và tấm lưng ong gợi cảm

Trà My ngày càng gợi cảm - 9

Vẻ gợi cảm của cô nàng tomboy

Trà My ngày càng gợi cảm - 10

Trà My ngày càng gợi cảm - 11

Trà My ngày càng quyến rũ và sexy hơn

Chia sẻ
Theo Thu Giang (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung