Tiêu Châu Như Quỳnh quấn quít vũ công điển trai

Sự kiện: Sao Việt

Sau một thời gian dài khá lặng tiếng trước truyền thông, Tiêu Châu Như Quỳnh đã trở lại với MV mới mang tên “Nụ cười màu nắng”. Đây cũng là lần đầu tiên cô hợp tác cùng với Quang Đăng.

Nói về việc hợp tác với Á quân Thử thách cùng bước nhảy, Tiêu Châu Như Quỳnh xem đây như một cơ duyên bất ngờ. Như Quỳnh từng ấn tượng với một chàng trai thích mặc áo… siêu nhân khi xem chương trình trên. Tuy nhiên, mãi đến khi gặp Quang Đăng trong một sự kiện âm nhạc, cô mới nhận ra là đó là anh chàng từng thấy trên tivi.

Khi nhận được ca khúc mới từ nhạc sĩ Phúc Trường, nghe qua giai điệu, ca từ, tưởng tượng về những gì mình sẽ làm, Tiêu Châu Như Quỳnh lập tức nghĩ tới vẻ mặt luôn vui cười, rạng rỡ của Quang Đăng. 

Tuy là lần đầu hợp tác cùng nhau nhưng cả Như Quỳnh hay Quang Đăng đều không gặp quá nhiều khó khăn. Sự tương đồng trong suy nghĩ, cách nhìn tích cực về cuộc sống cũng như cách cảm nhận về bài hát… là yếu tố quan trọng giúp MV hoàn thành khá nhanh chóng và đúng ý đồ.

Tiêu Châu Như Quỳnh khá hài lòng với sản phẩm làm được. Rất có thể, trong những MV tiếp theo, cô ca sĩ họ Tiêu sẽ tiếp tục cộng tác với vũ công trẻ Quang Đăng.  

Chia sẻ thêm về MV “Nụ cười màu nắng”, Tiêu Châu Như Quỳnh muốn được khán giả nhớ đến như một ca sĩ luôn căng tràn năng lượng sống, vui vẻ, lạc quan. Cô ca sĩ trẻ hy vọng với hướng đi mới, sẽ có nhiều khán giả đồng điệu và yêu mến các ca khúc của cô hơn.

Cùng xem một số hình ảnh của Tiêu Châu Như Quỳnh và Quang Đăng:

Tiêu Châu Như Quỳnh quấn quít vũ công điển trai - 1 

Tiêu Châu Như Quỳnh quấn quít vũ công điển trai - 2 

Quang Đăng và Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc

Tiêu Châu Như Quỳnh quấn quít vũ công điển trai - 3 

Tiêu Châu Như Quỳnh quấn quít vũ công điển trai - 4 

Nụ cười rạng rỡ luôn lạc quan trước cuộc sống của Quang Đăng chính là lý do khiến Tiêu Châu Như Quỳnh ngỏ ý muốn mời anh quay MV cùng mình

Tiêu Châu Như Quỳnh quấn quít vũ công điển trai - 5 

Tiêu Châu Như Quỳnh quấn quít vũ công điển trai - 6 

Cả hai hợp tác rất ăn ý trong suốt quá trình quay, hứa hẹn sẽ còn có nhiều dự án kết hợp cùng nhau nữa

Tiêu Châu Như Quỳnh quấn quít vũ công điển trai - 7 

Tiêu Châu Như Quỳnh quấn quít vũ công điển trai - 8 

Tiêu Châu Như Quỳnh quấn quít vũ công điển trai - 9 

Tiêu Châu Như Quỳnh muốn khán giả nhớ đến hình ảnh trẻ trung, sôi động và đầy năng lượng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN