Tiêu Châu Như Quỳnh mộc mạc với acoustic

Thứ Ba, ngày 16/04/2013 06:20 AM (GMT+7)

Cô nàng sẽ mang lại phong cách mộc mạc, gần gũi với acoustic qua album đầu tay sắp ra mắt.

Sự kiện: Sao Việt

Dù trước đó đã hứa hẹn với khán giả sẽ ra mắt album đầu tay vào cuối tháng 3, nhưng do nhiều vấn đề khách quan nên mãi đến giữa tháng 4 này, Tiêu Châu Như Quỳnh mới có thể ra mắt album như dự kiến.

Được biết, trong album Có Bao Điều sắp phát hành, cô cháu gái của Lam Trường đã thử nghiệm qua 5 bài hát mang phong cách acoustic, pha vào đó là những giai điệu hiện đại, thể hiện màu sắc tươi tắn của tuổi trẻ, chứa chan tình cảm của một người con gái yêu đời. Trong đó có 4 ca khúc do chính Tiêu Châu Như Quỳnh sáng tác và thể hiện.

Tiêu Châu Như Quỳnh mộc mạc với acoustic - 1

Các ca khúc trong album mang phong cách acoustic, mộc mạc nhưng vẫn rất tươi tắn

Tuy đã đi hát một thời gian khá dài nhưng đây là lần đầu tiên Như Quỳnh cho ra mắt album, giải thích về hướng đi muộn màng này, cô học trò cưng của Hà Hồ vui vẻ cho biết: “Người nghe ngày càng khó tính và Quỳnh không muốn mình phải vội vàng để đưa ra những sản phẩm mà ngay chính bản thân mình cũng không vừa ý.

Album này tuy chỉ có 5 ca khúc nhưng đó là tâm huyết, tình cảm thật sự của Quỳnh, những ca khúc đó Quỳnh đã ấp ủ trong cả một khoảng thời gian khá dài để ngày hôm nay chính thức ra mắt khán giả.

Quỳnh chỉ có thể nói một câu ngắn gọn là sản phẩm của Quỳnh không cần nhiều, không cần nhanh và chỉ cần chất lượng. Quỳnh hy vọng qua album đầu tay này, khán giả sẽ hiểu hơn về Quỳnh và tiếp tục ủng hộ cho Quỳnh trong chặng đường dài sắp tới”.

Ngoài ra, vào ngày 14/4 tới, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ có một buổi ký tặng đĩa và giao lưu cùng fan hâm mộ tại TP.Hồ Chí Minh. Sau đó cũng trong tháng 4, cô ca sĩ họ Tiêu này sẽ cố gắng sắp xếp công việc để có thể tiếp tục gặp gỡ và giao lưu với những khán giả tại Đà Nẵng cũng như Hà Nội.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Tiêu Châu Như Quỳnh trong album sắp ra mắt:

Tiêu Châu Như Quỳnh mộc mạc với acoustic - 2

Tiêu Châu Như Quỳnh mộc mạc với acoustic - 3

Tiêu Châu Như Quỳnh mộc mạc với acoustic - 4

Tiêu Châu Như Quỳnh mộc mạc ôm đàn ghita trong album mới

Tiêu Châu Như Quỳnh mộc mạc với acoustic - 5

Tiêu Châu Như Quỳnh mộc mạc với acoustic - 6

Tiêu Châu Như Quỳnh mộc mạc với acoustic - 7

Tiêu Châu Như Quỳnh mộc mạc với acoustic - 8

Album sắp tới cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiêu mà Tiêu Châu Như Quỳnh đã chuẩn bị và ấp ủ sau nhiều năm đi hát

Ảnh: Quốc Huy

Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm

Trang điểm: Ling Nguyễn

HB
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung