Tiêu Châu Như Quỳnh hóa nhiếp ảnh gia

Thứ Tư, ngày 06/03/2013 15:00 PM (GMT+7)

Cô nàng hóa thân thành nữ nhiếp ảnh gia trẻ trung, có đam mê ghi lại những khoảnh khắc chân thật của cuộc sống trong MV mới.

Sự kiện: Sao Việt

Sau khi cho ra mắt ca khúc mới và nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ khán giả, mới đây, Tiêu Châu Như Quỳnh vừa ra mắt MV Có bao điều như một thông điệp kêu gọi mọi người hãy sống chậm lại, mở lòng ra và yêu thương nhiều hơn.

Được biết, MV này chỉ được quay vỏn vẹn trong 10 tiếng đồng hồ. Và vì muốn đưa ánh sáng tự nhiên để mang lại những cảm xúc chân thật nhất, mô tả những hình ảnh đời thường, gần gũi nên cả đoàn đã phải làm việc liên tục từ sáng sớm đến chiều tối để có thể bắt được ánh sáng phù hợp.

Tiêu Châu Như Quỳnh đã hóa thân thành một nữ nhiếp ảnh, cô nàng đam mê ghi lại những khoảnh khắc chân thật của cuộc sống. Rồi một ngày, cô bắt gặp được hình ảnh ngây thơ, trong sáng của em bé bán hoa,… tất cả đều được ghi lại qua ống kính của cô gái họ Tiêu.

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa nhiếp ảnh gia - 1

Cháu gái Lam Trường nhí nhảnh làm nhiếp ảnh gia trong MV mới

Và Như Quỳnh không ngờ những bức ảnh đó lại góp phần tạo nên cảm hứng sáng tác cho anh bạn nhạc sĩ của mình. Bên cạnh đó, sự tham gia của rapper Antoneus Maximus đã tạo thêm nét sôi động cho ca khúc này.

“Nhịp sống ngày càng hối hả và ai cũng đều có những bộn bề lo toan. Thế nhưng, nếu một ngày nào đó bạn chỉ cần sống chậm lại vài giây thôi, cho phép mình ngắm nhìn và lắng nghe các âm thanh của cuộc sống.

Mở lòng mình rộng ra một chút để yêu thương và sẻ chia với những mảnh đời không may mắn chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tin yêu cuộc đời này hơn”, Như Quỳnh trải lòng về thông điệp của MV Có Bao Điều mà cô muốn gửi gắm.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong MV mới của Tiêu Châu Như Quỳnh:

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa nhiếp ảnh gia - 2

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa nhiếp ảnh gia - 3

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa nhiếp ảnh gia - 4

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa nhiếp ảnh gia - 5

Qua MV Có bao điều, Tiêu Châu Như Quỳnh hy vọng khán giả sẽ tập cách sống chậm bằng cách cảm nhận và lắng nghe những âm thanh cuộc sống

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa nhiếp ảnh gia - 6

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa nhiếp ảnh gia - 7

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa nhiếp ảnh gia - 8

Hình ảnh đời thường của Như Quỳnh trong MV mới

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa nhiếp ảnh gia - 9

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa nhiếp ảnh gia - 10

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa nhiếp ảnh gia - 11

Rapper Antoneus Maximus cũng góp giọng trong ca khúc mới

HB
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung