Thiều Bảo Trang bị cướp iPhone 6 ngay hiên nhà

Thứ Ba, ngày 07/10/2014 12:47 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ Thiều Bảo Trang vừa bị cướp iPhone 6 giữa ban ngày, dù cô đã ngồi sát bên hiên nhà.

Sự kiện:

Sao Việt

Nữ ca sỹ Thiều Bảo Trâm vừa chia sẻ về sự việc chị gái bị cướp điện thoại khi đang ngồi trong nhà của Cung Văn hóa Lao động, Tp HCM.

Thành viên nhóm nhạc Bee.T bức xúc viết trên trang cá nhân: “Hai chị em tập nhảy xong, đang ngồi ngay sát cửa Cung Văn hóa Lao động để chờ một người bạn tới đón, đang ngồi bấm điện thoại rồi nói chuyện thì bỗng một tên mặt lưu manh lao đến chộp giật điện thoại của chị Trang thật nhanh.”

Thiều Bảo Trang bị cướp iPhone 6 ngay hiên nhà - 1

Hình ảnh cuối cùng hai chị em Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm chụp ảnh bằng chiếc Iphone 6 trước khi bị mất.

Thiều bảo Trâm kể rằng, dù cả hai chị em cô và một người bạn khác đều cầm điện thoại nhưng tên cướp đã "nhắm" trước chiếc iPhone 6 của ca sỹ Thiều Bảo Trang. Sau đó, kẻ cướp chạy ra xe máy đã cắm sẵn chìa khóa và phóng đi trong tiếng hét “cướp cướp” của hai chị em ca sỹ.

“Bạn mình phóng xe đuổi theo mà tên cướp luồn lách rất nhanh nên không đuổi kịp. Tên cướp hành động rất nhanh, trong 10 giây đã biến mất khỏi Cung Văn hóa,” nữ ca sỹ bước ra từ cuộc thi The Voice cho biết.

Bị cướp trắng trợn giữa ban ngày, ngôi sao ca nhạc khuyên mọi người cảnh giác, cẩn thận dùng điện thoại ở nơi công cộng.

Thiều Bảo Trang là một trong những sao Việt đầu tiên sở hữu iPhone 6. Thế nhưng chỉ sau hai tuần mua điện thoại mới, nữ ca sỹ đã gặp sự cố mất của đáng tiếc.

Thiều Bảo Trang bị cướp iPhone 6 ngay hiên nhà - 2

Ca sỹ kiêm diễn viên truyền hình Kelbin Lei từng gặp cướp và bị thương nghiêm trọng.

Đây không phải lần đầu tiên các ngôi sao giải trí Việt gặp cướp ở nơi công cộng. Trước Thiều Bảo Trang, ca sỹ Thảo Trang từng bị cướp giật túi xách khi đang lái xe trên đường khiến cô bị ngã gãy răng cửa và trầy xước mặt.

Nam diễn viên truyền hình Kelbin Lei cũng từng bị giật túi xách khi đang lái xe máy và bị thương nghiêm trọng do ngã xe, phải đi viện cấp cứu.

Theo Anh Phạm (Khám phá)

sự kiện Sao Việt