The Men kể chuyện tình Valentine buồn

Sự kiện: Sao Việt

Ca khúc Nụ cười đắng cùng MV là món quà đặc biệt của The Men dịp Valentine này.

Ca khúc Nụ cười đắng do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác dành riêng cho nhóm The Men nhân dịp Valentine. Đây là ca khúc mang nhiều tâm trạng với ca từ sâu sắc đem đến cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong chuyện tình cảm.

The Men kể chuyện tình Valentine buồn - 1

The Men kể chuyện tình Valentine buồn - 2

Lê Hoàng và Tiến Dũng đầy tự sự trong MV Nụ cười đắng

Không chỉ giới thiệu ca khúc, The Men đã thực hiện MV với sự đầu tư hoành tráng và chỉnh chu để gửi tặng các fan vào đúng ngày Valentine (14/2). Kịch bản được lên ý tưởng bởi chính nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, hơn ai hết, anh là người hiểu rõ từng ca từ nên ý tưởng kịch bản MV từ anh sẽ giúp khán giả dễ dàng đón nhận.

Nội dung MV nói về cuộc sống gia đình hiện nay của những cặp vợ chồng trẻ với nhiều khuất mắc, tranh cãi sau khi cưới, tình cảm chưa rõ ràng và chưa cảm thông để hoà hợp cùng nhau. Ca khúc “Nụ cười đắng” cũng là ca khúc nằm trong album vol.4 gồm 10 ca khúc sẽ được The Men phát hành vào ngày 18/2.

The Men kể chuyện tình Valentine buồn - 3

MV là một câu chuyện tình yêu buồn vì cả hai chưa thực sự hiểu nhau

Đây là lần thứ 2 nhóm The Men và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hợp tác cùng nhau nhân dịp Valentine. Nhóm The Men hy vọng ca khúc Nụ cười đắng sẽ trở thành bản hit đình đám như ca khúc Em luôn ở trong tâm trí cách đây 3 năm.

2013 có thể xem là một năm thành công của The Men khi các ca khúc của nhóm như: Nếu là anh, Nếu không phải là em, Chia tay không lý do, Làm sao buông tay... liên tục đứng đầu các bản xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước. Không ngủ quên trên chiến thắng, The Men luôn tận dụng mọi thời gian để tiếp tục chuẩn bị những sản phẩm âm nhạc mới và ngày càng có sự đầu tư để không phụ lòng những khán giả đã luôn yên mến The Men.

The Men kể chuyện tình Valentine buồn - 4

The Men kể chuyện tình Valentine buồn - 5

Ra mắt đúng dịp Valentine, ca khúc như một món quà mà The Men gửi tặng khán giả

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thuỳ Vân - Ảnh: Vinh VKL ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN