Thanh Bùi leo tầng 50 chứng minh tình yêu

Thứ Năm, ngày 26/09/2013 10:55 AM (GMT+7)

Sau nghi án đã bỏ vợ, lộ diện người yêu chân dài, Thanh Bùi tung MV mới Và Tôi Đã Yêu. Trong MV, anh leo lên tầng 50, say mê chơi piano và cất tiếng hát thể hiện tình yêu của mình.

Sự kiện:

Sao Việt

Nhạc sỹ 30 tuổi khẳng định sau nghi án "chối bỏ vợ cũ": “Nói tôi bỏ vợ mà trong khi còn chưa có một cái đám cưới nào thì không đúng. Chuyện quá khứ là chuyện quá khứ, không còn liên quan đến hiện tại. Tôi khẳng định tôi chưa có vợ con. Tôi nói đây với tư cách con người chứ không phải là của một nghệ sĩ. Tôi đã là một người thầy. Tôi đang dạy cho cả một thế hệ. Không có lý do gì tôi phải nói dối".

Ngay sau đó, ngày 23/9, anh ra mắt MV mới cùng “tuyên ngôn” tình yêu chắc nịch, mạnh mẽ:"Tôi nghĩ ngoài việc nói về tình yêu hoặc những đau khổ thì âm nhạc nên là một phần quan trọng của văn hóa và thể hiện được hơi thở của cuộc sống. Tôi muốn mỗi tác phẩm của mình đều đưa ra một thông điệp rõ ràng và tích cực cho khán giả. Với Và tôi đã yêu, tôi muốn chia sẻ với mọi người về niềm tin dành cho một tình yêu đúng nghĩa.”

Thanh Bùi leo tầng 50 chứng minh tình yêu - 1

Hình ảnh mới của Thanh Bùi trong MV Và Tôi Đã Yêu

Cốt truyện MV Và Tôi Đã Yêu kể về một chàng trai tình trúng tiếng sét ái tình với cô gái trong một buổi tiệc. Từ đó, anh tìm mọi cách theo đuổi cô… nhưng chưa có dịp nào để thổ lộ “tâm sự”. Chàng trai leo lên tầng cao của tòa nhà 50 tầng, cất tiếng hát cho thỏa lòng mong nhớ. Cuối cùng, anh cũng có dịp tỏ “anh hùng” trong một lần “bắt trộm” trong tầng hầm.

Giống như hơn 500 ca khúc khác của anh, lời hát Và Tôi Đã Yêu tiếp tục là những ca từ vui nhộn và mạnh mẽ. Những lời thoại trộn tiếng Anh và Việt như: "Cos nothing is, cos nothing is. Cos nothing is what it seems. Trái tim tôi là thật và yêu thương là thậtVì cuộc đời tôi chưa từng một lần, được yêu như bây giờ." khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

MV Và Tôi Đã Yêu - Thanh Bùi sáng tác và thể hiện

Để thực hiện những cảnh quay trong MV, Thanh Bùi đã làm điều khá mạo hiểm và gây khó khăn cho ekip. Thanh Bùi đứng trên tầng thượng cao nhất của tòa nhà 50 tầng. Khi quay phim, ekip phải đưa đàn và máy quay lên bằng một thang sắt rất "chênh vênh". Cả đoàn làm phim đứng ở tầng thượng và chỉ có ekip khoảng 5 người leo lên phần nóc để quay cảnh độc đáo này.

Thanh Bùi chia sẻ, trong cuộc sống mọi người đều muốn tìm cho mình một tình yêu thật nhưng rất nhiều khi chúng ta không đặt trên nền tảng tình cảm, mà ai cũng có một "check list"-  danh sách những điều mình tìm kiếm ở người kia.

Single mới nhất của anh thể hiện niềm tin rằng “mỗi người đều nên sống thật với cảm xúc của mình và luôn giữ niềm tin là có một tình yêu đúng nhất cho mình. Duyên số sẽ đưa hai người đến gặp nhau. Điều mình cần làm là sống dũng cảm và sống thật với bản thân để xứng đáng và tìm được tình yêu đó."

Một số hình ảnh trong MV Và Tôi Đã Yêu của Thanh Bùi:

Thanh Bùi leo tầng 50 chứng minh tình yêu - 2

Thanh Bùi leo tầng 50 chứng minh tình yêu - 3

Thanh Bùi leo tầng 50 chứng minh tình yêu - 4

Thanh Bùi leo tầng 50 chứng minh tình yêu - 5

Thanh Bùi leo tầng 50 chứng minh tình yêu - 6

Thanh Bùi leo tầng 50 chứng minh tình yêu - 7

Thanh Bùi leo tầng 50 chứng minh tình yêu - 8

"Tôi muốn mỗi tác phẩm của mình đều đưa ra một thông điệp rõ ràng và tích cực cho khán giả. Với Và tôi đã yêu, tôi muốn chia sẻ với mọi người về niềm tin dành cho một tình yêu đúng nghĩa” - Thanh Bùi chia sẻ

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)

sự kiện Sao Việt