Thanh Bùi: Tôi chưa hề có vợ!

Sự kiện: Sao Việt

Huấn luyện viên The Voice Kids đã chính thức lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn anh chối bỏ người vợ xinh đẹp người Thái Lan.

Anh cho biết: "Tôi nói đây với tư cách con người chứ không phải là của một nghệ sĩ. Tôi đã là một người thầy. Tôi đang dạy cho cả một thế hệ. Không có lý do gì tôi phải nói dối".

Thanh Bùi cũng giải thích về người phụ nữ tên Lee Bui xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu trên truyền hình Úc với dòng chữ Thanh’s wife (Vợ Thanh): “Tôi nghĩ đó chỉ là một sự nhầm lẫn. Người đó chỉ là hôn thê của tôi lúc đó chứ cả hai chưa chính thức kết hôn. Tôi tưởng tôi và cô ấy có thể đi đến một hôn nhân tốt đẹp nhưng mọi việc không như ý muốn. Qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi dần phát hiện ra không hợp nhau và quyết định đường ai nấy đi.”

Thanh Bùi: Tôi chưa hề có vợ! - 1

Vợ thật ra mới chỉ là hôn thê!

Thanh Bùi tiết lộ thêm rằng cũng có một vài mối tình nữa trước khi về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Nhưng theo HLV The Voice Kids, tất cả những chuyện đó là quá khứ. Anh không giấu giếm hay phủ nhận điều gì nhưng “chuyện nào ra chuyện đó. Nói tôi bỏ vợ mà trong khi còn chưa có một cái đám cưới nào thì không đúng”.

Nhạc sỹ Lặng Thầm Một Tình Yêu nhấn mạnh: "Chuyện quá khứ là chuyện quá khứ, không còn liên quan đến hiện tại. Tôi khẳng định tôi chưa có vợ con".

Tuy Thanh Bùi đã giải thích rõ ràng, cư dân mạng vẫn tỏ ra hồ nghi. “Chẳng lẽ đài truyền hình Úc nhầm lẫn thông tin đến vậy! Nếu họ nhầm, sao anh không đính chính từ lúc đó”.

Thanh Bùi: Tôi chưa hề có vợ! - 2

Chân dung người được gọi là vợ Thanh Bùi

Sau chương trình truyền hình thực tế The Voice Kids, Thanh Bùi đã tạo được ấn tượng rất tốt trong lòng người hâm mộ. Những thông tin về âm nhạc và đặc biệt đời tư của Top 8 Australian Idol 2008 luôn trở thành đề tài nóng hổi.

Nhiều người cũng hiếu kỳ về cuộc sống riêng, đặc biệt là chuyện vợ con của nam ca sỹ/nhạc sỹ này. Đáp lại những tò mò đó, Thanh Bùi luôn khẳng định, anh chưa lập gia đình. Giọng ca của Lặng thầm một tình yêu cũng không ít lần chia sẻ, vợ tương lai của anh nhất định phải là một cô gái Việt Nam, và sẽ lấy một người như Hồng Nhung.

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng “khai quật” về quá khứ của Thanh Bùi và tìm ra một người được gọi là vợ anh. Thông tin của Thanh Bùi được giới thiệu trong chương trình Australian Idol 2008 cũng nêu rõ, anh và vợ sống cùng với cha mẹ và em trai. Trong bài phỏng vấn trên trang Lifestyle vào năm 2008, Thanh Bùi còn tiết lộ hai người đang có kế hoạch sinh con.

Thanh Bùi: Tôi chưa hề có vợ! - 3

Hình ảnh Thanh Bùi trong mắt "vợ" Lee Bui

Thanh Bùi và người phụ nữ Thái Lan gặp nhau vào năm 2004 khi cô đang làm Giám Đốc PR cho Universal Music. "Thanh rất yêu âm nhạc. Thi thoảng lúc nửa đêm, anh ấy bỗng tỉnh dậy chạy đến chiếc đàn piano và chơi giai điệu có trong đầu, rồi lại quay trở về giường ngủ. Sáng hôm sau anh ấy bảo tôi là đêm qua đã có bài hát thật tuyệt" - Cô gái được truyền hình Úc giới thiệu là vợ của Thanh Bùi từng tự hào chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN