Thái Trinh hát đờn ca tài tử tặng trai Hàn

Thứ Hai, ngày 14/04/2014 18:37 PM (GMT+7)

Tận dụng khoảng thời gian hiếm hoi mà nhóm nhạc M-Tiful của Hàn Quốc đến lưu diễn và ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam, Thái Trinh và Tiêu Châu Như Quỳnh đã có dịp gặp gỡ trai Hàn trong một chương trình thực tế tại khu giải trí Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.

Nhờ vào sự đồng hành của 2 nữ ca sỹ trẻ, hai chàng trai Choi Won Joon và Kim Rae Won đã có được một chuyến du lịch miễn phí đáng nhớ tại Việt Nam khi trở thành người nông dân miền Tây Nam Bộ. 

Hai cặp đôi đã phải tham gia rất nhiều trò chơi phổ biến như bắn súng hái trái cay, bắt cá bằng tay không, chèo xuồng vượt sông, hát đờn ca tài tử. Đặc biệt, đội của Thái Trinh và Choi Won Joon liên tục bị MC Hoàng Rapper chèn ép khi liên tục đưa ra những yêu cầu khó hơn so với quy định.

Thái Trinh hát đờn ca tài tử tặng trai Hàn - 1

Thái Trinh và Tiêu Châu Như Quỳnh cùng trai Hàn hóa thân thành nông dân miền Tây

Xuyên suốt trò chơi, hai trai đẹp đến từ xứ sở kim chi đã không ngừng chăm sóc và bênh vực cho người bạn gái đồng hành cùng mình. Họ tiết lộ: "Thông thường, trong công việc cả hai đều là đồng đội mật thiết của nhau nhưng một khi phải bảo vệ cho 'người phụ nữ' của mình thì chúng tôi sẵn sàng trở thành đối thủ của nhau!"

Được biết, trong suốt thời gian đồng hành cùng nhau, Tiêu Châu Như Quỳnh đã "lừa" được anh chàng đồng đội - Kim Rae Won nói một câu tiếng Việt: "Anh yêu em nhiều lắm! Em có đồng ý lấy anh không?"

Trong khi đó, Thái Trinh lại vất vả hơn rất nhiều khi phải tự mình lái xe máy chở Choi Won Joon đi du lịch gần cả trăm cây số. Không phải vì anh chàng này không ga lăng, mà do anh ta chưa có... bằng lái xe máy ở Việt Nam.

Hai chàng trai trong nhóm M-Tiful cũng đã ghi điểm ấn tượng trong mắt Tiêu Châu Như Quỳnh và Thái Trinh bởi sự cởi mở, thân thiện, chuyên nghiệp của một nghệ sỹ Hàn Quốc.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Thái Trinh và Tiêu Châu Như Quỳnh vui đùa cùng trai Hàn trong buổi ghi hình vừa qua:

Thái Trinh hát đờn ca tài tử tặng trai Hàn - 2

Thái Trinh hát đờn ca tài tử - giới thiệu "đặc sản âm nhạc" miền Tây cho cậu bạn chung đội

Thái Trinh hát đờn ca tài tử tặng trai Hàn - 3

Thái Trinh hát đờn ca tài tử tặng trai Hàn - 4

Cặp đôi vất vả chèo xuồng qua sông

Thái Trinh hát đờn ca tài tử tặng trai Hàn - 5

Tiêu Châu Như Quỳnh và trai đẹp còn lại cũng quyết không thua kém đối thủ

Thái Trinh hát đờn ca tài tử tặng trai Hàn - 6

Thái Trinh hát đờn ca tài tử tặng trai Hàn - 7

Thái Trinh hét toáng lên sung sướng khi đã về đến đích

Thái Trinh hát đờn ca tài tử tặng trai Hàn - 8

Tiêu Châu Như Quỳnh tỏ ra nam tính không kém cậu bạn Kim Rae Won

Thái Trinh hát đờn ca tài tử tặng trai Hàn - 9

Cặp đôi cùng nhau lội suối bằng chân trần

Thái Trinh hát đờn ca tài tử tặng trai Hàn - 10

Thái Trinh hát đờn ca tài tử tặng trai Hàn - 11

MC Hoàng Rapper tạo dáng cùng hai đội

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt