Tiêu Châu Như Quỳnh từ chối cảnh hôn

Thứ Tư, ngày 12/02/2014 08:23 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ nhất quyết không thực hiện cảnh này cùng Sơn Ngọc Minh mà không nói lý do.

Sự kiện: Sao Việt

Ấp ủ rất nhiều kỳ vọng cho ca khúc Hãy nói lời yêu em cuối cùng MV chính thức của nó cũng kịp phát hành vào ngày 14/2 này.  

Tiêu Châu Như Quỳnh từ chối cảnh hôn - 1

Tiêu Châu Như Quỳnh từ chối cảnh hôn - 2

Tiêu Châu Như Quỳnh xinh tươi và đầy cảm xúc trong MV Hãy nói lời yêu em

Được biết, để hoàn thành MV cả ekip đã phải quay suốt trong 1 ngày từ sáng đến tối. Tuy nhiên, trong quá trình đó Tiêu Châu Như Quỳnh chấp nhận nhịn đói mà không có một phút ngơi nghỉ. Khi quay xong đến 9h tối, cô vội thay đồ và trang điểm để đến thẳng điểm diễn. Nhận ra mình quá đói đến run rẩy chân tay cô phải ăn vội trên xe khi đi diễn.

Hãy nói lời yêu em do chính Như Quỳnh sáng tác theo thể loại pop electronic nhưng vẫn mang hơi hướng cổ điển và lãng mạn. Phần nhạc được cô viết khá nhanh nhưng phần lời được chỉnh sửa rất lâu mới có thể hoàn thành như ý muốn.

Với những khán giả theo dõi MV đều thấy chiếc thang và đó là đạo cụ xuyên suốt MV này. Tất cả mọi hành động của Quỳnh đều ngồi trên cái ghế cao từ xem phim, hát, sơn móng tay, sấy tóc, uống nước. Quay suốt trên độ cao, lại mang vớ (theo yêu cầu nhân vật) nên cô đã té xuống đất, tay trân chầy xước khiến cả ekip giật mình.

Tiêu Châu Như Quỳnh từ chối cảnh hôn - 3

Tiêu Châu Như Quỳnh từ chối cảnh hôn - 4

Cô và Sơn Ngọc mInh có nhiều cảnh tình cảm nhưng nhất quyết không "hôn nhau"

Câu chuyện trong MV nói về một cô gái đang tuổi yêu tràn đầy hồn nhiên và mơ mộng. Cô gái trẻ này đã cả gan bán toàn bộ dụng cụ trong nhà người yêu để mua những thứ điên rồ: bông để làm mây, một ngôi nhà nhỏ. MV được xem như một câu chuyện cổ tích hài hước, lãng mạn và nhẹ nhàng.

Đóng chung trong MV với cô là ca sĩ Sơn Ngọc Minh. Ngoài đời cả hai là bạn bè khá thân thiết và anh đã giúp đỡ cô rất nhiều suốt quá trình quay phim. Dù là người rất mạnh dạn nhưng khi thực hiện MV cô tỏ ra khá nhút nhát. Đạo diễn yêu cầu cô phải thực hiện một cảnh hôn để tăng thêm màu sắc yêu đương, nhưng cô nhất định từ chối mà  chỉ dùng hình ảnh 2 cái chân và 2 chiếc vớ tạo hình. Khi được hỏi cô sợ bạn trai ghen có ghen không, Quỳnh nhất định im bặt và hay giả vờ lảng sang chuyện khác. 

Tiêu Châu Như Quỳnh từ chối cảnh hôn - 5

Đạo cụ thực hiện MV chính là chiếc thang đôi này

Hỏi về chuyện tình yêu , về cuộc sống của gia đình, Quỳnh hay tránh né. Nữ ca sĩ chia sẻ cô chỉ muốn khán giả quan tâm đến sản phẩm âm nhạc của mình mà thôi .Năm nay Quỳnh sẽ tiếp tục ra mắt album và quay liên tục 4 MV mới.

MV Hãy nói lời yêu em của Tiêu Châu Như Quỳnh

Theo Thuỳ Vân (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt