Showbiz Việt: Lắm "giai ế" U50

Lặn lộn với nghề để kiếm tiền, tạo dựng sự nghiệp có tiếng, nhưng ngoài 40 tuổi, họ vẫn chưa một lần cưới . Họ đang yêu hay từ chối tiết lộ vợ trước truyền thông?

NSƯT Trung Hiếu

Tốt nghiệp khoa đạo diễn của Trường Sân khấu- Điện ảnh, Trung Hiếu vẫn mải mê xây dựng sự nghiệp làm phim và bình thản với chuyện lấy vợ sinh con. Nam diễn viên này đã từng chia sẻ rằng: "Vậy đấy, có thể ở nước ngoài cái tuổi của tôi chưa vợ là bình thường, nhưng ở Việt Nam tôi thấy mình khổ quá! Thấy tôi 40 tuổi rồi mà chưa vợ nên mọi người phải nghĩ ra đủ phương án cho phù hợp... trong đó có cả phương án tôi bị pê-đê".

Showbiz Việt: Lắm "giai ế" U50 - 1

Trung Hiếu vẫn bình thản với hôn nhân muộn.

Ở tuổi ngoài 40, Trung Hiếu vẫn nhìn hôn nhân theo hướng lạc quan: "Ông trời đã định sẵn rồi, không nên vội vàng trong chuyện kết hôn. Hiếu cũng nghĩ lấy vợ muộn lại có cái hay riêng của nó, vì biết đâu đó mình không phải lấy vợ nhiều lần”.

NSƯT Quốc Khánh

Showbiz Việt: Lắm "giai ế" U50 - 2

"Ngọc hoàng" Quốc Khánh vẫn độc thân vui vẻ.

Quốc Khánh của tuổi gần 50 vẫn một mình đi về, ở chung với bố mẹ. "Ngọc hoàng" độc thân vẫn thích đi câu cá, chơi bi-a và diễn kịch, đóng phim. Hỏi đến chuyện lấy vợ ở tuổi này, Quốc Khánh không có câu trả lời chính xác nhưng anh thừa nhận mình rất yêu đàn bà.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Năng "nổ" về chuyện đám cưới và sinh con, nhưng Đàm Vĩnh Hưng bây giờ vẫn là một quý ông độc thân. Đàm Vĩnh Hưng cũng từng "dính" nghi án yêu các kiều nữ trong showbiz. Yêu phụ nữ nhiều lắm bởi với anh: “Trong suy nghĩ của tôi, điều tôi cảm nhận an toàn và rõ ràng nhất về phụ nữ đó là tôi rất hợp với họ, có thể nói với họ trăm ngàn thứ chuyện để sẻ chia, để cảm thông… Và khi phải tới cơ quan, văn phòng, bệnh viện, trường học hay thậm chí đồn cảnh sát thì người tôi muốn gặp nhất vẫn là phụ nữ”.

Showbiz Việt: Lắm "giai ế" U50 - 3

Chưa một lần kết hôn, nhưng Đàm Vĩnh Hưng có đứa con nuôi hơn 4 tuổi

Hết thời kì "xiếc" chuyện kết hôn với truyền thông, anh vẫn tuyên bố hùng hồn sẽ không kết hôn nhưng sẽ có con. Và nói là làm, giờ đây, Mr Đàm đã trở thành một “single daddy” của một cậu nhóc hơn 4 tuổi. Điều đó khiến công chúng tò mò về mẹ của đứa bé song người phụ nữ của cuộc đời anh vẫn mãi là một “ẩn số”.

Ca sĩ Ngọc Sơn

Sinh năm 1970, chàng ca sĩ gốc Hải Phòng nổi tiếng, có tài song cũng nhiều tật. Với giọng nam cao, ấm, khỏe có âm vực khá rộng và phong cách biểu diến chuyên nghiệp.

Showbiz Việt: Lắm "giai ế" U50 - 4

Ngọc Sơn độc thân và phong độ.

Yêu nhiều song cho tới giờ, Ngọc Sơn vẫn chưa lựa chọn cho mình một người bạn đời bởi anh đặt tiêu chuẩn khá cao cho người phụ nữ đời mình. “Họ phải dịu dàng, thông minh, có cá tính. Phải làm cho tôi hạnh phúc hơn những gì tôi đang có, và phải bù đắp được những gì tôi đã mất” – anh tuyên bố.

Diễn viên Lý Hùng

Showbiz Việt: Lắm "giai ế" U50 - 5

Tài tử Lý Hùng sẽ công bố người yêu trong năm nay.

Lý Hùng là một tài tử của phim Việt. Anh đã từng sánh đôi với nhiều kiều nữ trên màn ảnh nhưng ngoài đời thì vẫn lẻ bóng. Lý do Lý Hùng chưa lấy vợ thì nhiều nhưng có lẽ lời lý giải của đạo diễn Lý Huỳnh – cha của Lý Hùng xem ra hợp lý hơn cả: Một là, khi làm điện ảnh, người diễn viên muốn giữ một hình ảnh nào đó trong tâm tưởng khán giả - với Lý Hùng đó là hình ảnh một chàng độc thân hào hoa. Hai là, Lý Hùng vẫn chưa tìm được cô gái như mong muốn. Nhưng, mới đây, Lý Hùng cho biết anh sẽ công bố người yêu trong năm 2013.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Sinh năm 1974, là một đạo diễn thành công với những những bộ phim ăn khách như “Những cô gái chân dài”, “Chuột”, “Bỗng dưng muốn khóc”, “Đẹp đến từng centimet”…, tiền kiếm ra cũng rất nhiều, vậy mà “bác Đãng” vẫn chưa có vợ.

Showbiz Việt: Lắm "giai ế" U50 - 6

Vũ Ngọc Đãng vẫn lẻ bóng một mình.

Là người khá mâu thuẫn khi nói về chuyện lập gia đình. Lúc thì “Đãng trọc” nói không có vợ cũng vui vì “thích thì đi, về thì về, làm gì cũng được” nhưng có lúc lại “buồn” vì cảm thấy cô quạnh. Anh cũng từng tuyên bố gây sốc “thề là không có ý định lấy vợ” nhưng lại phủ nhận ngay sau đó : “không tôn thờ chủ nghĩa độc thân” vì “biết đâu mai mốt có người lại khiến mình muốn sống chung”. Do đó, cũng không lường được một ngày vị đạo diễn cá tính này lại cưới!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bạch Trà (Kiến Thức)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN