Sao Việt úp mở chuyện đồng tính

Sự kiện: Sao Việt

Đáp lại những tò mò, nghi ngờ của công chúng, sao Việt không thừa nhận nhưng cũng chẳng phủ nhận các mối quan hệ đồng tính của họ.

Phương Uyên - Mỹ Dung - Thiều Bảo Trang

Phương Uyên và Mỹ Dung đã có hơn 10 năm gắn bó với nhau. Mối quan hệ quá thân mật giữa họ đã khiến nhiều người đặt câu hỏi.

Tuy nhiên Phương Uyên không thừa nhận mối quan hệ này mà chỉ tiết lộ rằng: "Mỹ Dung không những là người làm ăn chung mà còn là con nuôi của bố mẹ tôi, vì cùng tuổi và có khá nhiều điểm tương đồng nên chúng tôi đã là bạn thân của nhau cũng đã gần 10 năm".

Sao Việt úp mở chuyện đồng tính - 1

Phương Uyên và Mỹ Dung đã có 10 năm gắn bó bên nhau

Tuy nhiên, khi đoạn băng tố cáo The Voice sắp đặt kết quả được tung lên mạng với mục đích hạ bệ Phương Uyên thì nhiều người cho rằng chính Mỹ Dung là người tung ra đoạn clip này.

Nguyên nhân được cho là do Mỹ Dung ghen trước việc Phương Uyên có tình cảm với thí sinh Thiều Bảo Trang.

Chính Phương Uyên cũng thừa nhận rằng, người tung đoạn băng trên phải là người thân thiết nhất vì nắm được mật khẩu email và ghi âm được các cuộc điện thoại của cô.

Ca sĩ Lê Minh - một người em, một người cộng sự của Phương Uyên cũng đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ thân thiết của Phương Uyên và Mỹ Dung trong suốt 10 năm qua.

Trong khi đó, mặc dù phải đối diện với áp lực lớn từ phía dư luận nhưng dường như mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trang và Phương Uyên vẫn rất thắm thiết.

Người ta vẫn bắt gặp Thiều Bảo Trang lặng lẽ đi cổ vũ Phương Uyên hát hay cả hai đi ăn tối với nhau một cách rất vui vẻ.

Sao Việt úp mở chuyện đồng tính - 2

Phương Uyên hiện được cho là đang có mối quan hệ trên mức bình thường với Thiều Bảo Trang

Bản thân Phương Uyên khi được hỏi trực tiếp về vấn đề giới tính cũng đã thừa nhận rằng: "Thực ra ai cũng biết tôi là ai, là người thế nào, giờ nói khác đi mới kỳ. Tôi có nói khác đâu".

Trung Quân - Khắc Hưng

Trung Quân - ca sĩ nổi lên từ Sao mai điểm hẹn 2012 cũng được cho là có mối quan hệ khá thân thiết với nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng - bạn học tại Nhạc viện Hà Nội.

Mỗi bước đi trong con đường nghệ thuật của Trung Quân đều có sự hỗ trợ đắc lực từ Khắc Hưng.

Sự thân thiết của họ đã làm nảy sinh tin đồn về tình yêu đồng giới.

Sao Việt úp mở chuyện đồng tính - 3

Khắc Hưng luôn ở bên hỗ trợ cho Trung Quân

Trước tin đồn đó, Khắc Hưng đã không giải thích mà chỉ lấp lửng rằng: "Đã xác định là nghệ sĩ, là người công chúng thì đừng mong mình tránh được tin đồn. Quan trọng nhất mình là người trong cuộc, mình hiểu và yên tâm về những việc đã làm.

Trong cuộc sống, những sự kết hợp thường dẫn đến sự nghi ngờ. Tôi sẽ không mất công đi giải thích với người ngoài. Còn trong mắt bố mẹ, tôi là đứa con ngoan, luôn biết điểm dừng.

Khi cho tôi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp, bố mẹ rất đắn đo nhưng họ luôn tin tưởng tôi. Thậm chí tôi cho rằng, ngay cả khi tin đồn là sự thật, bố mẹ tôi vẫn bình tĩnh để đón nhận nó".

Long Nhật - Sỹ Nguyễn

Sau một thời gian dài "lặn mất tăm", Long Nhật trở lại showbiz và gây bão với việc tung ra cuốn tự truyện trong đó kể lấp lửng kể về những mối tính đồng tính của mình.

Thật ra, chẳng cần phải tới khi cuốn tự truyện ra mắt, nhiều người cũng ngầm chắc rằn Long Nhật thuộc giới tính thứ 3.

Hiện tại, Long Nhật được cho là đang có mối quan hệ tình cảm với trợ lý riêng Sỹ Nguyễn.

Mới đây, khi Sỹ Nguyễn "trót phải lòng" nữ ca sĩ Lưu Kỳ Hương thì Long Nhật đã ra sức ngan cản, phản đối.

Thậm chí có thông tin cho rằng, Long Nhật đã phải nhập viện vì sốc do bị cướp "người yêu".

Sao Việt úp mở chuyện đồng tính - 4

Long Nhật và Sỹ Nguyễn đã có nhiều năm gắn bó bên nhau

Trong một bài phỏng vấn gần đây, chính Long Nhật cũng phải thừa nhận rằng, rất nhiều cô gái sau khi yêu Sỹ Nguyễn thì đã gọi điện "hăm dọa và có những lời nói nặng nề" dành cho anh.

Việt Quang thừa nhận là người lưỡng tính

Bốn năm “mất tích”, ca sĩ Việt Quang mới đây bất ngờ thừa nhận trong một bài phỏng vấn rằng anh là lưỡng tính, ở giữa hai thế giới, có thể yêu cả trai lẫn gái.

Không những thế, Việt Quang còn kể chi tiết thời điểm phát hiện mình lưỡng tính.

Đó là khi bước chân vào nghề, gặp một bầu show, người đang làm quản lý cho một nam ca sĩ nổi tiếng.

Ban đầu anh dè chừng với người thuộc giới tính thứ ba nhưng do va chạm nhiều, Việt Quang thấy bình thường và chia sẻ có rất nhiều người thuộc giới tính thứ ba ái mộ anh.

Sao Việt úp mở chuyện đồng tính - 5

Ca sĩ Việt Quang thừa nhận mình là người lưỡng tính

Việt Quang kể về tiểu sử bệnh lý: “Vào nghề một thời gian, va chạm nhiều, tôi thấy họ cũng bình thường. Có rất nhiều người thuộc giới tính thứ ba ái mộ tôi. Người ta yêu mến mình bởi tài năng nhưng không ít người lại muốn có mình ở khía cạnh khác, thể xác chẳng hạ".

Việt Quang cũng thẳng thắn nói rằng: “Tôi chấp nhận và tôi không sợ. Khi tôi sắp chết, có ai cứu tôi dâu. Lúc đó không kể là đàn ông hay đàn bà, ai cứu thì tôi mang ơn, vậy thôi
.”

Lương Mạnh Hải - Vũ Ngọc Đãng

Xuất phát điểm từ một phóng viên, Lương Mạnh Hải hiện đã trở thành một trong những gương mặt nam diễn viên sáng giá nhất của điện ảnh Việt.

Người có vai trò quan trọng nhất trong sự nghiệp của Lương Mạnh Hải có lẽ là đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Bắt đầu từ Những cô gái chân dài, liên tiếp sau đó, bất kỳ bộ phim nào cũng của Vũ Ngọc Đãng cũng đều có sự hiện diện của Lương Mạnh Hải trong vai trò nam diễn viên chính như Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet, Ngôi nhà hạnh phúc, Hotboy nổi loạn và sắp tới đây là Vừa đi vừa khóc.

Nhiều người đã nói vui rằng, Lương Mạnh Hải là "nàng thơ" của Vũ Ngọc Đãng.

Sao Việt úp mở chuyện đồng tính - 6 Sao Việt úp mở chuyện đồng tính - 7
Sao Việt úp mở chuyện đồng tính - 8

Lương Mạnh Hải và Vũ Ngọc Đãng đã có nhiều năm gắn bó bên nhau

Trong khi đó, Vũ Ngọc Đãng từng tuyên bố rằng: "Không thể thiếu Lương Mạnh Hải".

Ngay cả khi chuẩn bị thực hiện bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt, đạo diễn họ Vũ cho biết: "Nếu không có Lương Mạnh Hải thì tôi cũng sẽ không làm phim này".

Về phía mình, Lương Mạnh Hải cũng khẳng định  "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành diễn viên nếu không gặp được Vũ Ngọc Đãng. Không có anh ấy, chắc tôi chỉ đóng phim cho vui chứ không theo con đường chuyên nghiệp".

Thậm chí, Hải còn dõng dạc tuyên bố: "Tôi và Đãng có quan hệ trên mức bình thường. Đây đâu còn là nghi ngờ gì nữa, mối quan hệ của chúng tôi rõ ràng là trên mức bình thường mà, chúng tôi ngày càng thân thiết và hiểu nhau hơn sau bao nhiêu kiên trì và bền bỉ trên con đường của mình".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN