Sao Việt: Từ sống thử đến sợ bị quỵt tiền

Sự kiện: Sao Việt

Lê Hiếu chưa tính chuyện "sống thử" với Văn Mai Hương; Thanh Hằng nghĩ nhiều đàn ông ngại yêu mình; Akira Phan đi hát sợ nhất… bầu sô quỵt tiền; Uyên Linh chẳng muốn “lên như diều gặp gió”.

Người mẫu Thanh Hằng: Đàn ông chọn tôi làm điểm tựa

“Tôi đã lỡ mạnh mẽ và cũng trót đam mê công việc quá nhiều. Chắc cũng có nhiều đàn ông ngại yêu tôi, nhưng cũng nhiều đàn ông cần tôi làm điểm tựa cho họ thì sao?! Hầu như 8/10 người đàn ông xung quanh cuộc sống của tôi đều chọn tôi làm điểm tựa tinh thần.”

Sao Việt: Từ sống thử đến sợ bị quỵt tiền - 1

“Tôi muốn chứng tỏ chủ kiến của mình, khả năng độc lập về cuộc sống lẫn kinh tế trước người đàn ông của mình. Chỉ khi bạn chủ động được tất cả thì cuộc sống của mình mới thật sự là hạnh phúc. Tất cả mọi lệ thuộc sẽ làm trì trệ tinh thần của bạn không nhiều thì ít. Tuy nhiên, sự nữ tính trong tôi không mất đi mà tôi chỉ thể hiện duy nhất với người đàn ông của riêng mình.”

Ca sĩ Lê Hiếu: Chưa tính chuyện “sống thử” với Văn Mai Hương

Sao Việt: Từ sống thử đến sợ bị quỵt tiền - 2

“Cá nhân hai đứa thì vẫn giúp nhau trong mọi hoàn cảnh cuộc sống. Nhưng tôi nghĩ khi chưa lập gia đình thì nên có gì đó độc lập của cả hai. Về cơ bản cả hai còn trẻ, nhiều công việc nên cần không gian và quan hệ xã hội riêng nên chúng tôi không muốn ràng buộc, xem đó như bước đệm cho những mối quan hệ. Hai người chưa phải là vợ chồng thì không nên ở chung hay làm gì đó quá mức, như thế tốt hơn cho tôi và Hương.”

“Tôi nghĩ Hương cần thêm thời gian để trưởng thành, chín chắn hơn trong cuộc sống. Bản thân tôi đã đủ trưởng thành, ba mẹ rất tin tưởng, còn Hương cần chứng minh để có sự tin tưởng của gia đình Hương. Tôi nghĩ Hương cần trưởng thành hơn vì nghệ sĩ thường có cá tính, cái tôi của họ rất lớn nên phải dung hòa nhau.”

Hoa hậu Ngọc Hân: Tôi không phù phiếm

Sao Việt: Từ sống thử đến sợ bị quỵt tiền - 3

“Tôi là người của showbiz nhưng tôi không phù phiếm, trái lại còn rất thực tế. Tôi không chạy theo những cái hào nhoáng hay những điều mà người ta cứ tô vẽ hoặc tâng bốc mình. Tôi luôn hiểu mình là ai, mình đang ở đâu và cần theo đuổi những mục đích gì.”

“Hoa hậu thì cũng là một cô gái bình thường, cũng muốn có một cuộc sống bình yên, truyền thống với những giá trị về gia đình.”

“Khi tôi thấy mình không hợp, hoặc không muốn tiếp tục mối quan hệ tôi thường tỏ thái độ dứt khoát, không ỡm ờ nên họ khó chạm tới mình được.”

“Bản thân tôi là người có quan điểm rõ ràng, nếu tôi không thích thì tôi không bao giờ cho họ cơ hội lại gần mình chứ đừng nói gì đến chuyện quà cáp.”

Ca sĩ Akira Phan: Ca sĩ sợ nhất… bầu sô quỵt tiền

Sao Việt: Từ sống thử đến sợ bị quỵt tiền - 4

“Nếu diễn viên sợ nhất nhà sản xuất không chuyên nghiệp, ăn gian phân đoạn, tập phim, thiếu nợ thù lao, thì ca sĩ sợ nhất đạo diễn không chuyên nghiệp, bầu sô quỵt tiền…

Nhưng tôi nghĩ nếu họ làm như vậy, chỉ được một lần, sau đó, không nghệ sĩ nào dám làm việc chung với họ. Cách làm đó là họ đang tự giết chính mình. Vì vậy, sống trong xã hội, điều quan trọng nhất là chữ tín.”

“Một người nghệ sĩ hay bất cứ một nhân tài nào cũng vậy, chữ đức luôn rất quan trọng để đánh giá một con người. Một người có tài cũng cần phải có cả đức, như vậy, họ mới được mọi người thương mến, luôn thành công trong mọi việc. Tôi là người rất thẳng thắn, khi không thích ai hay việc gì là tôi nói thẳng, chẳng sợ bất cứ điều gì. Có lẽ vì thế, tôi ít được lòng một số người.”

Ca sĩ Uyên Linh: Chẳng muốn “lên như diều gặp gió”

Sao Việt: Từ sống thử đến sợ bị quỵt tiền - 5

“Linh chẳng muốn mình “lên như diều gặp gió” vì thành ngữ này với một ca sĩ trẻ sẽ chẳng bền cho lắm.

Linh nghĩa chắc sẽ chẳng người nghệ sĩ mới bước vào nghề nào lại muốn sự nghiệp mình lên như diều gặp gió để rồi chẳng biết làm gì ở trên đó.

Còn những ý kiến đánh giá hình ảnh của Linh mờ nhạt thì tùy ở họ thôi. Bản thân Linh vẫn thấy mình có một chỗ đứng nhất định. Linh không biết những người nổi bật hơn Linh họ như thế nào? Nhưng sự mờ nhạt của Linh vẫn thích hợp ở những nơi cần Linh. Bằng chứng là Uyên Linh vẫn có lời mời những chương trình có ích với ca sĩ trẻ.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Thương ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN