Sao Việt khốn đốn vì fan cuồng

Sự kiện: Sao Việt

Một số sao Việt bị các fan cuồng lợi dụng cơ hội sàm sỡ trong khi một số sao khác thì lại bị chính fan của mình làm cho bẽ mặt.

Mỹ Tâm bị fan làm bẽ mặt

Trong lễ trao giải HTV 2012 diễn ra vào tối 14/4, các fan của Mỹ Tâm đã khiến cô bị một phen bẽ mặt khi có rất nhiều hành động "quá khích".

Dù Mỹ Tâm vắng mặt tại lễ trao giải nhưng các fan của cô đã đến rất đông và liên tục hò hét. Sự cuồng nhiệt của họ đôi khi đã nuốt chửng cả tiếng MC và khách mời, khiến cho rất nhiều người cảm thấy khó chịu.

Sao Việt khốn đốn vì fan cuồng - 1

Fan của Mỹ Tâm đã có nhiều hành động quá khích trong lễ trao giải HTV 2012

Không dừng lại đó, khi Hồ Ngọc Hà bất ngờ vượt qua Mỹ Tâm dành giải Nữ ca sỹ được yêu thích nhất thì các fan của Họa mi tóc nâu đã lập tức có hành động phản đối. Họ đập ghế, quăng đồ xuống sân khấu và kêu gọi "đập tan dối gian".

Sự việc này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng của Mỹ Tâm. Ngay sau đó, nữ ca sỹ này đã phải ra các "tâm thư" để trấn an các fan quá khích của mình.

Sao Việt khốn đốn vì fan cuồng - 2

Mỹ Tâm đã phải đau đầu vì cách hành xử của fan

Hàng loạt sao bị cưỡng hôn

Trong năm 2011, nữ ca sỹ Đông Nhi đã bị một phen hốt hoảng vì bị fan cuồng cưỡng hôn.

Khi Đông Nhi đang biểu diễn ca khúc Bối rối thì một nam khán giả đã chạy lên sân khấu tặng hoa rồi bất ngờ ôm ghì lấy cô đòi hôn. Mặc dù nữ ca sỹ này đã chống trả quyết liệt nhưng fan cuồng kia vẫn nhất quyết không chịu buông tha.

Đông Nhi chỉ thoát khỏi tình trạng nguy hiểm trên khi có sự can thiệt của lực lượng bảo vệ.

Sao Việt khốn đốn vì fan cuồng - 3

Đông Nhi bị fan cuồng cưỡng hôn ngay trên sân khấu

Sau này, Đông Nhi có chia sẻ rằng, cô đã rất hoảng hốt và sợ hãi vì vụ việc trên. Tuy nhiên, theo nữ ca sỹ này thì trường hợp trên không chỉ xảy ra riêng với cô mà hầu như các ca sỹ nào khi đi diễn tỉnh cũng gặp phải.

Đoạn video ghi lại cảnh Đông Nhi bị fan cuồng làm phiền

Bảo Thy cũng gặp phải trường hợp như Đông Nhi. Trong một buổi biểu diễn tại Gia Lai, một fan nam đã bất ngờ xông lên sân khấu và ôm ghi lấy Bảo Thy. Tuy nhiên, khác với thái độ "ngậm bồ hòn làm ngọt" của Đông Nhi, "Công chúa bong bóng" đã phản ứng một cách rất quyết liệt và khôn khéo.

Cô nói: “Các bạn có thấy khán giả vừa rồi hơi quá khích không ạ? Thực sự bạn đã làm cho Bảo Thy không tự tin khi đứng đây hát nữa”. Ngay sau đó, Bảo Thy đã chào khán giả và rút lui khỏi sân khấu.

Đoạn video ghi lại cảnh Bảo Thy bị fan nam xông lên sân khấu đòi ôm

Không chỉ có các sao nữ mới bị sàm sỡ, các sao nam như Noo Phước Thịnh, Dương Triệu Vũ, Nguyên Vũ cũng bị các fan cuồng làm phiền.

Khi Noo Phước Thịnh đang song ca cùng với Đông Nhi trên sân khấu thì một fan nam đã lao lên sân khấu và sàm sỡ chỗ kín của anh. Vì quá bất ngờ, Noo Phước Thịnh đã rất hoảng hốt và không biết phản ứng thế nào.

Sao Việt khốn đốn vì fan cuồng - 4

Noo Phước Thịnh bị các fan lôi kéo

Còn với Dương Triệu Vũ, khi biểu diễn tại KTX Đại học Bách Khoa TP.HCM tối 10/12/2012, một fan nữ nhân lúc tặng hoa đã tìm cách hôn trộm anh. Tiếp đến, một fan nam khác đã kéo mạnh Dương Triệu Vũ xuống và hôn lấy hôn để, khiến Dương Triệu Vũ được một phen hết hồn.

Sao Việt khốn đốn vì fan cuồng - 5

Một fan nam đòi hôn bằng được Dương Triệu Vũ

Nguyên Vũ thì còn gặp trường hợp quá khích hơn. Trong đêm nhạc diễn ra hồi tháng 10/2011, hàng loạt fan nữ quá khích đã ùa lên sân khấu để… "cưỡng hôn" nam ca sỹ này. Ban đầu, Nguyên Vũ còn cố gắng giữ nét mặt bình thản, vui vẻ nhưng sau đó đã sợ hãi bỏ chạy ra xa.

Sao Việt khốn đốn vì fan cuồng - 6

Sao Việt khốn đốn vì fan cuồng - 7

Dù chẳng thích thú mấy với những nụ hôn kiểu này nhưng Nguyên Vũ cũng cố gắng chấp nhận

Sao Việt khốn đốn vì fan cuồng - 8

Sao Việt khốn đốn vì fan cuồng - 9

Tuy nhiên sau đó, anh cũng đã phải ôm mặt bỏ chạy

Mr Đàm được "người trời" tặng trang sức

Không bị fan sàm sỡ nhưng Mr Đàm lại gặp phải một tình huống rất khó xử trong buổi biểu diễn tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô tối 20/11/2012.

Cứ mỗi khi Mr Đàm kết thúc một bài hát, một người phụ nữ trung niên lại bước lên sân khấu tặng quà cho anh. Lần đầu tiên, bà tặng Đàm Vĩnh Hưng một hình ngôi sao, sau đó là chiếc dây chuyền, vòng tay, đồng hồ và cuối cùng một chiếc dây chuyền nữa.

Khi nhận được quà lần thứ 2, Mr Đàm có nói vui rằng: "Chị ơi, có món quà nào nữa chị tặng luôn đi". Tuy nhiên, trong các lần tiếp theo, anh đã tỏ rõ sự bối rối và tìm cách giấu sợi dây chuyền vào phía sau áo.

Sao Việt khốn đốn vì fan cuồng - 10

Mr Đàm không giấu nổi sự bối rối khi được "người trời" tặng quà

Tiếp đến, người phụ nữ tự xưng là "người trời" này còn đột nhập vào hậu trường, tặng quà cho các học trò của Mr Đàm. Sau đó, để đảm bảo cho liveshow diễn ra một cách suôn sẻ, bộ phận bảo vệ đã phải mời người phụ nữ này về đúng chỗ ngồi và không được ra vào khu hậu trường.

Sao Việt khốn đốn vì fan cuồng - 11

Người phụ nữ này chỉ dừng màn tặng quà khi có sự can thiệp của lực lượng bảo vệ

Trước đó, trong đêm nhạc Giai nhân diễn ra vào tối 6/3/2011 tại Hà Nội, Mr Đàm đã bị một fan nam nhảy lên sân khấu giật micro, ôm chặt lấy và bày tỏ tình cảm cuồng nhiệt với anh. Chưa hết, sau đó, người đàn ông này còn nhất quyết đòi song ca với Mr Đàm một bài.

Sao Việt khốn đốn vì fan cuồng - 12

Sao Việt khốn đốn vì fan cuồng - 13

Mr Đàm bất ngờ và tỏ rõ sự khó chịu với việc bày tỏ tình cảm quá khích của fan

Khi sự cố này vừa kịp qua đi thì sự cố khác lại ập tới. Khi Mr Đàm đang say sưa trình diễn ca khúc Say tình thì một khán giả khác đã chạy tới cướp mic của anh và hồn nhiên cất giọng hát. Mr Đàm phải khổ sở đưa tay ra xin lại micro để hoàn thành nốt phần trình diễn của mình.

Sao Việt khốn đốn vì fan cuồng - 14

Mr Đàm khó chịu khi phải giơ tay xin lại mic để hoàn thành nốt phần trình diễn của mình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN