Quách Ngọc Ngoan âu yếm vợ

Thứ Năm, ngày 10/01/2013 10:02 AM (GMT+7)

Tối 9/1, xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt bộ phim mới Hiệp sĩ guốc vông, vợ chồng Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương vô cùng tình cảm bên nhau.

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Lê Phương từng chia sẻ: “Chấp nhận làm vợ Quách Ngọc Ngoan, tôi buộc phải tin tưởng chồng mình. Nếu anh ấy thay lòng đổi dạ, tôi sẵn sàng đón nhận tình huống xấu nhất.

Thậm chí, tôi sẵn sàng làm một bà mẹ đơn thân. Điều quan trọng nhất của tôi hiện giờ không phải quay quắt tìm cách giữ chồng, mà tập trung nuôi dạy con cái và làm sao cho con trưởng thành một cách hoàn hảo nhất”.

Xuất phát từ những thông tin này, nhiều người cho hay cặp đôi này đang gặp nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống. Thậm chí có nguồn tin râm ran trong dư luận họ chuẩn bị chia tay nhau. Tuy nhiên, cả hai vẫn quyết định “im lặng là vàng”.

Clip những hình ảnh thân thiết của cặp đôi này trong và sau lễ ra mắt phim mới của Ngọc Ngoan

Tối 9/1 khi xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt bộ phim mới Hiệp sĩ guốc vông, biết trước sẽ được báo chí săn đón, cả hai không hề trốn tránh mà còn rất thoải mái vui cười trước ống kính.

Họ liên tục trò chuyện to nhỏ và tỏ ra rất hạnh phúc.  Nếu nhìn những hình ảnh này rất ít người nghĩ rằng cặp đôi này đang gặp trục trặc. Khi được hỏi về tin đồn tình cảm, Quách Ngọc Ngoan chỉ cười rất tươi.

Không chỉ tình cảm bên nhau mà cả hai còn rất thân thiện và vui vẻ khi trò chuyện cùng các khách mời có mặt.

Phải rất lâu mới xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện công khai nên cặp đôi này được đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ quan tâm.

Sau khi sinh con, thời gian gần đây Lê Phương xuất hiện trở lại showbiz nhiều hơn. Cô cũng khiến nhiều người ngạc nhiên bởi đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng khá thon gọn.

Những hình ảnh tình cảm vợ chồng nhà Quách Ngọc Ngoan:

Quách Ngọc Ngoan âu yếm vợ - 1

Quách Ngọc Ngoan âu yếm vợ - 2

Quách Ngọc Ngoan âu yếm vợ - 3

Hình ảnh tình cảm của vợ chồng Ngọc Ngoan - Lê Phương

Quách Ngọc Ngoan âu yếm vợ - 4

Họ liên tục nhỏ to tâm sự với nhau

Quách Ngọc Ngoan âu yếm vợ - 5

Quách Ngọc Ngoan âu yếm vợ - 6

Trò chuyện sôi nổi cùng các đồng nghiệp

Quách Ngọc Ngoan âu yếm vợ - 7

Quách Ngọc Ngoan âu yếm vợ - 8

Ngay cả khi tách nhau ra cả hai vẫn cười rất tươi

Quách Ngọc Ngoan âu yếm vợ - 9

Hai vợ chồng chụp hình cùng các khách mời có mặt

Tuấn Nguyễn - Clip: Thế Yên, Ảnh: Phong Domo
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam