Con trai Ngọc Ngoan chào đời ngày Quốc Khánh

Con trai đầu lòng của cặp đôi diễn viên Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương ra đời đúng vào ngày Quốc Khánh. Bé nặng gần 4 kg, được đặt tên Quách Thiên Quân, và có nickname là Cà Pháo.

Lê Phương sinh em bé vào sáng ngày 2/9 lúc 7h45'. Theo lời bà ngoại, bé trai nặng gần 4 kg và đã được đặt tên ngay sau khi sinh.

Trên Facebook của nữ diễn viên Lê Phương, nhiều bạn bè biết tin đã vào chúc mừng cả hai vợ chồng Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan, kéo theo nhiều comment chúc phúc của các khán giả.

Quách Ngọc Ngoan là một trong những gương mặt nổi bật ở thế hệ diễn viên điện ảnh kế cận. Với chiều cao siêu mẫu (Ngọc Ngoan từng dành giải Bạc Siêu mẫu trước khi vào nghề diễn) và ngoại hình phong trần, anh thường được các đạo diễn ưu ái giao vai nam chính trong những dự án điện ảnh lớn như Long thành cầm giả ca (đạo diễn Đào Bá Sơn), Khát vọng Thăng Long (đạo diễn Lưu Trọng Ninh).

Con trai Ngọc Ngoan chào đời ngày Quốc Khánh - 1

Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi này đã có quý tử

Chàng trai Cà Mau từng dành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Việt Nam lần thứ 17 và hiện có một dự án phim nhựa sắp hoàn thành là Bước khẽ tới hạnh phúc.

Không có duyên với phim nhựa như chồng, nhưng Lê Phương cũng là một trong những gương mặt được ưa thích trên màn ảnh nhỏ phía Nam, với các phim Vó ngựa trời nam, Cá rô, em yêu anh… Cô từng dành giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại HTV Awards 2012.

Trước khi đến với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương từng có một mối tình 8 năm gắn bó với diễn viên Qúy Bình, cũng là một gương mặt sáng giá của thế hệ diễn viên U30.

Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương lần đầu công khai tình cảm ở đêm chung kết cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2011, showgame đã khiến chàng diễn viên điện ảnh trở thành một cái tên hot với công chúng khi cặp đôi cùng ca sỹ Ngọc Anh.

Cặp đôi làm đám cưới vào tháng 3 năm nay, khi Lê Phương đã mang bầu 3 tháng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Hà (VnMedia)
Báo lỗi nội dung