Phương Uyên đưa khán giả quay ngược thời gian

Sự kiện: Sao Việt Phương Uyên

Phương Uyên sẽ tái hiện lại thời điểm huy hoàng của Ba con mèo gần 30 năm về trước, cũng như chia sẻ những chuyện vui buồn trong âm nhạc qua liveshow Dấu ấn.

Sau một thời gian dài tạm rời xa sân khấu ca nhạc để tập trung vào vai trò giám đốc âm nhạc tại các show truyền hình thực tế, sắp tới đây, những khán giả yêu mến Phương Uyên sẽ được gặp lại nữ ca sỹ, nhạc sỹ đa tài trong liveshow riêng kỷ niệm gần 30 năm ca hát.

Được biết, Phương Uyên sẽ tái hiện lại những cột mốc đáng nhớ cùng các thành viên Ba con mèo, cũng như đưa khán giả quay ngược thời gian trở về cuối thâp niên 80 với những ca khúc Rock đình đám thời bấy giờ như Ngẫu hứng ngựa ô, Cô bé u sầu, Đến với tình yêu…

Phương Uyên đưa khán giả quay ngược thời gian - 1

Phương Uyên thực hiện liveshow kỷ niệm 30 năm ca hát.

Bên cạnh đó, những ca khúc từng được “chị cả” của Ba con mèo sáng tác và thành công thời bấy giờ như Mẹ yêu, Bên nhau mùa đông, Tuổi mộng mơ... cũng sẽ được nữ ca sỹ thể hiện lại và hứa hẹn sẽ khiến cả khán phòng bùng nổ và thăng hoa cảm xúc.

Ngoài ra, những dấu mốc thành công của chị cũng là những dấu ấn khó phai mờ của làng nhạc Việt Nam từ giai đoạn giã từ phong trào ca khúc chính trị để chuyển hẳn sang nhạc trẻ thời đại như ngày nay. 

Đây cũng là dịp hiếm hoi để nữ ca sỹ, nhạc sỹ đắt trong các show truyền hình thực tế chia sẻ nỗi niềm, những chuyện vui buồn trong âm nhạc lẫn cuộc sống sau gần 30 năm vào nghề.

Phương Uyên đưa khán giả quay ngược thời gian - 2

Phương Uyên đưa khán giả quay ngược thời gian - 3

Những thời khắc huy hoàng của Ba con mèo ở thập niên 80' sẽ được Phương Uyên tái hiện trên sân khấu Dấu ấn

Đại diện BTC Dấu ấn chia sẻ lý do mời Phương Uyên thực hiện liveshow: “Chúng tôi chọn Phương Uyên vì cô ấy là nữ nhạc sỹ thành công nhất của thị trường nhạc Việt trong khoảng 20 năm trở lại đây. Liveshow của Phương Uyên sẽ mở đầu cho chặng đường mới của “dấu ấn” với đối tượng được mở rộng hơn, không chỉ  có ca sĩ mà còn cả những nhạc sĩ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam.” 

Liveshow Dấu ấn Phương Uyên sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 20h, ngày 4.4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN