Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Đoan Trang, Phương Uyên làm cố vấn The Voice Kids

Thứ Năm, ngày 31/07/2014 15:37 PM (GMT+7)

Đoan Trang, Phương Uyên và nhạc sỹ Huy Tuấn sẽ hỗ trợ 3 HLV làm cố vấn Đối đầu The Voice Kids.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sau khi kết thúc vòng Giấu mặt The Voice Kids, 15 thí sinh xuất sắc nhất đến từ mỗi đội sẽ tiếp tục bước vào vòng Đối đầu và chia làm 5 nhóm đối kháng trên sân khấu.

Với số lượng 3 người mỗi lần thi, các thí sinh sẽ lần lượt thể hiện khả năng của mình và chỉ duy nhất một giọng ca xuất sắc nhất được lựa chọn đi tiếp. Từ vòng thi này, mỗi đội sẽ chỉ còn lại 5 thí sinh.

Tuy nhiên, khác với mùa thi đầu tiên, trong số 10 giọng ca bị loại, HLV sẽ chọn ra một gương mặt sáng giá nhất để trở thành thí sinh thứ 6 bước vào vòng trong.

Để chuẩn bị cho vòng Đối đầu, các HLV đã nhờ đến các vị cố vấn để hỗ trợ nhóm tập luyện.

Đoan Trang, Phương Uyên làm cố vấn The Voice Kids - 1

Nhạc sỹ Huy Tuấn làm cố vấn cho đội của cặp đôi Giang Hồ

Được mời làm cố vấn cho đội Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, nhạc sỹ Huy Tuấn không khỏi phấn khích: “Tôi rất vui khi được góp ý và hướng dẫn tập luyện cho các em nhỏ tại The Voice Kids. Các em tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng lại có giọng hát rất tốt, nhiều em thậm chí luyến láy và có cách xử lý rất chuyên nghiệp khiến tôi vô cùng bất ngờ. Tôi thấy chất lượng thí sinh năm nay khá chất, hầu như thí sinh nào cũng có màu sắc và thế mạnh riêng.”

Đoan Trang, Phương Uyên làm cố vấn The Voice Kids - 2

Đoan Trang trực tiếp hỗ trợ đội Lam Trường

Trong khi đó, hỗ trợ cho đội của Lam Trường là một gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình - nữ ca sỹ Đoan Trang. Giọng ca Socola chia sẻ: “Tôi và anh Lam Trường ngoài đời là những người bạn khá thân, vì vậy, tôi đã nhận lời hỗ trợ anh tư vấn và tập luyện cho các thí sinh nhí trong đội. 

Tôi thấy đặc điểm của các giọng ca trong nhóm anh Trường rất đồng đều nhau. Các  em luôn biết lắng nghe, học hỏi và tiếp thu rất nhanh những ý kiến của anh Trường và tôi. Bản thân tôi ấn tượng với em Đào Gia Phúc. Mặc dù thân hình ốc tiêu nhỏ xíu, nhưng em sở hữu giọng hát đầy nội lực khiến tôi bất ngờ. Bên cạnh đó còn có một số giọng ca khác mà tôi cũng ấn tượng như Minh Trường, Đoàn Thế Lân, Thanh Thảo…”

Đoan Trang, Phương Uyên làm cố vấn The Voice Kids - 3

Với kinh nghiệm là Giám đốc âm nhạc The Voice Kids mùa đầu, Phương Uyên sẽ có nhiều ý tưởng thú vị hỗ trợ đội Cẩm Ly tại mùa thi năm nay

Được biết, cố vấn của đội Cẩm Ly chính là cựu Giám đốc âm nhạc The Voice Kids năm ngoái - nhạc sỹ Phương Uyên. Nữ nhạc sỹ 3 con mèo cho hay: "Màu sắc của đội Cẩm Ly rất riêng biệt không lẫn với các đội khác.

Tôi thấy phần lớn các em rất có cảm xúc và nhập tâm vào bài hát. Một số bé mà tôi ấn tượng như Đoàn Minh Tài, Mai Chí Công hay cô bé khiếm thị Ngọc Anh… Tôi nghĩ đội Cẩm Ly cũng sẽ là một trong những đội có thế mạnh riêng trong năm nay.”

Tập đầu tiên của vòng Đối đầu The Voice Kids sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h ngày 2/8 tới.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang