Phương Trinh Jolie hôn say đắm DJ điển trai trong MV mới

Thứ Tư, ngày 28/10/2015 18:00 PM (GMT+7)

Hai người có nhiều khoảnh khắc tình cảm giữa khung cảnh thơ mộng của thành phố ngàn hoa.

Phương Trinh Jolie hôn say đắm DJ điển trai trong MV mới - 1

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 quyết định thực hiện dự án phim âm nhạc đánh dấu cột mộc gần 2 năm trở lại với làng giải trí Việt sau thời gian "ở ẩn". Phim ca nhạc mang tên Hồi ức M&N (Hồi ức em và anh) là dự án âm nhạc được Phương Trinh Jolie ấp ủ trong thời gian qua. Tên phim được ghép từ 2 ca khúc chủ đề: Mất và Nợ.

Phương Trinh Jolie hôn say đắm DJ điển trai trong MV mới - 2

Diễn xuất cùng Phương Trinh trong dự án được cô đầu tư nhiều công sức là DJ Dũng - Vitamin D. Anh cũng chính là người thực hiện bản phối cho ca khúc Mất.

Phương Trinh Jolie hôn say đắm DJ điển trai trong MV mới - 3

Các cảnh quay trong MV được thực hiện tại Đà Lạt. Trong bối cảnh lãng mạn, họ vào vai đôi tình nhân yêu nhau nồng nàn, dù vậy cũng gặp không ít trở ngại từ phía gia đình, xã hội. Nữ ca sĩ bật mí: “Đây sẽ là bộ phim âm nhạc có chuyện tình éo le. Tôi hy vọng sẽ sớm ra mắt khán giả bản chính thức của MV, đồng thời hé lộ những nút thắt, mở bất ngờ”.

Phương Trinh Jolie hôn say đắm DJ điển trai trong MV mới - 4

Hai người có nhiều khoảnh khắc tình cảm giữa khung cảnh thơ mộng của thành phố ngàn hoa.

Phương Trinh Jolie hôn say đắm DJ điển trai trong MV mới - 5

Trao nhau nụ hôn đắm đuối dưới ánh chiều hoàng hôn.

Phương Trinh Jolie hôn say đắm DJ điển trai trong MV mới - 6

Khi tất cả mọi người căng thẳng, mất lòng tin vào chuyện tình yêu trong showbiz, hay đặt quá nhiều kỳ vọng trong cuộc sống. Tôi thực hiện MV với thông điệp hãy biết bằng lòng với sự đơn giản, bình dị của riêng mình, thay vì mong chờ những điều quá xa vời. Đó chính là chìa khóa của hạnh phúc", nữ ca sĩ 27 tuổi tâm sự.

Phương Trinh Jolie hôn say đắm DJ điển trai trong MV mới - 7

Cùng với sự thay đổi về mặt hình ảnh, Phương Trinh Jolie ngày một nỗ lực trong âm nhạc. Cô lựa chọn những ca khúc trẻ trung, sôi động phù hợp với thị hiếu của giới trẻ.

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung