Phạm Quỳnh Anh sẵn sàng chịu thiệt vì chồng con

Thứ Năm, ngày 06/02/2014 00:05 AM (GMT+7)

"Một người phụ nữ nếu không quán xuyến được gia đình của mình thì mọi thành công khác, dù lớn, cũng không thể gọi là hạnh phúc", bà mẹ một con chia sẻ.

Chia sẻ cùng chúng tôi nhân dịp đầu năm mới, Phạm Quỳnh Anh cho biết, cô cảm thấy mãn nguyện khi nhìn lại năm qua, khi vợ chồng cô đã có bước khởi đầu vô cùng thuận lợi trong chuyện gia đình, điện ảnh và cả kinh doanh.

Bên cạnh đó, vì chồng con, Phạm Quỳnh Anh cũng sẵn sàng hy sinh một chút trong sự nghiệp của mình, dù ít xuất hiện và ồn ào như trước, nhưng cô đã có thể quán xuyến được gia đình nhỏ để trở thành người phụ nữ hạnh phúc.

- Nhìn lại một năm 2013 “vừa bận vừa nhàn”, Phạm Quỳnh Anh có cảm thấy hài lòng với nó?

Ngoài hài lòng, Quỳnh Anh còn muốn chia sẻ thêm một cảm xúc khác: mãn nguyện. Đó không phải là cảm giác mãn nguyện của sự thoả mãn, tròn đầy, mà là mãn nguyện của những sự khởi đầu mới đã được hình thành sau quá nhiều thời gian ấp ủ: gia đình, điện ảnh, kinh doanh sự kiện cưới… Dù biết con đường còn quá dài, nhưng niềm hạnh phúc của sự khởi đầu đi trên con đường mình chọn cũng là một trải nghiệm tuyệt vời.

- Nhiều nghệ sỹ nữ sau khi lấy chồng, sinh con, họ nhanh chóng trở lại ca hát và nhận rất nhiều sự chú ý từ khán giả lẫn truyền thông. Trong khi đó, Quỳnh Anh lại làm điều ngược lại và chỉ là người đứng sau lưng chồng lo cho gia đình, con cái. Chị không cảm thấy tiếc vì nếu lúc đó bạo hơn, biết Phạm Quỳnh Anh sẽ còn “hot” hơn bây giờ?

Với Quỳnh Anh, một người phụ nữ nếu không quán xuyến được gia đình của mình thì mọi thành công khác, dù lớn, cũng không thể gọi là hạnh phúc. Quỳnh Anh rất muốn trở thành một nghệ sỹ thành công, nhưng, là một người phụ nữ hạnh phúc mới là điều Quỳnh Anh ước mong nhất.

Phạm Quỳnh Anh sẵn sàng chịu thiệt vì chồng con - 1

Phạm Quỳnh Anh sẵn sàng chịu thiệt vì gia đình và chồng con

- Các bài hát gắn liền với Quỳnh Anh luôn là những ca khúc sướt mướt, ủy mị. Vậy ngoài đời, tính cách của chị có yếu đuối, nhiều tâm sự như nhân vật trong ca khúc?

Cũng có đấy, đủ yếu đuối để chồng luôn muốn bảo bọc, và cũng sẽ đủ mềm mại khi chồng cần một chỗ dựa nhẹ nhàng.

- Nhìn vào cột mốc sự nghiệp và tình cảm của vợ chồng Quỳnh Anh, nhiều người cho rằng chị là người dựa dẫm vào ông xã trong tất cả mọi việc. Hỏi thật, chị có tiếng nói gì khi đưa ra quyết định trong công việc lẫn cuộc sống riêng?

Anh Huy rất may mắn vì được làm chỗ dựa cho Quỳnh Anh, và Quỳnh Anh cũng hạnh phúc khi anh Huy vẫn luôn cần sự vỗ về động viên của mình. Đã là chỗ dựa của nhau thì dĩ nhiên sẽ có sự ăn ý với nhau trong quyết định những vấn đề trong cuộc sống, Quỳnh Anh tin rằng mình biết dựa và biết làm chỗ dựa đúng lúc trong cuộc sống hôn nhân.

- Mang danh là vợ đạo diễn và có đóng góp không nhỏ trong đoàn phim, nhưng Quỳnh Anh chỉ có thể góp mặt trong phim Thần tượng với danh nghĩa… bà mẹ quá cố. Liệu điều này có bất công với chị lắm không khi ông xã dành nhiều ưu ái cho các diễn viên trẻ hơn mình?

Trong làm phim thì đạo diễn phải công bằng với bộ phim trước tiên, lựa chọn nào tốt nhất cho bộ phim chỉ có đạo diễn mới biết được. Quỳnh Anh tự hào vì mình luôn ủng hộ mọi quyết định tốt nhất cho Thần Tượng của anh Huy.

Phạm Quỳnh Anh sẵn sàng chịu thiệt vì chồng con - 2

Giọng ca Nợ ai đó cả thế giới luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào chồng

- Có người chồng đa tài, vừa là đạo diễn, nhạc sỹ, quay phim và giỏi làm lãnh đạo như Quang Huy, có bao giờ chị cảm thấy ghen tị vì chồng mình tài hoa quá và lúc nào cũng được nhiều cô gái để mắt dòm ngó?

Nói không thì không đúng, nhưng cũng không hẳn là có. Đàn ông tài giỏi thì rất nhiều, nhưng nếu họ đam mê lạc lối thì chưa chắc họ đã thực sự tài giỏi. Quỳnh Anh tự tin vào bản thân mình trước tiên, tin vào gia đình và đương nhiên sẽ tin vào anh Huy.

- Sau nhiều năm yêu nhau và có với nhau một mặt con, theo Quỳnh Anh, ở Quang Huy có nhược điểm gì vẫn khiến chị cảm thấy chưa hài lòng về anh?

Nhiều lắm, nhưng không kể tội chồng đâu (cười).

Phạm Quỳnh Anh sẵn sàng chịu thiệt vì chồng con - 3

Phạm Quỳnh Anh quyết không kể tội chồng

- Và điểm gì ở Quang Huy khiến chị cảm thấy thương anh nhất và chấp nhận lấy anh làm chồng?

Anh Huy giàu đam mê, nhiều cảm xúc và rất “chảnh”.

- Những lúc hai vợ chồng bất đồng quan điểm hay có mâu thuẫn, cãi vã, cả hai làm sao để hòa giải và không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng?

Đơn giản thôi, đặt quyền lợi của gia đình và Bella lên hàng đầu, tự khắc mỗi người sẽ biết hy sinh 1 chút.

- Bella thích bám lấy bố hay mẹ nhiều hơn? Ở bé có điểm gì khiến chị đau đầu khi chăm sóc dạy dỗ nhất?

Bella theo mẹ nhiều hơn, vì mấy tháng trước anh Huy bận làm phim nên ít chơi với con. Trộm vía Bella vẫn chưa có thói hư nào, mệt nhất là cười với bé thôi, vì bé rất vui tính và làm nhiều trò buồn cười đáng yêu kinh khủng.

- Nếu sau này Bella có ước muốn được làm nghệ sỹ như bố mẹ, chị có đồng ý cho con gái theo đuổi nghệ thuật?

Nếu có ước muốn và đam mê thực sự, Quỳnh Anh sẽ ủng hộ.

Phạm Quỳnh Anh sẵn sàng chịu thiệt vì chồng con - 4

Ở thời điểm hiện tại, bé Belle thích theo mẹ nhiều hơn bố

- Trong năm 2014, Quỳnh Anh đã có kế hoạch nào mới cho việc ca hát, hay “trả nợ” khán giả vì đã để họ chờ đợi quá lâu?

Sẽ có những dòng nhạc mới, hình ảnh mới và... một vai diễn điện ảnh mới.

- Cảm ơn Phạm Quỳnh Anh về những chia sẻ, chúc chị một năm Giáp Ngọ đầy niềm vui và may mắn!

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung