Phạm Quỳnh Anh kiêu sa đón Tết

Thứ Năm, ngày 23/01/2014 16:04 PM (GMT+7)

Bà mẹ một con đã sẵn sàng cho một năm ngập tràn với các dự án ca hát, điện ảnh mới.

Sau một năm đầy bận rộn với dự án điện ảnh – Thần tượng trong vai trò trợ lý đạo diễn, tham gia một vai nhỏ và thể hiện ca khúc chính của phim. Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã quay trở lại dự án âm nhạc mới qua một ca khúc Tết: Ngày xuân long phụng sum vầy – Phiên bản Giáp Ngọ kết hợp cùng Big Daddy. Đây cũng là món quà đặc biệt mà bà mẹ một con muốn gửi đến các fans, thay cho lời hứa hẹn về sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh trong năm 2014 tới.

Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy là ca khúc nhạc xuân được ra đời vào năm 2005 của nhạc sỹ Quang Huy – ông xã của Phạm Quỳnh Anh. Bài hát này bỗng trở thành hit và liên tiếp được đông đảo nghệ sỹ hát lại mỗi dịp xuân về.

Phạm Quỳnh Anh kiêu sa đón Tết - 1

Phạm Quỳnh Anh kết hợp cùng BigDaddy thực hiện bản remix cho ca khúc Ngày xuân long phụng sum vầy do chính ông xã Quang Huy sáng tác cách đây 9 năm

Bản thân Quỳnh Anh cũng cho hay, cô chưa bao giờ có ý định remix lại ca khúc này, bởi bản phối đầu tiên đã quá hoàn hảo với tiếng trống lân ngày tết, giai điệu rộn rã đã quá quen thuộc với khán giả. Mỗi khi nghe lại những âm thanh đầu tiên của Ngày xuân long phụng sum vầy, Quỳnh Anh luôn có một tình cảm rất đặc biệt khi nhớ về những anh em, bạn bè đã cùng đồng hành với mình ngày trước. 

Nhưng sau một năm 2013 với nhiều biến đổi đầy ý nghĩa, nhất là khi ông xã của cô gặt hái được nhiều thành công với dự án Thần Tượng, sự đổi mới trong sự nghiệp với vai diễn tuy nhỏ nhưng tạo ấn tượng với người xem. Quỳnh Anh bắt đầu thích thú với việc diễn xuất, và muốn làm mới lại ca khúc này để chào đón năm 2014 nhộn nhịp với các dự án mới mà cô và ông xã sắp thực hiện.

Được biết, hiện nay Quỳnh Anh và Quang Huy đang lên kế hoạch cho một dự án điện ảnh thứ 2 sẽ được khởi quay ngay sau Tết Nguyên Đán. Trong bộ phim này, bà mẹ một con sẽ có một vai diễn mới, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người xem.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Ngày xuân long phụng sum vầy và một số hình ảnh mới của Quỳnh Anh:

Phạm Quỳnh Anh kiêu sa đón Tết - 2

Phạm Quỳnh Anh kiêu sa đón Tết - 3

Quỳnh Anh đã sẵn sàng trở lại với hàng loạt dự án âm nhạc, điện ảnh mới trong năm 2014

Phạm Quỳnh Anh kiêu sa đón Tết - 4

Phạm Quỳnh Anh kiêu sa đón Tết - 5

Ngay sau Tết Nguyên Đán, vợ chồng Quỳnh Anh sẽ bắt đầu khởi quay dự án phim điện ảnh thứ 2, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho người xem

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt