NS Huy Tuấn muốn làm "hư" ca sỹ trẻ

Sự kiện: Sao Việt

Nguyễn Đình Thanh Tâm, Hoàng Quyên, Hương Tràm - 3 cá tính âm nhạc nổi bật bước ra từ 3 cuộc thi đình đám trên truyền hình trong năm 2012 sẽ kết hợp cho đêm nhạc mang tên gọi Chuyện tình diễn ra tối 24/5 tại Hà Nội.

Chuyện tình sẽ làm đêm nhạc mở đầu cho series Music on the roof - Tài năng trẻ do nhạc sỹ Huy Tuấn làm giám đốc âm nhạc cùng với sự hỗ trợ của ban nhạc Anh Em.

NS Huy Tuấn muốn làm "hư" ca sỹ trẻ - 1

Nguyễn Đình Thanh Tâm, Hoàng Quyên, Hương Tràm sẽ xuất hiện trong đêm nhạc Chuyện tình

Trong đêm nhạc này, 3 giọng ca đến từ 3 miền sẽ có những mà hát solo, hát đôi và hát ba trên sân khấu. Một Nguyễn Đình Thanh Tâm gai góc, một Hương Tràm đầy nội lực và một Hoàng Quyên với chất giọng alto hiếm có sẽ góp phần tạo nên một bức tranh tổng thể ấn tượng cho đêm nhạc.

Chuyện tình là một sáng tác nổi tiếng của nhạc sỹ Anh Quân. Ca khúc đã từng được thể hiện qua bởi diva Mỹ Linh nhưng đây là lần đâu tiên, ca khúc được hát bởi 3 giọng ca trẻ. "Tôi là người già nhất nhưng hi vọng có thể chiều được hai cô gái xinh đẹp, trẻ trung này" - Nguyễn Đình Thanh Tâm nói vui về sự kết hợp trên.

NS Huy Tuấn muốn làm "hư" ca sỹ trẻ - 2

Hương Tràm nhí nhảnh bên Hoàng Quyên trong buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc

Trong khi Nguyễn Đình Thanh Tâm và Hương Tràm là những thí sinh đứng đầu của Sao mai điểm hẹn và The Voice thì Hoàng Quyên chỉ là Á quân của Vietnam's Idol. Lý giải việc mời Hoàng Quyên chứ không phải Quán quân The Voice Yasuy, giám đốc Âm nhạc Huy Tuấn cho biết, anh không quan tâm tới danh hiệu mà chỉ quan tâm tới cá tính âm nhạc của các ca sỹ, xem việc đặt họ cạnh nhau có phù hợp hay không mà thôi.

Bản thân Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng như Hương Tràm cũng đánh giá rất cao giọng hát của Hoàng Quyên. Thí sinh đoạt giải cao nhất của Sao mai điểm hẹn 2012 nói rằng, trong quá trình học thanh nhạc tại Nhạc viện Hà Nội, anh thường xuyên nghe thấy giảng viên Hà Thủy khen ngợi chất giong alto hiếm có của Hoàng Quyên. Trong khi đó, Hương Tràm thì khẳng định: "kỹ thuật thanh nhạc của Hoàng Quyên thì không ai có thể nghi ngờ.

NS Huy Tuấn muốn làm "hư" ca sỹ trẻ - 3

Á quân Vietnam's Idol được các đồng nghiệp đánh giá rất cao về giọng hát

Nhạc sỹ Huy Tuấn cũng cho biết thêm, series âm nhạc Music on the roof - Tài năng trẻ sẽ được tổ chức mỗi tháng một lần. Sau đêm nhạc Chuyện tình với sự góp mặt của Nguyễn Đình Thanh Tâm, Hoàng Quyên và Hương Tràm, những cái tên ca sỹ trẻ khác cũng được ekip đưa vào tầm ngắm như Văn Mai Hương, Uyên Linh, Yasuy, Trung Quân Idol, Trúc Nhân The Voice.....

NS Huy Tuấn muốn làm "hư" ca sỹ trẻ - 4

Nhạc sỹ Huy Tuấn nuôi tham vọng làm "hư" các ca sỹ trẻ với series âm nhạc này

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình, nhạc sỹ Huy Tuấn nói vui rằng, anh làm series âm nhạc Tài năng trẻ này với mục đích làm "hư" các ca sỹ trẻ. "Những ca sỹ trẻ hiện này không có nhiều cơ hội để tra thể hiện cá tính của mình. Không ít lần họ chỉ được mời hát lót trong một số chương trình và phát hát những ca khúc mà chính bản thân họ cũng không muốn. Với series Tài năng trẻ, tôi muốn họ có cơ hội tiếp xúc với những chuẩn mực trong âm nhạc ngay từ những bước đi đầu tiên, để sau này, khi ra làm nghề, họ cũng sẽ biết đòi hỏi các nhà tổ chức khác cung cấp cho họ những điều kiện giống như chúng tôi dành cho họ trên sân khấu này. Tôi muốn "hư" các ca sỹ trẻ theo cách đó hơn là để họ tiếp xúc với những thứ gây khó khăn cho con đường đi sau này của họ" - Nhạc sỹ Huy Tuấn nói.

Một số hình ảnh Hương Tràm, Hoàng Quyên xinh tươi trong nắng hè:

NS Huy Tuấn muốn làm "hư" ca sỹ trẻ - 5

NS Huy Tuấn muốn làm "hư" ca sỹ trẻ - 6

NS Huy Tuấn muốn làm "hư" ca sỹ trẻ - 7

NS Huy Tuấn muốn làm "hư" ca sỹ trẻ - 8

Bước ra khỏi The Voice, Hương Tràm không còn là cô thí sinh nhút nhát nữa

NS Huy Tuấn muốn làm "hư" ca sỹ trẻ - 9

NS Huy Tuấn muốn làm "hư" ca sỹ trẻ - 10

NS Huy Tuấn muốn làm "hư" ca sỹ trẻ - 11

Cô đã trở thành một trong những ca sỹ trẻ triển vọng nhất hiện nay

NS Huy Tuấn muốn làm "hư" ca sỹ trẻ - 12

NS Huy Tuấn muốn làm "hư" ca sỹ trẻ - 13

Hương Tràm cũng hiện là một trong những nữ ca sỹ trẻ đắt sô

NS Huy Tuấn muốn làm "hư" ca sỹ trẻ - 14

NS Huy Tuấn muốn làm "hư" ca sỹ trẻ - 15

Dù chỉ là Á quân của Vietnam's Idol nhưng Hoàng Quyên luôn được đánh giá cao bởi chất giọng alto hiếm có

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang - Ảnh: Linh Khánh ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN