Ngọc Khanh V.Music cá tính ngày trở lại

Nam ca sĩ điển trai của nhóm V.Music trở lại showbiz trong vai trò ca sĩ solo

Ngọc Khanh V.Music cá tính ngày trở lại - 1

Sau một thời gian nhóm V.Music tan rã, cũng như các thành viên khác còn lại, Ngọc Khanh cũng gặp nhiều khó khăn trên con đường ca hát của mình. Sau khi cho ra mắt MV Vì sao đưa anh tới nhằm mục đích thăm dò khán giả, anh chàng điển trai của nhóm V.Music đã quyết định chinh phục con đường ca hát chuyên nghiệp trong vai trò ca sĩ solo trong thời gian tới.

Ngọc Khanh V.Music cá tính ngày trở lại - 2

Trong số 4 thành viên của nhóm V.Music, Ngọc Khanh được đánh giá cao bởi ngoại hình sáng sân khấu cùng giọng hát kỹ thuật.

Ngọc Khanh V.Music cá tính ngày trở lại - 3

Sau khi rời nhóm, Ngọc Khanh bắt đầu xây dựng hình ảnh mới cho mình. Anh chàng dành nhiều thời gian cho việc luyện thanh và tập vũ đạo hơn để làm mới hình ảnh của mình trong mắt các khán giả.

Ngọc Khanh V.Music cá tính ngày trở lại - 4

Bên cạnh hoạt động ca hát, Ngọc Khanh còn có khả năng diễn xuất. Vai diễn gần đây nhất của anh trong phim điện ảnh Không nói được nhận được sự ủng hộ và khen ngợi từ các khán giả.

Ngọc Khanh V.Music cá tính ngày trở lại - 5

Trong hoạt động ca hát solo sắp tới, Ngọc Khanh sẽ xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, biến đổi liên tục về phong cách âm nhạc cũng như hình ảnh để mang tới khán giả những phong cách âm nhạc đa dạng, chất lượng.

Ngọc Khanh V.Music cá tính ngày trở lại - 6

Trong lần trở lại này, Ngọc Khanh sẽ mang đến khán giả sản phẩm âm nhạc mang phong cách dance sôi động mang tên "Vì", một ca khúc nhạc ngoại được nhạc sĩ Vũ Duy Khánh viết lời Việt.

Ngọc Khanh V.Music cá tính ngày trở lại - 7

Để đánh dấu sự trở lại ấn tượng, Ngọc Khanh còn dành nhiều thời gian tập luyện vũ đạo và đầu tư ekip chất lượng thực hiện MV như một món quà gửi tặng khán giả yêu mến mình. MV này sẽ được Ngọc Khanh gửi tặng khán giả trong đầu tuần sau.

Ngọc Khanh V.Music cá tính ngày trở lại - 8

Sau bản nhạc dance sôi động này, Ngọc Khanh sẽ tiếp tục cho ra mắt những MV các ca khúc thuộc thể loại ballad, R&B nhẹ nhàng và sâu lắng.

Ngọc Khanh V.Music cá tính ngày trở lại - 9

Bộ ảnh với phong cách trẻ trung và năng động, có phần phá cách này được Ngọc Khanh và ekip thực hiện trong những ngày cuối năm sau phút ngẫu hứng khi vừa thực hiện xong MV "Vì". 

Trailer MV "Vì" của Ngọc Khanh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bách Thiên (Dân Việt)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN