Minh Tuyết, Cẩm Ly làm show 20 năm ca hát

Thứ Bảy, ngày 12/10/2013 08:14 AM (GMT+7)

Hai chị em sẽ thực hiện liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát vào đầu tháng 11 tới tại TP.HCM.

Sự kiện: Sao Việt, Minh Tuyết

Sau 20 năm kể từ ngày cùng nhau đứng chung trên sân khấu ngày 2/9/1993, hiện nay hai chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết đều có riêng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả.

Chính vì vậy, cả hai đã quyết định làm liveshow chung để kỷ niệm và nhìn lại chặng đường 20 năm ca hát của mình. Khán giả sẽ có dịp được nhìn lại, nghe lại cả một chặng đường dài không ngừng nỗ lực của Cẩm Ly và Minh Tuyết để có được tên tuổi như ngày hôm nay.

Liveshow Cẩm Ly & Minh Tuyết – Kỷ niệm 20 năm ca hát sẽ được chia làm 3 phần rõ rệt: Tình yêu, Quê hương và Ngày trở về. Với hầu hết là những câu chuyện xoay quanh hai chị em khi ngày đầu phải cọc cạch đạp xe đi hát, cho đến lúc “tậu” được Cup 50cc đi khắp các tụ điểm ca nhạc và chặng đường gặt hái được thành công như bây giờ.

Hai đêm nhạc còn có sự kết hợp với những người bạn thân thiết của Cẩm Ly – Minh Tuyết suốt nhiều năm qua, đó là ca sỹ Lam Trường, Đan Trường, Quốc Đại và diễn viên Đại Nghĩa.

Minh Tuyết, Cẩm Ly làm show 20 năm ca hát - 1

Poster chính thức của liveshow Cẩm Ly, Minh Tuyết - 20 năm ca hát

Các khách mời sẽ cùng hai nhân vật chính tạo ra những tiết mục song ca, tam ca đặc biệt, cùng những mảng kịch nho nhỏ về đời sống tinh thần của những người dân miền Tây Nam Bộ. Ngoài các tiết mục thể hiện cá tính riêng của Cẩm Ly và Minh Tuyết, thì sự kết hợp giữa dân ca và nhạc trẻ cũng hứa hẹn sẽ là điểm thú vị, đặc biệt trong chương trình. 

Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow vừa qua, Minh Tuyết cho biết cô vừa đáp chuyến bay về Việt Nam vào lúc 2h sáng. Dù khá mệt mỏi sau chuyến bay dài, nhưng em gái Cẩm Ly vẫn tươi cười rạng rỡ khi xuất hiện trước báo giới. Minh Tuyết cảm thấy rất vui khi chương trình chưa chính thức công bố rộng rãi, nhưng lượng vé bán ra đã rất khả quan và càng khiến Minh Tuyết háo hức chờ đến ngày diễn. 

Liveshow Cẩm Ly, Minh Tuyết sẽ được diễn ra liên tiếp hai đêm 1 và 2/11 tới tại nhà hát Hòa Bình, TP.Hồ Chí Minh. Toàn bộ khâu biên tập, đạo diễn, kịch bản chương trình đều do nhạc sỹ Minh Vy – ông xã Cẩm Ly tự tay thực hiện.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết trong buổi họp báo vừa qua:

Minh Tuyết, Cẩm Ly làm show 20 năm ca hát - 2

Minh Tuyết, Cẩm Ly sẽ luân phiên điểm lại chặng đường đã qua từ những ngày đầu đi hát cùng nhau

Minh Tuyết, Cẩm Ly làm show 20 năm ca hát - 3

Minh Tuyết, Cẩm Ly làm show 20 năm ca hát - 4

Hai chị em tự tin trả lời các câu hỏi của báo giới

Minh Tuyết, Cẩm Ly làm show 20 năm ca hát - 5

Minh Tuyết, Cẩm Ly làm show 20 năm ca hát - 6

Minh Tuyết vừa đáp chuyến bay về Việt Nam lúc 2h sáng nên trông cô khá mệt mỏi so với chị gái

Minh Tuyết, Cẩm Ly làm show 20 năm ca hát - 7

Hai chị em tạo dáng cùng mẹ

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt