Cẩm Ly run cầm cập khi hát cùng Quang Lê

Sự kiện: Quang Lê

Nữ ca sĩ đến từ Sài Gòn run vì cái lạnh của Hà Nội chứ không phải cảm thấy hồi hộp khi lần đầu tiên hát chung với Quang Lê.

Tối qua (5.1), liveshow Quang Lê đã diễn ra tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô với rất nhiều khách mời thân thiết.

Tuy nhiên, không phải ai cũng song ca với chủ nhân của chương trình. Phần lớn các ca sĩ như Hương Lan, Randy, Việt Tú đều chọn những ca khúc đơn để xuất hiện trên sân khấu.

Cẩm Ly run cầm cập khi hát cùng Quang Lê - 1

Quang Lê tổ chức liveshow riêng trước khi về Mỹ

Trong chương trình chỉ có duy nhất Cẩm Ly là người song ca với nam ca sĩ hải ngoại hai ca khúc. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai có dịp đứng chung sân khấu dù dòng nhạc họ lựa chọn có rất nhiều điểm tương đồng.

Tuy chưa có cơ hội tập luyện nhiều với nhau nhưng cả hai đã có màn song ca rất ăn ý. Hai ca khúc Khóc thầmPhút cuối qua giọng hát trầm ấm của Quang Lê và chất giọng đầy tình cảm của Cẩm Ly đã khiến khán giả thủ đô cảm thấy hài lòng. Với sự hòa hợp lần này, nam ca sĩ đến từ thành phố Huế hy vọng vào một ngày không xa, anh và Cẩm Ly sẽ cầm trên tay sản phẩm đánh dấu sự hợp tác chung giữa hai người.

Cẩm Ly run cầm cập khi hát cùng Quang Lê - 2

Quang Lê - Cẩm Ly lần đầu song ca

Đứng bên Quang Lê, người Cẩm Ly run lên bần bật. Đó không phải là phản ứng hồi hộp khi hát cùng giọng ca tình cảm mà chỉ đơn giản bởi vì cái lạnh của Hà Nội. Với một ca sĩ đến từ miền Nam, cái lạnh giá của Hà Nội trong ngày này thật sự là một thử thách lớn, nhất là khi chiếc váy của cô còn để lộ bờ vai gợi cảm. Có lẽ thời tiết đã ảnh hưởng phần nào tới nữ ca sĩ Phố hoa. Cẩm Ly đã có màn trình diễn không đạt được phong độ thường thấy với bài hát ruột Sao anh ra đi.

Cẩm Ly run cầm cập khi hát cùng Quang Lê - 3

Cẩm Ly với ca khúc Sao anh ra đi

Nồng nàn tình cảm nhưng không bị sến chính là thế mạnh trong cách xử lý ca khúc của nam ca sĩ đến từ mảnh đất Huế. Thương hoài ngàn năm, Đập vỡ cây đàn, Cô hàng xóm, Hai chuyến tàu đêm… những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh một lần nữa lại vang lên ở Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô trong những tràng pháo tay tán dương của khán giả Hà Nội.

Âm nhạc của Quang Lê khác nên khán giả của anh cũng khác. Họ không phải là những người ủng hộ quá khích nhưng rất sẵn lòng ngồi lại với anh cho đến cuối chương trình.

Tuy nhiên, do chương trình bắt đầu chậm hơn dự tính nên cái kết của nó cũng tương đối cụt. Thay vì có màn hợp ca với sự góp mặt của toàn bộ ca sĩ trong chương trình thì khán giả chỉ nhận được lời chào kết từ ca sĩ trẻ kiêm MC Việt Tú. Đó cũng là lý do khiến nhiều người ra về trong tâm thế chưa thực sự cảm thấy thỏa mãn với những gì họ được cảm nhận vào tối qua.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Cẩm Ly run cầm cập khi hát cùng Quang Lê - 4

Cẩm Ly run cầm cập khi hát cùng Quang Lê - 5

Cẩm Ly run cầm cập khi hát cùng Quang Lê - 6

Quang Lê say đắm với những ca khúc quen thuộc như Thương hoài ngàn năm, Đập vỡ cây đàn, Cô hàng xóm, Hai chuyến tàu đêm…

Cẩm Ly run cầm cập khi hát cùng Quang Lê - 7

Ca sỹ hải ngoại Randy

Cẩm Ly run cầm cập khi hát cùng Quang Lê - 8

Nữ ca sỹ Hương Lan

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo GG ([Tên nguồn])
Quang Lê Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN