Lưu Hương Giang vẫn là... cải bắp?

Lưu Hương Giang vẫn là "cải bắp" khi nhại lại giọng mang âm hưởng địa phương của thí sinh nhí rồi cười? Vợ cũ Thành Trung vừa tiết lộ một trong những lý do tan vỡ gia đình. Bống Hồng Nhung bị nhiều người cho là bao biện. Có phải Phú Quang vừa lỡ lời với Lê Khanh?

Lưu Hương Giang vẫn là cải bắp

“Chửi cha không bằng pha tiếng”, câu ngạn ngữ người Việt nào cũng biết, thế nhưng nữ ca sỹ có biệt danh “cải bắp” có lẽ không biết.

Ngồi “ghế nóng” trong chương trình truyền hình The Voice Kids số mới đây, Lưu Hương Giang nhại lại giọng mang âm hưởng địa phương của thí sinh “nhí” rồi cười. Liệu điều đó có phải là phản cảm?

Lưu Hương Giang vẫn là... cải bắp? - 1

Ca sỹ Lưu Hương Giang

Thành Trung mất điểm vì gia trưởng

Vợ cũ Thành Trung, ca sỹ Thu Phượng vừa tiết lộ một trong những lí do tan vỡ gia đình: “Khi con gái được một tuổi, tôi muốn đi hát trở lại nhưng chồng tôi vốn là người gia trưởng nên không đồng ý”.

Cô liên tiếp nhắc lại nhược điểm của chồng: “Anh muốn tôi ở nhà vì không muốn vợ vất vả, tính anh gia trưởng nên muốn nói gì vợ cũng phải nghe”. Bị vợ cũ vạch tội “gia trưởng” Thành Trung rụng không ít điểm trong mắt khán giả vốn chỉ nhìn thấy nụ cười và sự hài hước ở anh.

Lưu Hương Giang vẫn là... cải bắp? - 2

Nghệ sĩ hài Thành Trung

Hồng Nhung bao biện

Chuyện Hồng Nhung hiện tại đang bênh vực thí sinh đội mình khi sử dụng ca khúc độc quyền của quán quân Sao Mai điểm hẹn 2012, Nguyễn Đình Thanh Tâm, không xin phép có vẻ không được lòng dư luận.

Lí lẽ của chị là, trước đây Thanh Tâm trong cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2012 cũng từng dùng ca khúc độc quyền của Hồng Nhung, thậm chí ca sỹ này còn ra album về ca khúc đó mà “Bống” đâu có lên tiếng phản đối. Vì thế chị thấy đáng ra “quán quân” chẳng nên chỉ trích những thí sinh The Voice của Hồng Nhung đã dùng bài của anh mà không xin phép.

Một số độc giả cho rằng: Hồng Nhung không nên nói như vậy để bao biện cho hành vi sai luật của thí sinh đội mình. Hồng Nhung không thể buộc người khác cũng làm như mình.

Lưu Hương Giang vẫn là... cải bắp? - 3

Bống đang bị cho là bao biện?

Phú Quang lỡ lời với Lê Khanh?

Phú Quang lại tiếp tục tổ chức đêm nhạc và lại mời Lê Khanh làm MC. Vị nhạc sỹ được nhiều người tụng ca về dòng nhạc sang trọng lại có vẻ “sính” ngôn ngữ bình dân khi nhận xét về các nữ nghệ sỹ.

Nếu ca sỹ Ngọc Anh là “món đặc sản ăn mãi cũng ngấy” thì nữ NSND Lê Khanh đuợc anh "ưu ái" dành cho hai chữ gây tranh cãi: Lê Khanh như “rau sạch” lúc nào cũng cần. Mang một nữ nghệ sỹ tài năng, xinh đẹp, có danh hiệu cao quý so sánh với rau (cho dù là rau sạch)? kể ra Phú Quang cũng thật dễ tính?

Lưu Hương Giang vẫn là... cải bắp? - 4

Nhạc sỹ của "Thương lắm tóc dài" bị cho là lỡ lời với Lê Khanh?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Su Su (Tienphong.vn)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN