Phú Quang nói vui về Lê Khanh

Sự kiện: Sao Việt

Sau đêm nhạc "Chuyện đời tôi...bây giờ mới kể được tổ chức vào hồi đâu tháng 4. Phú Quang tiếp tục làm đêm nhạc thứ hai với tên gọi “Hà Nội ơi... còn mãi một tình yêu”.

Đêm nhạc sẽ được tổ chức vào ngày 10 và 11/8 tại Cung hữu nghị Việt Xô với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ có tên tuổi như: Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Tấn Minh, Trọng Tấn. Một lần nữa vai trò MC của chương trình lại được nhạc sỹ Phú Quang tin tưởng trao cho NSND Lê Khanh.

Phú Quang nói vui về Lê Khanh - 1

Nhạc sỹ Phú Quang tiếp tục tổ chức một đêm nhạc tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng

Lý giải cho sự vắng mặt của nữ ca sỹ Ngọc Anh - người gắn bó và được cho là thể hiện thành công nhất các sáng tác của Phú Quang, vị nhạc sỹ này ví von: "Ngọc Anh giống như một món đặc sản, ngon thật nhưng ăn mãi cũng chán. Người đầu bếp giỏi là người phải biết thay đổi khẩu vị cho thực khách".

Còn về lý do tiếp tục đồng hành cùng NSND Lê Khanh, vị nhạc sỹ của Hà Nội nói vui: "Lê Khanh giống như một món rau sạch, lúc nào người ta cũng muốn ăn".

Phú Quang nói vui về Lê Khanh - 2

NSND Lê Khanh tiếp tục đồng hành cùng nhạc sỹ Phú Quang trong vai trò MC của đêm nhạc

Theo tiết lộ của nhạc sỹ Phú Quang, xuyên suốt trong đêm nhạc sẽ có hình ảnh một ông đồ già biểu diễn thư pháp ngay trên sân khấu.

Đêm nhạc "Hà Nội ơi...còn mãi một tình yêu" sẽ không chỉ có những tình khúc của Phú Quang mà còn bao gồm những sáng tác nổi tiếng khác về Hà Nội của các nhạc sỹ như: Đoàn Chuẩn - Từ Linh, Trịnh Công Sơn, Hồng Đăng, Trọng Đài, Lê Vinh, Hoàng Hiệp, Hoàng Dương, Trần Tiến, Việt Anh và Anh Bằng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN