Con gái Chiều Xuân bị loại The Voice Kids

Tuy từng “gây sốt” tại vòng Giấu mặt, nhưng Hồng Khanh – con gái của NSUT Chiều Xuân đã không thể lặp lại kỳ tích khi thi Đối đầu và đành chia tay The Voice Kids.

Tối qua, tập đầu tiên của vòng Đối đầu The Voice Kids đã chính thức lên sóng với những màn trình diễn ấn tượng của 5 nhóm thí sinh đến từ 3 đội Hiền Thục, Thanh Bùi và vợ chồng Hồ Hoài Anh. Với đội hình 3 người cho mỗi tiết mục, Giọng hát Việt nhí đã trở nên gay cấn hơn và khiến các HLV cực kỳ đau đầu vì chỉ được chọn một thí sinh duy nhất.

Con gái Chiều Xuân bị loại The Voice Kids - 1

Các HLV thay đổi trang phục xuất hiện trong tập 1 Đối đầu

Con gái Chiều Xuân bị loại The Voice Kids - 2

Sau thời gian chỉ phỏng vấn thí sinh trong hậu trường, MC Trấn Thành đã được lên sân khấu

Là gương mặt dễ thương nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả ở đêm thi đầu tiên, Hồng Khanh - con gái của Chiều Xuân đã không thể đi xa hơn vì giọng hát còn non và lộ nhiều khuyết điểm khi thể hiện ca khúc quá sức với bé.

Ngay cả Hồ Hoài Anh cũng thừa nhận, lựa chọn ca khúc Thành thị cho Hồng Khanh, Thu Hà và Yến Nhi thể hiện cũng hệt như đang làm khó các giọng ca nhí: “Chú đã làm quá khó cho các con với bài hát này. Ở độ tuổi của các con thì các con cũng không thể hiểu hết được bài hát này, nhưng các con đã làm rất là tốt. Chú cảm ơn các con! Các con hoàn toàn có thể tự tin nói được với người khác rằng là các con đã hát rất tốt trên sân khấu ngày hôm nay và tất cả mọi người đã đồng ý với điều đó.”

So với cô bé thiên thần Hồng Khanh, Thu Hà và Yến Nhi đã thực sự làm tốt bởi chất giọng sáng, khỏe và có phần chín hơn. Vì vậy, khi đưa ra quyết định cuối cùng, Hồ Hoài Anh cũng đã lựa chọn giọng ca có sự ổn định tốt nhất trong 3 thí sinh, đó là Thu Hà.

Con gái Chiều Xuân bị loại The Voice Kids - 3

Con gái Chiều Xuân dừng cuộc chơi vì giọng hát lộ nhiều khuyết điểm khi thi cùng 2 thí sinh còn lại qua ca khúc Thành thị

Cùng xem tiết mục dự thi vòng Đối đầu của Hồng Khanh, Thu Hà và Yến Nhi

Nếu như với 3 thiên thần nhí trên, Hồ Hoài Anh đã rất dễ dàng khi công bố kết quả, thì với “nhóm 3 con cua” Bạch Phúc Nguyên, Trí Dũng, Quang Anh lại làm anh vô cùng khó xử, thậm chí nghẹn ngào bật khóc trên ghế nóng vì không nỡ loại các “hot boy”.

Lựa chọn ca khúc Come together nổi tiếng của Michael Jackson, tiết mục của bộ ba “hot boy” được xem là màn trình diễn ấn tượng và hoàn hảo nhất trong tập 1 Đối đầu. Không chỉ khiến cả 4 vị HLV phải đứng lên nhún nhảy và nhiệt tình cổ vũ, reo hò, 3 giọng ca nhí cũng rất cá tính và tự tin khi thay phiên nhau thể hiện phong cách quái của riêng mình.

Cả Phúc Nguyên, Quang Anh và Trí Dũng đều là những giọng ca từng “gây sốt” ở vòng thi Giấu mặt, với khả năng ngang tài ngang sức. Chính vì vậy, để đưa ra quyết định lựa chọn thực sự là một thử thách rất lớn đối với HLV.

Vốn là mẫu người điềm đạm và khó tính, nhưng ngay cả Hồ Hoài Anh cũng phải xúc động và khó khăn khi đưa ra nhận xét: “Tất cả chúng tôi ở đây có một thời gian rất tuyệt vời ở bên các con. Chính chú cũng học được ở các con nhiều thứ nữa. Chú không bao giờ nghĩ chú sẽ xúc động như thế này, vì chú là một người rất là kiệm lời. Mọi người sẽ nghĩ là chú khô khan và các con cũng thế, có thể trong thời gian luyện tập các con sẽ nghĩ là chú quá khắt khe với các con, nhưng mà thực sự bởi vì chú quá yêu các con, thực sự là như thế, và chú lần nữa rất cảm ơn các con.”

Con gái Chiều Xuân bị loại The Voice Kids - 4

Nhóm hot boy "3 con cua" khiến Hồ Hoài Anh nghẹn ngào bật khóc vì không nỡ loại bất cứ ai

Tiết mục ấn tượng của 3 chàng hotboy đội Hồ Hoài Anh

Và sau một hồi suy nghĩ, đắn đo, vợ chồng Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang đã quyết định chọn Quang Anh vì chính bản lĩnh vững vàng và phong thái điềm tĩnh của em.

Là bộ 3 mở đầu đêm thi, Vũ Song Vũ, Thảo Linh, Nguyễn Trân Hoàng Anh cũng đã mang lại một tiết mục khá thú vị với Tạm biệt chim én. Không chỉ gây bất ngờ với phần bè phối ăn ý và hòa quyện vào nhau, cả 3 thí sinh cũng biết cách làm cho phần thi trở nên sống động.

“Hiện tượng” Vũ Song Vũ đã có phần lấn lướt so với đàn em và có cách thể hiện ổn định và đầy đặn hơn hẳn. HLV Thanh Bùi đã không ngần ngại chọn Vũ Song Vũ và đưa ra nhiều lời khen có cánh:

“Vũ Song Vũ, đây là một bài chú chọn cho con bởi vì nó có sự thử thách rất lớn, thầy thực sự thấy ngày hôm nay con làm rất tốt qua cách con thể hiện. Con vừa có tiết tấu trong người con nhưng con không làm mất đi tâm hồn của bài hát và từng lời, từng lời chú cảm nhận được những gì con đã nói. Chú cảm ơn con đã nghe những gì chú đã dạy cho con.”

Con gái Chiều Xuân bị loại The Voice Kids - 5

Thảo Linh, Hoàng Anh và Vũ Song Vũ thể hiện Tạm biệt chim én

Vũ Song Vũ lấn lướt 2 bạn thi với Tạm biệt chim én

Tiết mục thứ 2 của đội Thanh Bùi chính là phần thể hiện ca khúc Beneath your beautiful của Thành Tuân, Lan Hương và Quỳnh Như. Hầu hết 3 thí sinh được chọn đều đang trong giai đoạn trưởng thành, thế nên Thanh Bùi đã hỗ trợ các em được phô bày giọng hát chững trạc và tập cách hát tình cảm từ trong trái tim, tâm hồn.

Tuy cả 3 thí sinh đều đã làm rất tốt khi thể hiện Beneath your beautiful, nhưng Thanh Bùi vẫn không đắn đo khi chọn Lan Hương vì chính cảm xúc đặc biệt mà thí sinh này mang đến cho người nghe. “Đây là cuộc chơi và chú phải chọn ra một người, bạn này hát từng lời từng lời, từng giai điệu chú cảm nhận được là chú phải chọn. Đó là Lan Hương.”

Con gái Chiều Xuân bị loại The Voice Kids - 6

Lan Hương, Thành Tuân và Quỳnh Như hát Beneath your beautiful

Là nhóm thí sinh duy nhất của đội Hiền Thục biểu diễn trong tập 1 Đối đầu The Voice Kids, bộ 3 Phương Nhi, Tuyết Lan và Linh Lan cũng đã gây bất ngờ khi mặc váy dịu dàng và hát nhạc cực sung với One day.

Con gái Chiều Xuân bị loại The Voice Kids - 7

3 thí sinh nhí đội Hiền Thục thể hiện ca khúc One day

Không chỉ rất tự tin khi thể hiện, 3 thí sinh nhí cũng đã khoe được chất giọng và cá tính riêng của bản thân qua mỗi phân đoạn được chia trong bài hát. Và để chọn một thí sinh sẽ theo mình trên đoạn đường dài sắp tới, Hiền Thục đã quyết định chọn Linh Lan – cô bé có chất giọng sáng và cách xử lý đầy chuyên nghiệp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Giọng hát Việt nhí 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung