Lương Bích Hữu đội nắng quay MV

Sự kiện: Sao Việt

Để hóa thân thành chiến sĩ cảnh sát giao thông trong MV mới, cô phải dãi nắng 3 ngày liên tiếp.

Náo loạn bảng xếp hạng ca khúc “hot” ở các trang mạng nghe nhạc trực tuyến, Học cách đi một mình nhanh chóng trở thành một trong những ca khúc “gây bão” trong lòng người yêu nhac nói chung và những người yêu mến Lương Bích Hữu nói riêng dù chỉ mới ra mắt chỉ trong vòng 2 tháng.

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, cô đã tiến hành quay MV cho ca khúc này và vừa cho ra mắt hôm 2/5.

Trong MV Lương Bích Hữu với hình ảnh là một chiến sĩ công an, phải vất vả luyện tập để mong có thể cống hiến sức mình cho đất nước. Tuy nhiên người yêu của cô đã không hiểu và không thông cảm cho cô, rời bỏ cô đi tìm hạnh phúc bên người con gái khác.

MV Học cách đi một mình của Lương Bích Hữu

Được biết, từ nhỏ Lương Bích Hữu đã rất hâm mộ hình ảnh của những chiến sĩ cảnh sát giao thông và cô từng mơ ước theo nghề này. Do đó, cô có quyết định khá táo bạo là “biến giấc mơ thành hiện thực” khi quyết định hóa thân thành hình ảnh cảnh sát trong MV.

Tâm sự về nội dung của MV, Lương Bích Hữu cho hay: “Bất cứ người con gái nào khi trưởng thành đều phải bước qua những  thăng trầm trong tình yêu. Nước mắt rơi, tim có vỡ nát nhưng tất cả cuối cùng rồi cũng được ngay ngắn, xếp gọn lại cất vào chiếc hộp quá khứ để bước những bước mạnh mẽ trong cuộc sống. Có thể khó khăn, không quen được cảm giác khi cái nắm tay ấm áp chợt biến mất nhưng đôi chân ta vẫn phải bước. Vì vậy, ta hãy cứ học cách đi một mình bước qua ngày giông bão”.

Được biết, để có những cảnh quay khá đẹp trong Học cách đi một mình, Lương Bích Hữu cùng ekip đã làm việc cật lực. Họ đã cùng nhau đội nắng 3 ngày liên tiếp, thực hiện nhiều cảnh huấn luyện khá vất vả. Nhưng bù lại, hình ảnh của cô được các fan vô cùng yêu mến và truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Một số hình ảnh của Lương Bích Hữu trong MV:

Lương Bích Hữu đội nắng quay MV - 1

Lương Bích Hữu đội nắng quay MV - 2

Lương Bích Hữu tham gia luyện tập khá vất vả cùng nhóm Tam Hổ

Lương Bích Hữu đội nắng quay MV - 3

Lương Bích Hữu đội nắng quay MV - 4

Lương Bích Hữu đội nắng quay MV - 5

Cô nàng tỏ ra khá ngầu bên các chàng trai

Lương Bích Hữu đội nắng quay MV - 6

Lương Bích Hữu đội nắng quay MV - 7

Lương Bích Hữu dồn khá nhiều tâm sức cho dự án này

Lương Bích Hữu đội nắng quay MV - 8

Lương Bích Hữu đội nắng quay MV - 9

Lương Bích Hữu đội nắng quay MV - 10

Ca khúc được đón nhận nhiệt liệt từ khán giả

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN