Lương Bích Hữu “Học cách đi một mình”

Sự kiện: Sao Việt

Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô gái Trung Hoa sau một loạt thành công gần đây.

Nối tiếp theo dòng cảm xúc về tình yêu trong Em yêu anh, Quên cách yêu, Gái quê, cô nàng mắt một mí Lương Bích Hữu tiếp tục “công phá” các bảng xếp hạng âm nhạc bằng mini album “Học cách đi một mình” vừa được phát hành vào ngày 02/03/2013 vừa qua.

Album Học cách đi một mình gồm 4 ca khúc: Học cách đi một mình, Dù sao vẫn yêu anh, Duyên phận ý trời, Quên cách yêu. Trong đó Duyên phận ý trời, Quên cách yêu được remix với bản phối hoàn toàn mới lạ.

Ngay khi ra mắt thời gian ngắn Học cách đi một mình đã nhận được không ít lời khen tặng “chạm vào trái tim” của khán giả yêu nhạc.

Ca khúc như một câu chuyện kể về một chuyện tình không được trọn vẹn của người con gái. Nhưng không giống như bao câu chuyện tình “ướt lệ” khác, Lương Bích Hữu mong muốn người con gái trong câu chuyện này phải mạnh mẽ bước qua giông bão, bước qua những nỗi đau mà tình yêu đã gây ra.

Bên cạnh giai điệu buồn của Học cách đi một mình, ba ca khúc còn lại trong album: Dù sao vẫn yêu anh, Quên cách yêu, Duyên phận ý trời được hòa âm phối khí bằng những bản nhạc dance tạo nên gia vị mới, thêm nhiều lựa chọn cho người nghe trong giây phút thư giản, thả hồn vào âm nhạc, vào cảm xúc.

Một số hình ảnh mới nhất của Lương Bích Hữu:

Lương Bích Hữu “Học cách đi một mình” - 1

Lương Bích Hữu “Học cách đi một mình” - 2

Thừa thắng xông lên sau album hoàn toàn lột xác Cô nàng đẹp trai Lương Bích Hữu lại ra mắt minialbum mới với phong cách khác hẳn

Lương Bích Hữu “Học cách đi một mình” - 3

Lương Bích Hữu “Học cách đi một mình” - 4

Lần trở lại này cô trở nên xinh đẹp, dịu dàng và nữ tính hơn

Lương Bích Hữu “Học cách đi một mình” - 5

Lương Bích Hữu “Học cách đi một mình” - 6

Lương Bích Hữu “Học cách đi một mình” - 7

Học cách đi một mình được coi là "ca khúc tập 2" của Quên cách yêu

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung