Lệ Quyên tình tứ bên Hồ Trung Dũng

Sự kiện: Sao Việt

Cả hai sẽ vào vai đôi tình nhân yêu nhau và bị lừa dối trong MV mới sắp ra mắt.

Mới đây, Lệ Quyên và Hồ Trung Dũng đã bất ngờ tung loạt ảnh khá tình tứ và thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Vào tháng 9 tới cả hai dự định sẽ cho ra mắt bộ đôi album gồm CD nhạc trẻ - Con tim dại khờ và CD nhạc tiền chiến với tên gọi Dòng thời gian.

Được biết, trong suốt thời gian đi hát đến nay, Lệ Quyên chưa ra mắt bất cứ sản phẩm MV nào trên thị trường âm nhạc. Cô chỉ có duy nhất 2 MV, bao gồm bản hit Căn phòng được quay chung cùng Dương Triệu Vũ. Khi nhận thấy nhu cầu của khán giả ngày càng lớn, nữ ca sỹ Giấc mơ có thật đã quyết định thực hiện 2 MV tặng kèm trong CD nhạc trẻ sắp ra mắt như một món quà đặc biệt dành cho khán giả.

Lệ Quyên chia sẽ: “Vì Quyên rất tệ về mặt diễn xuất, nếu bảo Quyên hát phục vụ khán giả trên sân khấu thì Quyên làm được, còn bắt Quyên vừa diễn vừa hát nhép theo thì Quyên xin thua nên đó là lý do vì sao Quyên chưa ra 1 MV nào cả. Nên lần này nếu thấy Quyên diễn không được tốt thì mọi người đừng chê nhé (cười)."

Trong CD nhạc trẻ sắp phát hành, Lệ Quyên và Hồ Trung Dũng sẽ cùng góp giọng trong một ca khúc khá tình cảm và lãng mạn. Đặc biệt hơn, anh cũng sẽ tham gia diễn xuất và làm người yêu của Lệ Quyên trong MV tặng kèm. Cả 2 sẽ hoá thân thành 2 nhân vật đều bị lừa dối trong tình yêu, hứa hẹn sẽ khiến khán giả cảm thấy bất ngờ khi xem.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh tình tứ vừa ra mắt của Lệ Quyên và Hồ Trung Dũng:

Lệ Quyên tình tứ bên Hồ Trung Dũng - 1

Lệ Quyên tình tứ bên Hồ Trung Dũng - 2

Tuy là lần đầu tiên hợp tác cùng nhau, nhưng Lệ Quyên và Hồ Trung Dũng đều rất ăn ý và tâm đắc với album nhạc trẻ và nhạc tiền chiến sắp ra mắt

Lệ Quyên tình tứ bên Hồ Trung Dũng - 3

Lệ Quyên tình tứ bên Hồ Trung Dũng - 4

Lệ Quyên tình tứ bên Hồ Trung Dũng - 5

Từ trước đến nay, Lệ Quyên rất ít quay MV riêng, nhưng trong album nhạc trẻ tới, cô sẽ thực hiện cùng lúc 2 video clip mới dành tặng khán giả

Lệ Quyên tình tứ bên Hồ Trung Dũng - 6

Lệ Quyên tình tứ bên Hồ Trung Dũng - 7

Lệ Quyên tình tứ bên Hồ Trung Dũng - 8

Lệ Quyên tình tứ bên Hồ Trung Dũng - 9

Bà mẹ một con và Hồ Trung Dũng sẽ vào vai tình nhân, yêu nhau và cùng bị lừa dối

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Khoa Nguyễn DK ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN