Lan Trinh: Yêu Hoàng Vũ, tôi rất ngu

Sự kiện: Sao Việt

Yêu người đàn ông đó, nhưng lại tuyên bố mình bị lừa tình, bị khủng bố, Lan Trinh làm người ta nghĩ có vẻ cô này “vừa ăn cướp vừa la làng”.

Chính nữ ca sĩ cũng thừa nhận mình từng vô cùng ngưỡng mộ vẻ lịch lãm thông minh, thấy may mắn vì được một người như Hoàng Vũ yêu. Làm sao một người đàn ông “sẵn sàng chết vì mình” trong thời gian ngắn ngủi lại biến thành kẻ “hung hăng, nói xấu” và thậm chí “lừa đảo rất nhiều” trong mắt Lan Trinh?

Lan Trinh: Yêu Hoàng Vũ, tôi rất ngu - 1

Tôi đã hình dung buổi gặp gỡ với cô gái vừa “dính scandal lừa tình, bị khủng bố” sẽ diễn ra trong một ngôi nhà nhỏ, thậm chí tồi tàn ở ngóc ngách nào đó của Sài Gòn. Bởi sau khi đọc bài phỏng vấn bầu sô Hoàng Vũ, tôi chắc mẩm đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng, cô Lan Trinh Idol 2008 sẽ có gia cảnh khó khăn, nghèo rớt mùng tơi. Nhưng hóa ra mọi tưởng tượng đều sai, Lan Trinh đón tôi vào ngôi nhà ba tầng khang trang nằm ngay đầu con hẻm lớn gần cư xá Bắc Hải, Q.10, TP.HCM. Mái tóc dài buộc túm sau vai, Lan Trinh để mặt mộc, trên má vẫn còn lấm tấm mụn. Có lẽ đằng sau vẻ xinh đẹp, lộng lẫy trên sân khấu, đằng sau lớp phấn trang điểm, họ - những nghệ sĩ trẻ - có vô vàn những điều khó nói.

Tôi đã vô cùng ngưỡng mộ sự lịch lãm, thông minh và nhanh nhạy của ông ấy

Cảm giác của chị khi nhận được sự quan tâm của giới truyền thông trong những ngày vừa qua thế nào?

Mọi người cứ hỏi làm tôi lúng túng. Tôi biết im lặng sẽ tốt hơn nhưng có thể vì kinh nghiệm chưa có hoặc bản lĩnh còn yếu nên tôi ấm ức và lại lên tiếng. Sự thật bị bóp méo quá rõ ràng khiến tôi không nói không được. Tôi thấy mình đã có một khoảng thời gian sai lầm và giờ cần giải quyết nó. Tôi chỉ cảm thấy đắng vì bản thân câu chuyện chứ không phải hậu quả của nó.

Lan Trinh tên đầy đủ là Nguyễn Võ Lan Trinh, sinh năm 1987. Cô là VJ quen thuộc trên XoneFM, được yêu thích trước khi lọt vào top 6 cả hai cuộc thi: Vietnam Idol 2008 và Sao Mai - Điểm hẹn 2010.

Chị từng có thời gian yêu anh Hoàng Vũ chứ? Bao nhiêu phần trăm của câu chuyện phơi bày trên mặt báo là sự thật?

Những điều tôi nói trên mặt báo đều là sự thật. Lúc đầu ông ấy luôn muốn ép tôi qua nhà riêng, bắt tôi đi diễn ở những show mà không cho ba mẹ tôi đi theo. Dĩ nhiên là tôi từ chối. Thực ra, tôi ký hợp đồng vào nhóm trước, sau đó một tháng, ông ấy mới bắt đầu tấn công với tôi về mặt tình cảm. Ban đầu ông ấy dùng biện pháp mạnh, đòi đuổi tôi ra khỏi nhóm... nhưng tôi không sợ. Sau đó ông ta chuyển qua ăn vạ, khóc lóc. Hàng xóm của tôi còn thấy điều đó mà. Có lần ông ta tới nhà tôi, tự đập tay vào kính, bị thương cả hai tay phải vào viện khâu mỗi bên mười mấy mũi. Ông ta thuyết phục tôi tin rằng những chuyện điên rồ ông ta làm chỉ vì quá yêu tôi.

Biết đó là điên rồ mà cuối cùng chị vẫn bị chinh phục?

Tôi cảm động. Bản thân tôi là một người lãng mạn, những điều ông ấy làm khiến tôi bị đẩy tới cảm xúc... sợ. Cảm giác đó rất khó diễn tả, làm tôi thấy những điều này rất đặc biệt, từ trước tới giờ mới thấy có người sẵn sàng chết vì mình.

Ấn tượng ban đầu của chị về Hoàng Vũ như thế nào?

Dĩ nhiên tôi nghĩ ông ta là người rất tài giỏi thì mới ký hợp đồng vào nhóm (Amigo G) chứ. Tôi đã làm việc trong showbiz nhiều năm nhưng vẫn loay hoay tìm một ê-kíp cho mình. Khi đó ông ấy xuất hiện và cho biết rằng đã thuyết phục Phương Trinh và Ngân Khánh. Hai cô đó có hai cá tính, lại đứng chung như vậy nên tôi rất tin tưởng.

Sau đó ông ta nói tới dự án cho nhóm và cá nhân tôi, hứa hẹn khi vào công ty sẽ được đào tạo, hỗ trợ bởi một ê-kíp chuyên nghiệp. Dự án này trị giá 35 ngàn đô (khoảng 700 triệu đồng), trong 5 năm đầu tư cho tôi. Tôi thích lắm. Ông ta còn giới thiệu trong quá khứ từng là đạo diễn của vở kịch nhiều tỉ, đã lăng-xê cô này cô kia nổi tiếng.

Lan Trinh: Yêu Hoàng Vũ, tôi rất ngu - 2

Vậy chị có biết Hoàng Vũ từng là người yêu của Ngân Khánh và Phương Trinh trước đây không?

Tôi biết. Khi chinh phục tôi, ông ấy có nói đã hết yêu hai cô kia rồi. Tôi thấy thái độ của họ rất thoải mái khi làm việc với ông ấy. Hơn nữa, lúc này cả hai đã có người yêu mới nên tôi nghĩ mọi chuyện đúng như lời Hoàng Vũ nói. Tôi cũng biết ông ấy từng quen nhiều người, nhưng cách giải thích của ông ấy khiến tôi nghĩ rằng mình thật may mắn khi được Hoàng Vũ yêu.

Chị thừa nhận vì cảm động mà yêu Hoàng Vũ, vậy sao có thể được gọi là... lừa tình?

Nếu một người đến với mình để nhắm vào tiền tài của gia đình mình thì có gọi là lừa tình không? Một người nếu ngay từ đầu đã nhắm vào một cô gái, tìm cách tiếp cận, sau đó bóc lột sức lao động, tấn công vào tiền bạc, gia sản của mình thì có thể gọi là lừa tình không?

Chẳng phải chị đã yêu anh ấy sao?

Đó là lừa tình và lừa tình thành công. Đâu phải cứ bắt ép hay hãm hiếp mới gọi là lừa tình. Chỉ cần tấn công và khiến cô gái tưởng được yêu thật để có được họ với mục đích lừa đảo thì chữ lừa tình là hoàn toàn đúng. Tôi nghĩ mục đích lớn nhất của Hoàng Vũ với gia đình tôi chưa thành công thôi. Có lẽ may mắn vì ba mẹ tôi tỉnh táo hơn tôi rất nhiều, bản thân tôi cũng không có gia sản riêng.

Chị nhận ra những điều này từ khi nào, sau khi chia tay với Hoàng Vũ hay trước đó?

Giờ nghĩ lại, tôi thấy có nhiều chuyện hiển nhiên trước mắt mà sao lúc đó không nhận ra. Khi vào công ty, tôi nhận được lời cảnh báo coi chừng bị lừa đảo nhưng không ai nói với tôi rõ ràng chuyện đó thế nào. Chỉ có một bài báo về chị Mỹ Tâm cách đây 10 năm khiến tôi phải suy nghĩ.

Lúc đó, người duy nhất tôi tiếp cận chỉ có Hoàng Vũ, ông ta giải thích “đó chỉ là hiểu lầm, Mỹ Tâm đã như vậy, như vậy với anh... nhưng sau đó báo đã xin lỗi anh vì loạt bài đó”. Vì vậy tôi lại bị thuyết phục.

Một năm làm việc trong công ty và có quãng thời gian yêu ông ấy, tôi chưa hề được bất kỳ một thông tin gì để cảnh tỉnh. Tôi hoàn toàn bị che mắt. Ngay cả khi Hoàng Vũ bị người ta đánh bầm mắt, nghe ông ta giải thích bị đánh nhầm, tôi vẫn tin.

Khi có xích mích, ông ta đều nói chúng tôi bị điên

Hoàng Vũ chia sẻ trên mặt báo ấn tượng về một cô Lan Trinh rất xấu xí, nghèo khổ trước khi về với công ty. Chị nghĩ gì khi đọc được những điều đó?

Năm 2008 tôi đã thi Vietnam Idol rồi nên đó là điều bịa đặt lớn nhất mà bất kỳ ai biết về tôi thì... không cần phải nói nữa (cười). Gia đình tôi ở đây đã 20 năm nên bạn bè của gia đình hay hàng xóm đều biết. Ông ta nói tôi xài điện thoại hay chạy xe máy Trung Quốc thì trên Facebook cá nhân tôi đăng hình chụp giấy tờ xe của tôi từ năm 2005, tôi đi xe gì, xe gì...

Những năm 2008, 2009, 2010... khi tôi chưa biết Hoàng Vũ là ai thì mọi người đã biết rất rõ về tôi. Tôi là MC Mik (XoneFM) từ năm nhất đại học. Tôi có trang cá nhân chia sẻ về hình ảnh của mình khi chưa hề trang điểm cũng như cuộc sống, gia cảnh thế nào. Sau khi tôi thi Vietnam Idol 2008, các báo, đài truyền hình cũng tới quay, chụp hình lại nhà tôi, làm phóng sự về cuộc sống gia đình tôi. Nhà tôi không giàu nhưng ba mẹ tôi chưa bao giờ để cho tôi và em gái thiếu thốn điều gì.

Chị có cảm thấy bị xúc phạm khi một người từng nói yêu mình mà chê mình xấu như vậy không?

Không. Vì tôi cũng hình dung được, sau này khi có xích mích về hợp đồng, ông ấy còn dùng nhiều từ ngữ, lời lẽ ghê gớm hơn nhiều. Chuyện lúc 12h đêm, tôi đuổi Ngân Khánh và Phương Trinh ra khỏi nhà nghe rất vô lý. Có tối hai bạn qua nhà tôi tập nhảy vì có bài biểu diễn do tôi dựng vũ đạo. Tới khuya, thấy trễ quá thì hai bạn về thôi chứ làm gì tôi phải đuổi ra khỏi nhà? Mối quan hệ giữa chúng tôi chưa hề có xích mích nào hết. Đây cũng là một chiêu thường thấy của Hoàng Vũ.

Người nào quen với ông ấy, sau có xích mích thì ông ta đều nói cô này bị điên, tâm thần, lợi dụng ông ấy để đẩy tên tuổi lên hoặc được chu cấp tiền bạc. Hoàng Vũ cũng nói về tôi như vậy rồi. Hoặc ông ta nói cô này đã phản bội ông ấy, đã quen với người khác, thậm chí còn nói các cô ấy đã quan hệ với người khác nên làm sao ông ấy có thể yêu tiếp được.

Chị có bao giờ cảm thấy mình mù quáng trong tình yêu này?

Tôi phải thừa nhận rằng, trong chuyện này tôi rất... ngu, bị che mắt hết rồi. Quãng thời gian cuối cùng, tôi biết được sự thật là do Hoàng Vũ và mẹ ông ấy dựng lên câu chuyện đang mua căn nhà do người quen chuẩn bị qua Mỹ bán lại. Phi vụ này rất lời, nhà chưa mua mà đã bán được ngay. Ông ta hỏi tôi hiện có bao nhiêu tiền, ông ta bán căn nhà đang ở được bao nhiêu tiền và còn thiếu một khoản là bao nhiêu. Tôi hoàn toàn tin tưởng và không có một dấu chấm hỏi nào hết.

Tôi về kể cho mẹ nghe, mẹ nói nhà mình không có tiền. Sau đó, mẹ tôi đến nhà ông ta vừa mới bán để tìm hiểu. Vô tình mẹ gặp đúng chủ nhà đang dọn dẹp thì được biết đó chỉ là căn nhà ông ta thuê thôi. Trong quá trình biết về Hoàng Vũ, tôi thấy ông ta chuyển nhà liên tục, lúc ở Phú Nhuận, khi ở chung cư Miếu Nổi, gần đây nhất ở chung cư Lữ Gia, tất cả chỉ là nhà thuê.

Ngay cả xe đi lại cũng là xe thuê. Hoàng Vũ không dám sở hữu tài sản nào hết vì sợ người khác tới lấy, đòi nợ. Khi mẹ tôi về kể lại chuyện này, tôi còn trách mẹ sao lại tới đó điều tra, làm vậy là ảnh hưởng tới người ta, chắc người ta phải có lý do gì đó nên mới phải nói dối như vậy. Giờ tôi rất hối hận vì đã trách mẹ.

Tôi không nghĩ sâu hơn đằng sau lời nói dối như vậy sẽ là cái gì. Mẹ tôi không phải vì phát hiện ra Hoàng Vũ nghèo, không thực sự có tiền như ông ta từng nói mà cấm đoán. Ngày xưa, ba tôi từ Đà Nẵng vào Sài Gòn thực ra chỉ làm thuê thôi. Ba mẹ cưới nhau chỉ có bàn tay trắng và tự gầy dựng cuộc sống sau này.

Lan Trinh: Yêu Hoàng Vũ, tôi rất ngu - 3

Thế nhưng Hoàng Vũ cũng chia sẻ chu cấp cho gia đình chị thứ nọ, thứ kia mà?

Đúng. Ông ta có tặng tôi vài món quà trong quãng thời gian muốn lấy lòng tôi. Nhưng ngược lại, tôi cũng tặng quà cho ông ta. Tôi nghĩ lúc quen nhau, chuyện qua lại đó là bình thường. Tôi chưa hề phụ thuộc vào ông ta cái gì hết. Thế nhưng Hoàng Vũ vẽ ra rằng tôi đang lợi dụng ông ấy.

Hơi bất ngờ khi một cô gái từng tham gia showbiz nhiều năm nhưng vẫn bị lừa (theo cách nói của chị) như vậy?

Hoàng Vũ hơn tôi 16 tuổi. Mười mấy năm làm trong nghề này, với danh sách người tình của ông ấy mà mọi người biết thì... Mười mấy năm trước, Hoàng Vũ cũng quen với những cô gái bằng tuổi tôi bây giờ thì chẳng vì lẽ gì mà một người lão luyện như vậy không chinh phục được cô gái mới vào nghề như tôi. Lúc đó tôi nghĩ người này đúng là người mình cần tìm trong công việc và vô cùng ngưỡng mộ bởi sự lịch lãm, thông minh và nhanh nhạy của ông ấy.

Hoàng Vũ có phải mối tình đầu của chị không?

Không. Trước đây tôi có vài mối tình khác bằng hoặc hơn tôi một, hai tuổi thôi. Đây là lần đầu tôi quen với người hơn mình tới 16 tuổi. Tôi thấy mình như thay đổi và trưởng thành rồi.

Thậm chí là chị từng có ý định kết hôn cùng anh ấy?

Không. Chúng tôi chỉ mới quen và tìm hiểu nhau khoảng 6-7 tháng thôi, chưa tới mức để quyết định kết hôn đâu. Tôi rất mắc cười khi Hoàng Vũ đưa ra một cái email tôi gửi cho ông ấy để dẫn chứng cho chuyện tình yêu. Trong lá thư đó, nếu mọi người đọc sẽ nhận ra rằng khi ông ấy nóng tính lên sẽ đối xử với bạn gái rất tàn bạo, dùng lời lẽ rất nặng nề. Trong đời chưa ai nói nặng với tôi như vậy, nhưng khi yêu nhau, lúc nóng giận lên ông ấy có thể chửi rủa, mạt sát tôi.

Lan Trinh: Yêu Hoàng Vũ, tôi rất ngu - 4

Hoàng Vũ

Chị không phản ứng gì mà chấp nhận chịu đựng những điều đó sao?

Khi Hoàng Vũ nóng lên, tôi nghĩ bổn phận của mình là nhẹ nhàng, mềm mỏng. Tôi đã bỏ qua rất nhiều lần ông ta hung hăng, nói xấu tôi... Thậm chí có lúc ông ta còn chửi ba mẹ tôi nữa, nhưng tôi ráng giải thích: “Anh đừng làm như vậy, ba mẹ em không làm đúng nhưng có cái lý của họ và đừng ghét ba mẹ em. Anh ghét ba mẹ em như vậy thì em sẽ rất khó xử”.

Khi xâu chuỗi lại mọi chuyện, tôi thấy là mình đã bị chặn trước. Hoàng Vũ nói các cô gái trước đây từng làm như vậy, khiến ông ấy bị tổn thương, nên tôi nghĩ mình sẽ không làm thế và bỏ qua hết những cái ông ta làm sai với tôi.

Trong quá trình quen tôi, Hoàng Vũ đã có những biểu hiện ăn chặn tiền. Ví dụ như đợt biểu diễn cho lễ hội Countdown tại vòng xoay Nguyễn Huệ (TP.HCM) dịp Tết Dương lịch, lúc nhận show, tôi nghe buổi diễn đó cát-sê là 70 triệu đồng cho cả nhóm. Sau đó một tháng, Hoàng Vũ nói: “Tháng này hình như mình thu nhập ít hơn tháng trước, phải không em?”. Tôi mới bảo: “Nhưng mà cũng đỡ vì mình có show hôm bữa được 70 triệu nhỉ?”. Ông ta bảo: “Show đó chỉ được 35 triệu thôi” rồi đập bàn, đứng lên chửi thề: “Ý mày nói là công ty quỵt tiền chứ gì. Mày gọi điện cho Ngân Khánh, Phương Trinh liền đi”. Ông ta chuyển qua gọi mày tao với tôi luôn lúc đó.

Giữa bàn ăn rất đông người, tôi hoảng hồn và mất mặt: “Em xin lỗi, chắc là em nghe lầm. Anh đừng nóng nữa. Em xin lỗi, xin lỗi”. Lúc đó, tôi nghĩ bổn phận của mình là phải vậy vì có bao nhiêu người đã gán ghép nói ông ấy lừa đảo rồi nên ông ấy mới nhạy cảm chuyện đó và phản ứng tiêu cực. Chắc có lẽ mình nghe lầm rồi nên bỏ qua. Giờ nghĩ lại, tôi nghĩ đây là một cái chiêu. Khi mình chưa kịp suy nghĩ thì đã bị ông ấy phủ đầu, chặn mình rồi.

Khi yêu, Hoàng Vũ không hề chiều chuộng và cư xử nhẹ nhàng với chị sao?

Có chứ. Nếu không chiều tôi chắc chẳng yêu đâu. Đây không phải là chuyện về một người đàn ông sành sỏi có thể dụ dỗ rất nhiều cô gái mà còn là câu chuyện về một người lừa đảo. Chúng tôi tin vào tình yêu qua lời nói, hết lòng vì thứ tình yêu đó.

Lúc chia tay nhau, cả hai người có ồn ào không?

Khi mẹ biết chuyện ông ấy nói dối về căn nhà thì ông ấy lồng lộn lên. Lúc đó tôi cũng không hiểu tại sao mẹ lại coi điều đó quá quan trọng như vậy và khăng khăng: “Chuyện này rất nguy hiểm, con phải coi chừng”.

Khi chửi hết người này người kia, có lẽ ông ấy biết vỏ bọc của mình không còn nữa. Những chiêu thức không còn sử dụng được nữa nên ông ấy cũng buông. Tôi nghĩ chia tay thì vẫn có thể làm việc với nhau nên mới đi tìm người về công ty cho ông ấy. Nhưng khi xâu chuỗi mọi chuyện, kết hợp với những tháng cuối lương của tôi chỉ còn 4-5 triệu, hợp đồng quảng cáo hơn 3 ngàn đô, cộng thêm thưởng phát sinh 25 triệu nữa nhưng ông ta gửi tôi email nói rằng tôi chỉ được hưởng 8 triệu và sẽ đưa trước 4 triệu nên tôi không nhận. Hơn nữa khi làm việc với đối tác, ông ấy lại gây gổ làm họ chạy hết. Tôi thấy như thế không ổn nên quyết định ra đi.

Mối quan hệ của chị với các đồng nghiệp Ngân Khánh và Phương Trinh trong nhóm nhạc có sự gắn kết nào ngoài công việc không?

“Cái hay” của Hoàng Vũ là biết chia rẽ. Dù chúng tôi chưa bao giờ gây với nhau chuyện gì nhưng lại rất dè chừng. Chính câu chuyện đuổi hai cô ấy ra khỏi nhà lúc 12h đêm là một ví dụ. Khi hai bạn ra về, chúng tôi còn chào tạm biệt rất vui vẻ. Nhưng sau đó Hoàng Vũ gọi điện cho tôi nói: “Em làm gì mà Ngân Khánh, Phương Trinh kêu em đùng đùng đuổi họ ra khỏi nhà”. Tôi nghĩ sao hai cô ấy lại nói như vậy và cảm thấy bực mình, có thái độ dè chừng với họ. Đến bây giờ tôi vẫn chưa nói chuyện với họ nên chưa biết sự thật thế nào.

Hoàng Vũ có nói tất cả những gì chị làm vì ghen tuông với Hồng Hạnh, ca sĩ mới vào nhóm?

Chính tôi là người tìm được Hồng Hạnh. Ngày tôi và Hồng Hạnh đi hát karaoke mà Hoàng Vũ nói tôi gây với cô ấy thực chất không có gì xảy ra hết. Khi ngồi trò chuyện với nhau, Hồng Hạnh nói nguyên văn là: “Giống như anh Vũ đang tống tình em”. Lúc đó Hồng Hạnh chưa ký hợp đồng và Hoàng Vũ có nói: “Bộ em tưởng được ký vào hợp đồng này dễ lắm hay sao? Cái này bao nhiêu người muốn ký mà không được. Em chưa đi hát bao giờ, em tập với Lan Trinh, cô ấy tập không kỹ lưỡng đâu. Em qua nhà anh đi, anh tập cho em...”. Khi biết chuyện này, tôi thấy nếu mình còn tiếp tục ở trong nhóm thì việc kêu người thứ ba vào như thế gần như tiếp tay cho Hoàng Vũ.

Tôi chia tay Hoàng Vũ vì ông ấy nói dối chuyện này, chuyện kia nhưng nghĩ hợp đồng thì mình vẫn có thể tiếp tục. Sau khi biết câu chuyện của Hồng Hạnh, tôi biết được việc gạ tình. Sau khi đòi ra khỏi công ty, tôi mới biết đến câu chuyện giang hồ. Khi cầu cứu sự giúp đỡ thì tôi mới biết có bao nhiêu nạn nhân như vậy. Càng ngày tôi càng biết được nhiều hơn.

Lan Trinh: Yêu Hoàng Vũ, tôi rất ngu - 5

Mới đây trên mạng, Hoàng Vũ tung bằng chứng và tin nhắn chứng minh những lời anh ấy nói là sự thật?

Đó hoàn toàn là bịa đặt. Tôi không nhắn những tin đó. Nếu chỉ để tên như vậy thì dùng bất cứ số điện thoại nào cũng có thể làm được như thế.

Khi nghe những lời tâm sự của Hoàng Vũ, mọi người lại thấy chị ghê gớm và thích chèn ép đồng nghiệp?

Dĩ nhiên ông ta dùng đến chiêu bài này rồi, nhưng mà không đúng. Tôi lúc nào cũng hi vọng nhóm làm việc thành công, hết lòng tìm kiếm người thay thế. Tôi không biết là nên ngồi đây đợi chờ tòa án phán quyết cho mình được thanh lý hợp đồng hay sẽ đào những cái mà Hoàng Vũ đã làm để đưa ra ánh sáng. Tôi không biết đó có phải là nhiệm vụ của mình không. Nhưng nếu tôi không làm thì...

Showbiz đầy cạm bẫy, chị có tự tin tiếp tục làm nghề?

Hôm qua ba tôi lên phòng và nói: “Hay con bỏ nghề đi và làm nghề khác”. Tôi lại nghĩ nghề nào cũng có khó khăn của nó, phải trải qua mới đúc kết được kinh nghiệm sống. Có một điều rất hay mà tôi nghĩ mình có thể học hỏi và áp dụng được. Đó là một ca sĩ thì phải có sự khác biệt.

Điều bây giờ chị mong muốn là gì?

Bây giờ tôi chỉ muốn Hoàng Vũ thanh lý hợp đồng để tôi làm nghề thôi. Khi tôi đi hát ở đâu, Hoàng Vũ cũng gửi tin nhắn và gọi tới nơi đó cấm bầu show không cho tôi diễn. Có lần, khi tôi chuẩn bị hát ở Điểm hẹn Sài Gòn, ông ta nói sẽ cho giang hồ tới quậy hoặc chặn đường không cho tôi tới nơi hát nên sẽ không diễn được đâu, kêu ca sĩ khác đi.

Đoạn quảng cáo tôi quay cho một nhãn hàng đã được phát sóng rồi, đối tác chỉ cần chuyển tiền cho tôi thì Hoàng Vũ gửi đơn nói rằng Lan Trinh đang lằng nhằng với công ty nên không được chuyển tiền cho tôi. Nếu bây giờ tôi không giải quyết rốt ráo chuyện này, tôi sẽ không làm nghề được nữa. Hoàng Vũ cứ ở đâu đó im im sau đó gửi văn bản tới những chỗ tôi đi hát như vậy.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mốt & Cuộc sống
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung