Lan Phương tình tứ ôm Hồng Ân

Sự kiện: Sao Việt

Cả hai có khá nhiều cảnh quay tình tứ, thân mật trong MV mới của Nguyễn Hồng Ân.

Hai tuần trước, sau khi gây chú ý với cảnh quay “bạt tai” giữa phố mà Lan Phương dành cho Nguyễn Hồng Ân trong teaser ca khúc Đôi khi, mới đây, cặp đôi này đã chính cho ra mắt bản chính thức của MV cùng tên với một chuyện tình buồn mang hơi hướng “liêu trai”.

Nội dung MV xoay quanh đôi trai gái đang yêu nhau tha thiết, nhưng rồi cô gái bất ngờ ra đi không một lời từ giã, để chàng trai cứ mang trong lòng dấu hỏi lớn. Một ngày kia, anh vô tình đụng phải một cô gái trên phố, bàng hoàng nhận ra những đường nét quen thuộc của người yêu cũ trên gương mặt cô gái. Anh ôm chầm lấy, nhưng lại bị cô gái gạt đi và cho ăn một cái tát. Quay lưng bước đi, chàng trai vẫn bần thần vì không thể tin được lại có trường hợp người giống người đến vậy.

Lan Phương tình tứ ôm Hồng Ân - 1

Lan Phương và Nguyễn Hồng Ân sẽ kể lại câu chuyện tình buồn trong MV Đôi khi

Cuộc gặp gỡ giữa chàng trai và cô gái bí ẩn là cơ duyên để người xem lần tìm về quá khứ, tìm hiểu câu chuyện tình tưởng như đã trôi vào dĩ vãng… Diễn biến câu chuyện cũng sẽ vô cùng bất ngờ và khiến người xem không thể đoán trước được cái kết như thế nào.

Xuyên suốt các cảnh quay trong clip đều là cảm giác buồn man mác, bởi cuối cùng chàng trai vẫn lẻ loi và cô gái vẫn lừa dối. Họ mãi quay lưng bước về hai phía của cuộc đời nhau…

Khi nhận được lời mời của Nguyễn Hồng Ân để vào vai nữ chính trong MV, Lan Phương lập tức nhận lời ngay. Thậm chí khi xem qua kịch bản, cô cảm thấy rất thích diễn biến của câu chuyện nên đã đóng rất nhập tâm. Nam ca sỹ và cả ekip đã dành khá nhiều lời khen ngợi cho tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc của Lan Phương trong suốt quá trình thực hiện MV.

Mời các bạn cùng xem MV Đôi khi và một số hình ảnh tình tứ của Nguyễn Hồng Ân và Lan Phương trong clip mới:

Lan Phương tình tứ ôm Hồng Ân - 2

Lan Phương tình tứ ôm Hồng Ân - 3

Trong MV mà cả hai đóng cặp mang hơi hướng "liêu trai", hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ khi xem

Lan Phương tình tứ ôm Hồng Ân - 4

Lan Phương tình tứ ôm Hồng Ân - 5

Lan Phương tình tứ ôm Hồng Ân - 6

Lan Phương tình tứ ôm Hồng Ân - 7

Nguyễn Hồng Ân và Lan Phương có khá nhiều cảnh ôm hôn tình tứ trong MV mới

Lan Phương tình tứ ôm Hồng Ân - 8

Lan Phương tình tứ ôm Hồng Ân - 9

Vì đã trở thành bạn bè thân thiết sau khi đóng chung trong Cô gái xấu xí, cả Lan Phương và Hồng Ân đều diễn xuất rất tự nhiên mà không hề ngại ngùng trước những cảnh tình cảm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN