"Không có Mỹ Linh sao có Bằng Kiều"

Sự kiện: Sao Việt

Trong liveshow tại Hà Nội, Bằng Kiều tếu táo kể về mối quan hệ "chú, cháu" với Hồng Nhung, về phong cách thời trang bốc lửa của Minh Tuyết nhưng với Mỹ Linh thì anh lại dành một câu nói rất tình cảm: "Không có em sao có anh được".

Trước đó, tại liveshow diễn ra trong TP.HCM ngày 26/10, Bằng Kiều và Mỹ Linh cũng có những phút giây rất tình cảm. Nữ ca sỹ Tóc ngắn đã kể "vanh vách" những ưu điểm và nhược điểm của Bằng Kiều cũng như những kỷ niệm của thời thơ ấu khi Bằng Kiều đi hát đám cưới.

Những chia sẻ của Mỹ Linh đã khiến Bằng Kiều rất bất ngờ và phải thốt lên rằng: "Sao em biết nhiều về đời tư của anh thế". Câu nói đùa đó của Bằng Kiều đã khiến cho Mỹ Linh có chút thẹn thùng.

Bằng Kiều và Mỹ Linh đã từng gắn bó với nhau 6 năm, khi cả hai mới còn là sinh viên trong trường Nhạc Viện và chậm chững những bước đầu đến với âm nhạc. Họ đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp và chỉ chia tay vì một chuyện giận hờn nho nhỏ.

Sau này, khi mỗi người đều đã tìm được hạnh phúc riêng, họ vẫn coi nhau như những người bạn. Thế nên, chẳng có khi gì khó hiểu khi Bằng Kiều và Mỹ Linh lại có nhiều sự đồng cảm với nhau như vậy.

"Không có Mỹ Linh sao có Bằng Kiều" - 1

Bằng Kiều - Mỹ Linh từng có rất nhiều duyên nợ, trên sân khấu cũng như ngoài đời

Cũng trong liveshow này, Bằng Kiều cũng đã chia sẻ những tâm sự về mẹ, về  cậu con trai và đặc biệt là về người vợ của anh.

Bằng Kiều đã khiến Trizzie Phương Trinh bất ngờ và nghẹn ngào khi trao tặng cô bó hoa hồng nhung đỏ thắm và một chiếc nhẫn nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới của họ ngay trên sân khấu.

Có lẽ, không có Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều khó có thể đạt được một hạnh phúc viên mãn và một sự nghiệp huy hoàng như hiện tại.

"Không có Mỹ Linh sao có Bằng Kiều" - 2

"Không có Mỹ Linh sao có Bằng Kiều" - 3

Trizzie Phương Trinh hạnh phúc khi bất ngờ nhận được món quà đặc biệt từ chồng

Không giống như liveshow trong TP.HCM, ở Hà Nội Bằng Kiều lựa chọn hai ca khúc gắn liền với kỷ niệm thủ đô yêu dấu: Em ơi, Hà Nội Phố và Hà Nội ngày trở về. Đây giống như một lời chào của Bằng Kiều tới mảnh đất mà anh sinh ra và lớn lên.

Khi thể hiện hai ca khúc này, có nhiều lúc Bằng Kiều đã không kìm được xúc động và giọng hát bị nghẹn lại. Khán giả đã cổ vũ rất nhiều đế giúp anh hoàn thành phần trình diễn của mình.

"Không có Mỹ Linh sao có Bằng Kiều" - 4

Bằng Kiều xuất hiện với hai ca khúc mở đầu về Hà Nội

Tiếp đến, cựu thành viên Quả Dưa Hấu hát những ca khúc giúp anh nổi tiếng trong những năm cuối thập niên 90 như  Đổi thay, Một ngày mùa đông, Nếu điều đó xảy ra, Anh sẽ nhớ mãi, Chuyện lạ, Lắng nghe mùa xuân về (song ca cùng Hồng Nhung)...

Đáng tiếc là trong phần này, Bằng Kiều đã có đôi chỗ hát chênh và phô ở một số đoạn. Nhận biết được điều đó, nam ca sỹ của Trái Tim không ngủ yên đã nói rằng, anh đang bị viêm họng nhưng vẫn cố gắng hết sức để hát tặng khán giả bởi "show cháy vé thế này, hát không ra gì có mà muối mặt" - Bằng Kiều dí dỏm nói.

Tuy nhiên, càng về cuối chương trình, Bằng Kiều càng khiến khán giả mê mệt bởi giọng hát live cao vút và những đoạn luyến láy mà có lẽ tại Vbiz chỉ anh mới có thể làm được.

Những ca khúc như Buồn ơi chào mi, Để nhớ một thời ta đã yêu, Dẫu có lỗi lầm Trái tim bên lề, Nơi tình yêu bắt đầu, Phút cuối...qua sự thể hiện của Bằng Kiều đã thực sự chạm tới trái tim của khán giả.

Một số hình ảnh đáng nhớ của Bằng Kiều trong đêm nhạc tại Hà Nội tối 28/10 vừa qua:

"Không có Mỹ Linh sao có Bằng Kiều" - 5

"Không có Mỹ Linh sao có Bằng Kiều" - 6

Có vẻ do quá xúc động và bị viêm họng nên trong phần đầu chương trình, Bằng Kiều hát bị chênh và phô ở nhiều chỗ

"Không có Mỹ Linh sao có Bằng Kiều" - 7

Mỹ Linh xuất hiện với những chia sẻ về Bằng Kiều và song ca cùng anh ca khúc Trái tim không ngủ yên

"Không có Mỹ Linh sao có Bằng Kiều" - 8

"Không có Mỹ Linh sao có Bằng Kiều" - 9

"Không có Mỹ Linh sao có Bằng Kiều" - 10

"Không có Mỹ Linh sao có Bằng Kiều" - 11

Bằng Kiêu và Hồng Nhung da diết với Lắng nghe mùa xuân về

"Không có Mỹ Linh sao có Bằng Kiều" - 12

"Không có Mỹ Linh sao có Bằng Kiều" - 13

"Không có Mỹ Linh sao có Bằng Kiều" - 14

"Không có Mỹ Linh sao có Bằng Kiều" - 15

Cô Bống xuất hiện thật dịu dàng và xinh đẹp trong liveshow Bằng Kiều

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An - Ảnh Hải Bá ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung