Khánh Ly hoãn liveshow sau khi chồng qua đời

Thứ Năm, ngày 15/01/2015 14:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ danh ca quyết định hoãn ngày thực hiện liveshow tại Bình Dương sau sự ra đi đột ngột của chồng tại Mỹ.

Sự kiện: Sao Việt

Sau sự ra đi đột ngột của người bạn đời - Nguyễn Hoàng Đoan vào ngày 7.1 vừa qua vì bạo bệnh tại Mỹ, vì quá đau lòng và không còn tâm trí tập trung vào công việc, nữ danh ca Khánh Ly đã quyết định dời ngày tổ chức liveshow tại Bình Dương vào cuối tháng 2, đầu tháng 3 thay vì ngày 23.1 như kế hoạch.

Được biết, sau một thời gian băn khoăn và suy nghĩ, Khánh Ly đã viết một bức thư gửi đến khán giả và ekip thực hiện chương trình về ý định hoãn show.

Khánh Ly hoãn liveshow sau khi chồng qua đời - 1

Khánh Ly quyết định hoãn show tại Việt Nam sau sự ra đi đột ngột của chồng.

"Trong những ngày đau buồn nhất, tôi rất xúc động và cảm ơn thật nhiều khi nhận được những lời chia sẻ, động viên tôi trong lúc này, từ các thân hữu, đồng nghiệp, khán giả tại Việt Nam và khắp nơi. 

Trước sự ra đi đột ngột của người thân, tôi không thể thực hiện những buổi hát như dự kiến. Tôi sẽ cố gắng trong thời gian sớm nhất để ổn định sức khỏa, tinh thần để trở về gặp mọi người và thực hiện những đêm hát, những buổi cầu nguyện nhà thờ, công tác hội từ thiện… như chúng ta mong đợi. Và đó cũng là thực hiện di nguyện của người quá cố - anh Nguyễn Hoàng Đoan. Xin tri ân và cảm ơn tất cả!", Khánh Ly chia sẻ.

Thời gian chính xác diễn ra đêm nhạc vẫn chưa xác định. Đại diện BTC cũng đã sắp xếp công tác xử lý hoàn tiền đặt vé, hoặc giữ lại vé mới dành cho những khán giả muốn chờ đợi xem tiếp đêm diễn sau khi xác định ngày diễn mới vào cuối tháng 2, đầu tháng 3 tới. 

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung