Hút mắt với khoảng hở của Minh Thư

Thứ Năm, ngày 10/04/2014 15:17 PM (GMT+7)

Minh Thư diện váy xẻ, khoe chân dài miên man quyến rũ trong lần trở lại gần đây.

Sự kiện: Sao Việt

Kể từ sau thành công với nhạc phim Hot boy nổi loạn, Minh Thư khá im tiếng trên thị trường nhạc Việt vì muốn tìm cho mình cảm xúc trước khi bắt tay sáng táng ca khúc mới. Và suốt thời gian này, cô đã dành hết công sức, tâm trí của mình để thực hiện phần nhạc phim Vừa đi vừa khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

"Dù đã nhiều lần kết hợp và có mối quan hệ thân thiết ngoài đời nhưng lần nào hợp tác cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Thư cũng đều rất áp lực vì bác Đãng là vị đạo diễn rất kỹ tính, và phim của bác luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả. 

Tuy nhiên, may mắn là Thư và bác làm việc khá hợp ý, nên việc viết toàn bộ nhạc phim đã thành công tốt đẹp. Thư cảm thấy rất vui khi các ca khúc trong phim đang được đông đảo khán giả yêu thích", cháu gái Lam Trường cho biết.

Ngay khi cơn sốt Vừa đi vừa khóc đang ngày càng tăng nhiệt, Minh Thư đã đánh dấu sự trở lại của mình khi tham gia chương trình truyền hình thực tế - Tuyệt đỉnh tranh tài. Bên cạnh đó, nữ ca sỹ cũng muốn thử sức ở những dòng nhạc khác nhau và xây dựng hình tượng mới.

Vẫn sẽ là một Minh Thư cá tính, sang trọng nhưng sẽ có phần quyến rũ và nồng nàn hơn trước đây. Sở hữu lợi thế vẻ đẹp cá tính, chiều cao lý tưởng cùng đôi chân dài miên man, Minh Thư sẽ khai thác tối đa những ưu điểm của mình trong thời gian tới.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh mới vô cùng quyến rũ của Minh Thư:

Hút mắt với khoảng hở của Minh Thư - 1

Minh Thư ngày càng quyến rũ trong những lần trở lại gần đây

Hút mắt với khoảng hở của Minh Thư - 2

Nữ ca sỹ diện váy xẻ cao khoe chân dài miên man

Hút mắt với khoảng hở của Minh Thư - 3

Hút mắt với khoảng hở của Minh Thư - 4

Cháu gái Lam Trường gây tò mò với khoảng hở trước ngực

Hút mắt với khoảng hở của Minh Thư - 5

Hút mắt với khoảng hở của Minh Thư - 6

Đây sẽ là hình tượng mà Minh Thư theo đuổi trong thời gian tới

Theo Hương Bùi - Ảnh: Nam Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt