Hari Won xinh như công chúa Tuyết

Sự kiện: Sao Việt

Bạn gái Đinh Tiến Đạt bí ẩn và gợi cảm trong single Hoa tuyết vừa ra mắt.

Sau khi rời Cuộc đua kỳ thú và dành một thời gian chuẩn bị chu đáo, mới đây Hari Won - bạn gái Hàn Quốc của Rapper Đinh Tiến Đạt đã cho ra mắt single đầu tay, đánh dấu bước đi đầu tiên của cô với vai trò ca sỹ tại Việt Nam.

Những ngày qua, Hari Won đã dành rất nhiều thời gian để theo học thanh nhạc, cách phát âm, đài từ lẫn vũ đạo để phù hợp với thị hiếu khán giả Việt Nam. Đến khi thực sự tự tin vào bản thân, cô quyết định tung sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Hoa tuyết. Đây là bản ballad nổi tiếng của Nhật với tên gọi Yuki No Hana, đồng thời cũng là ca khúc chủ đề nhạc phim Sorry I Love You từng được đông đảo khán giả trẻ yêu thích cách đây nhiều năm.

Tuy bài hát này từng được nhiều ca sỹ thể hiện thành công trước đó, nhưng Hari Won cho hay, cô vẫn muốn đem đến một phiên bản mới với những ý nghĩa và tinh thần sát với bản gốc nhất. Tuy đây là một bài hát khó, đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc tốt và cách phát âm tiếng Việt chuẩn nhưng nữ ca sỹ mang hai dòng máu Việt Hàn vẫn tự tin thể hiện sau hơn 1 tháng chỉ để tập phát âm lời ca khúc, hơn 1 tháng để tập hát. Hari hy vọng khán giả sẽ yêu thích và cảm thấy ấn tượng với chất giọng trong trẻo, cao vút của cô trong ca khúc này.

Được biết, sau khi ra mắt single Hoa Tuyết, Hari Won vẫn sẽ tập trung hầu hết thời gian cho việc ca hát và quảng bá ca khúc này trong các chuyến lưu diễn của cô. 

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Hoa tuyết (phiên bản Hàn) do Hari thể hiện và xem một số hình ảnh quyến rũ của cô trong single vừa ra mắt:

Hoa Tuyết (phiên bản Hàn) do Hari Won thể hiện

Teaser MV Hoa tuyết sắp ra mắt của Hari Won

Hari Won xinh như công chúa Tuyết - 1

Hari Won xinh như công chúa Tuyết - 2

Hari Won xinh như công chúa Tuyết - 3

Hari Won đầy bí ẩn và gợi cảm trong single mới

Hari Won xinh như công chúa Tuyết - 4

Hari Won xinh như công chúa Tuyết - 5

Hari Won xinh như công chúa Tuyết - 6

Hari Won xinh như công chúa Tuyết - 7

Thay vì dùng nhiều hiệu ứng ánh sáng, hinh ảnh mờ ảo như nhiều ca sỹ trẻ, Hari Won chọn cho mình phong cách chụp ảnh rất mộc và rất thật

Hari Won xinh như công chúa Tuyết - 8

Hari Won xinh như công chúa Tuyết - 9

Hari Won xinh như công chúa Tuyết - 10

Để hoàn tất single lần này, bạn gái Đinh Tiến Đạt đã mất hơn 1 tháng luyện phát âm và tập hát

Hari Won xinh như công chúa Tuyết - 11

Hari Won xinh như công chúa Tuyết - 12

Thời gian tới, Hari Won sẽ tập trung vào các dự án âm nhạc và quảng bá ca khúc Hoa tuyết trong các chuyến lưu diễn của cô 

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung