Hari Won quyến rũ bên "người tình âm nhạc"

Sự kiện: Sao Việt

Dù luôn được gắn liền với bạn trai Đinh Tiến Đạt, Hari Won lại chọn cựu V.Music - Sơn Ngọc Minh làm người đồng hành trong đĩa đôi Collection Album

Sau khi cho ra mắt ca khúc Lời tỏ tình và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, Hari Won và Sơn Ngọc Minh đã mạnh tay đầu tư chi phí thực hiện đĩa đôi – Collection Album tổng hợp những ca khúc hit từng được yêu thích của cả hai.

Được biết, cặp đôi này đã lên kế hoạch thực hiện đĩa chung từ đầu tháng 5, cũng như âm thầm quay MV mới với nhiều câu chuyện hài hước, lãng mạn. Đây cũng là món quà đặc biệt mà cả hai mong muốn dành tặng khán giả vì đã luôn yêu thích cặp song ca Hari Won, Sơn Ngọc Minh trong suốt thời gian qua.

Hari Won quyến rũ bên "người tình âm nhạc" - 1

Hari Won phát hành album đôi cùng Sơn Ngọc Minh.

Qua album này, bạn gái của Đinh Tiến Đạt đã nhận được khá nhiều lời khen khi khả năng phát âm tiếng Việt ngày càng hoàn thiện trong ca khúc mới. Trong khi đó, cựu thành viên V.Music cũng tiến bộ không kém về giọng hát cũng như cách xử lý ca khúc hiện đại, tinh tế. 

Ngoài ra, hình ảnh của cặp đôi trong album cũng thay đổi theo hướng sang trọng, lịch lãm, hoàn toàn trái ngược với tính cách hồn nhiên, đáng yêu trước đây của Hari Won.

Châu Đăng Khoa, nhạc sỹ gắn liền với nhiều bản hit của nữ ca sỹ gốc Hàn chia sẻ: “Tôi từng làm việc với cả Hari Won và Sơn Ngọc Minh nên hiểu rất rõ tính cách của họ. Tuy cả hai đều là những nghệ sỹ trẻ có cá tính riêng biệt, nhưng khi kết hợp cùng nhau, họ luôn có sự ăn ý và hài hòa trong âm nhạc. Chính vì thế, Lời tỏ tình là ca khúc mà tôi tin tưởng, viết riêng cho giọng hát của cả hai chứ không phải là một ai khác.”

Hari Won quyến rũ bên "người tình âm nhạc" - 2

Dù luôn được ghép đôi cùng bạn trai Đinh Tiến Đạt, nhưng trong các dự án âm nhạc, Sơn Ngọc Minh lại là người bạn đồng hành ăn ý của Hari Won.

Hari Won quyến rũ bên "người tình âm nhạc" - 3

Nữ ca sỹ gốc Hàn được khen phát âm tiếng Việt ngày càng tốt trong album mới.

Hari Won quyến rũ bên "người tình âm nhạc" - 4

Trong khi cựu thành viên V.Music ngày càng tiến bộ về giọng hát.

Dự kiến vào ngày 11.7 tới, Sơn Ngọc Minh & Hari Won sẽ giao lưu khán giả và ký tặng Collection Album tại buổi họp fan của nữ ca sỹ gốc Hàn tại TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN