Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Dương Hoàng Yến mặc sexy bên MC Phan Anh

Thứ Ba, ngày 28/07/2015 13:41 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ hào hứng khi cùng MC Phan Anh, ca sĩ Minh Quân đón chào trận đấu của Manchester City tại Việt Nam

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Dương Hoàng Yến mặc sexy bên MC Phan Anh - 1

Vào tối 27.7, Dương Hoàng Yến cùng ca sĩ Ngọc Anh, Minh Quân, Hà Anh, MC Phan Anh... cùng có mặt tại SVĐ Mỹ Đình để hát chào đón câu lạc bộ hàng đầu thế giới Manchester City thi đấu tại đây.

Dương Hoàng Yến mặc sexy bên MC Phan Anh - 2

Dương Hoàng Yến mất ngủ nhiều ngày sau khi nhận được lời mời này. Được biết, cô ca sĩ Đã từng cũng rất hâm mộ giải bóng đá Anh và cơ hội được gặp các ngôi sao Manchester City "bằng xương, bằng thịt" khiến Dương Hoàng Yến không thể bỏ qua. 

Dương Hoàng Yến mặc sexy bên MC Phan Anh - 3

Dương Hoàng Yến và Ngọc Anh mặc đồ khá táo bạo.

Dương Hoàng Yến mặc sexy bên MC Phan Anh - 4

Dương Hoàng Yến thích thú khi chia sẻ về những trải nghiệm thú vị của cô trong năm 2015 này: "Năm nay có thể coi là năm may mắn của Dương Hoàng Yến, khi Yến chuẩn bị được song ca với huyền thoại âm nhạc Peabo Bryson vào ngày 12/9 tới, lời mời hát chào đón câu lạc bộ Manchester City đến cũng rất bất ngờ".

Dương Hoàng Yến mặc sexy bên MC Phan Anh - 5

Năm vừa qua, Yến cũng có được bản "hit" Đã từng cùng nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Cô cũng đang tập trung sản xuất một MV với số tiền đầu tư lớn để ra mắt vào thời điểm cuối năm nay.

Dương Hoàng Yến mặc sexy bên MC Phan Anh - 6

Dương Hoàng Yến xuất hiện đơn giản, cùng bạn trai Hà Anh, và ca sĩ Ngọc Anh, Minh Quân, MC Phan Anh,... nhưng cô vẫn nổi bật và quyến rũ.

Dương Hoàng Yến mặc sexy bên MC Phan Anh - 7

Cô ca sĩ, đồng thời là giảng viên thanh nhạc của Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội trình diễn 2 ca khúc là Cú hích trên không Đường đến ngày vinh quang. Những câu hát của Dương Hoàng Yến như truyền động lực tinh thần, khiến cho đội tuyển Việt Nam thi đấu chắc chắn và mạnh mẽ hơn trước đối thủ quá lớn là câu lạc bộ Manchester City.

Dương Hoàng Yến mặc sexy bên MC Phan Anh - 8

Buổi biểu diễn còn có mặt ca sĩ Minh Quân, từ nhiều năm nay, tên tuổi Minh Quân luôn gắn liền với các ca khúc sôi động, cũng như các chương trình, sự kiện thể thao trong nước.

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang