Đoan Trang tâm sự trước lễ cưới

Thứ Hai, ngày 30/07/2012 12:40 PM (GMT+7)

Quá nhiều tâm sự ngổn ngang nên nữ ca sỹ đã thức đêm để chia sẻ với những người luôn yêu thương và ủng hộ cô.

Sự kiện:

Sao Việt

Hôm 29/07, vào lúc 10h, gia đình chú rể người Thụy Điển đã về Đồng Nai - quê Đoan Trang để rước dâu.

Vì cả hai cùng thích phong tục cưới hỏi của Việt Nam nên vợ chồng Đoan Trang đã ăn mặc trang phục truyền thống với áo dài khăn xếp. Trong lễ rước dâu, “thỏi sô cô la” rất hạnh phúc với nụ cười mãn nguyện trên môi, nhất là khi cô được mẹ chồng trao quà theo phong tục cưới hỏi của Việt Nam.

Tuy vậy, trước đêm cưới chính thức diễn ra vào tối 30/7, Đoan Trang đã hồi hộp, có rất nhiều tâm sự cô muốn chia sẻ với mọi người trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Đoan Trang tâm sự trước lễ cưới - 1

Đoan Trang trong ngày rước dâu, sáng 29/7

Và với một đêm không ngủ, Đoan Trang đã tâm sự với những người yêu thương cô trên trang cá nhân:

"Vậy là ngày mai mình lên xe hoa rồi... Đêm nay là đêm cuối mình sống cuộc đời độc thân. Từ ngày mai mình đã trở thành người phụ nữ đã có chồng! Cái cảm giác lạ quá, tưởng chừng như bình thường, nhưng thật khó có thể bình thường. Có lẽ vì đó là vấn đề hệ trọng của cả một đời người mà từ trước đến giờ mình toàn nghe hay chứng kiến từ người khác, bây giờ thật sự xảy ra với chính mình rồi!

Ngày mai mình sẽ mặc áo cưới! Mình cũng đã từng làm cô dâu mẫu để chụp ảnh cưới cho các tạp chí trước đây, nhưng khi nghĩ đến việc mặc chiếc áo cưới của chính mình, cảm giác sao thiêng liêng quá. Ngày mai, chỉ vậy thôi! Mà sao đêm nay mình không thể ngủ được…

Mình nhớ lại hồi nhỏ, mình nhớ những gì Ba Mẹ và cả nhà đã lo lắng và ủng hộ cho mình, để mình cùng bốn chị em lớn lên, để mình luôn được cùng học và hát, cái niềm đam mê đã ngấm ngầm từ khi mình còn chưa biết đời này là gì.
Rồi mình vô Đại Học, học được hai ngành mình yêu thích. Nơi đó mình có thêm nhiều thày cô và bạn bè mới, nơi đó mình đã được rèn luyện để trở thành một sinh viên có ích! Thời sinh viên, cái thời khắc chuyển giao vô cùng quan trọng vì ở đó, phần nào bạn sẽ được định hướng mình sẽ là ai trong chặng đời tiếp theo. Vừa học tập, vừa được rèn luyện đam mê, và đó cũng chính là những bước đi đầu tiên trên con đường mang tên ca hát.

Mình đã cần mẫn bước đi, bước đi, cũng đã trải qua bao gian truân nhưng chưa bao giờ muốn dừng lại. Đích đến thì hãy còn xa, nhưng trên con đường ghập ghềnh ấy, mình cũng đã chạm được những bông hoa rồi. 

Mình đã bắt đầu có khán giả, bắt đầu có các em nhỏ thương yêu quý mến mình. Mình sẽ không bao giờ quên những lá thư đầu tiên các em đã viết cho mình ,được gởi từ những vùng đất xa xôi khác nhau. Mình sẽ không bao giờ quên cái gọi là fanclub mà các em đã xây dựng nên từ những ngày đầu tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, TPHCM...

Lúc đó mình ngây ngô lắm, còn các em thì chỉ mới lớp 5, lớp7.. Vậy mà giờ đây đã nhiều em vượt xa chị rồi, còn lập gia đình trước chị và đã tay bế tay bồng. Chị của các em "dứt điểm" trễ nhỉ? Đôi khi cũng chạnh lòng khi có những đứa cháu con của những đứa bạn thân năm nay cũng đã lên mười!

Nhưng mình hiểu, mình cảm ơn cuộc đời, đã cho mình từng được là một người độc thân đủ mạnh mẽ để vượt qua những cơn gió mạnh, để mình vẫn luôn được làm việc, được trải nghiệm, được có nhiều cơ hội vươn lên, để hình ảnh của mình ngày càng đến gần hơn với công chúng, để hôm nay khi sắp về nhà chồng, mình thấy vô cùng mãn nguyện. Mình yêu tất cả họ, mình muốn có tất cả mọi người trong ngày vui trọng đại này.

Nhưng cuộc sống của một nghệ sỹ như mình đã quá ồn ào và bận rộn.. Xin cho Trang được dành trọn ngày vui này cho Gia đình, những người bạn đã cùng Trang lớn lên từ thuở ấu thơ, những người anh người chị và bạn đồng nghiệp đã cùng Trang xẻ chia và cống hiến.

Còn niềm vui hạnh phúc này, Trang xin được chia sẻ đến toàn thể quý vị, quý thầy cô và tất cả các bạn bè thân thương trong suốt bao nhiêu năm ngồi ghế nhà trường,có nhiều bạn đã sống xa quê hương...

Trang xin được chia sẻ niềm hạnh phúc này đến tất cả quý vị và các bạn đã từng làm việc và hỗ trợ cho Trang, các khán giả thân yêu trên toàn quốc, những nơi Trang từng được đặt chân đến hay là chưa... Đến tất cả quý cô chú và các em nhỏ đã từng xem Trang hát và cổ vũ cho Trang...

Xin nhận ở Trang sự cám ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả quý vị! Tất cả quý vị đã góp phần tạo nên một Đoan Trang của ngày hôm nay… Hãy luôn ở bên Trang trong những chặng đường tiếp theo quý vị nhé!

Thương!"

Theo Thảo Phương (Khampha.vn)

sự kiện Sao Việt