Đan Lê căng thẳng đóng phim của chồng

Đan Lê áp lực khi đóng phim của chồng bởi nếu diễn không đạt thì Khải Anh sẽ quyết định tìm diễn viên khác thay thế ngay.

Nữ MC của chương trình Dự báo thời tiết vào vai Ái Vân - một cô gái làm nghề thiết kế thời trang có đời sống tình cảm éo le trong bộ phim Ba đám cưới - một đời chồng do chính người bạn đời của cô - Khải Anh làm đạo diễn.

Cuộc đời của Ái Vân trải qua ba lần cưới. Đầu tiên, vì muốn cứu cha thoát khỏi tù tội, Ái Vân chịu cảnh ép duyên. Tiếp đến, cô bị từ hôn ngay trước thời khắc đón dâu vài phút.

Trải qua những thăng trầm đó, cuối cùng Ái Vân cũng tìm được tình yêu đích thực bên một chàng "phi công trẻ".

Người vào vai này chính là chàng MC của chương trình Bài hát yêu thích - Danh Tùng. Ngoài đời, Danh Tùng cũng là người bạn thân thiết của vợ chồng Đan Lê - Khải Anh.

Đan Lê căng thẳng đóng phim của chồng - 1

Đan Lê - Danh Tùng tình cảm trong phim Ba đám cưới - một đời chồng

Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh trong buổi ra mắt phim Ba đám cưới - một đời chồng thì ban đầu anh không có ý định giao vai diễn Ái Vân cho Đan Lê vì sợ dư luận cho là ưu ái vợ.

Tuy nhiên, Giám đốc sản xuất của bộ phim là đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã đề xuất Đan Lê bởi ngoại hình, tính cách và cuộc sống tình cảm của cô có rất nhiều sự đồng cảm với nhân vật Ái Vân.

Dù đã nhận được sự ủng hộ của đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhưng Khải Anh cho biết, anh vẫn phải chịu rất nhiều áp lực khi giao cho vợ vai diễn này: "Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà hai vợ chồng tôi cộng tác. Nếu làm tốt thì không sao, nhưng nếu làm dở, dư luận chắc chắn sẽ bàn tán".

Chính vì thế, Khải Anh đã tiết lộ: "Ngay ở cảnh quay đầu tiên của Đan Lê, trong đầu tôi đã có một số gương mặt thay thế để phòng trường hợp vợ tôi làm không tốt. Tuy nhiên, qua một tuần làm việc, cô ấy đã đáp ứng được yêu cầu của tôi về vai diễn. Tôi nhìn ra khả năng diễn xuất của cô ấy".

Đan Lê căng thẳng đóng phim của chồng - 2

Đạo diễn Khải Anh chỉ đạo diễn xuất cho vợ trong một cảnh quay

Không chỉ với Khải Anh, bản thân Đan Lê cũng nhận thấy áp lực khi đóng phim của chồng. Cô cho biết, ngay trong ngày quay đầu tiên, Khải Anh đã giao một cảnh rất khó cho Đan Lê để xem diễn xuất của cô như thế nào. Nếu diễn không đạt thì Khải Anh sẽ quyết định tìm diễn viên khác thay thế ngay. "Tôi biết thế nên phải cố gắng nhiều hơn cho bộ phim này" - Đan Lê cho biết.

Cho tới khi đóng máy, đạo diễn Khải Anh đã rất hài lòng với từng cảnh quay và diễn xuất của vợ. Tuy nhiên, anh vẫn khiêm tốn nói rằng: “Đánh giá thế nào về khả năng của cô ấy thì nên để cho khán giả".

Đan Lê căng thẳng đóng phim của chồng - 3

Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh trong buổi ra mắt phim Ba đám cưới - một đời chồng

Bộ phim Ba đám cưới - một đời chồng dài 27 tập, phát sóng trong khung giờ phim Việt lúc 21h20 thứ năm, thứ sáu hàng tuần trên VTV3, từ ngày 30/11.

Một số hình ảnh của Đan Lê trong phim Ba đám cưới - một đời chồng:

Đan Lê căng thẳng đóng phim của chồng - 4

Trong phim Ba đám cưới - một đời chồng, Đan Lê vào vai Ái Vân - một phụ nữ có đời sống tình cảm éo le

Đan Lê căng thẳng đóng phim của chồng - 5

Đóng cặp cùng Đan Lê trong bộ phim này là chàng MC của chương trình Bài hát yêu thích - Danh Tùng

Đan Lê căng thẳng đóng phim của chồng - 6

Đan Lê căng thẳng đóng phim của chồng - 7

Đan Lê căng thẳng đóng phim của chồng - 8

Đan Lê căng thẳng đóng phim của chồng - 9

Những cảnh quay lãng mạn của Đan Lê và Danh Tùng trong phim Ba đám cưới - một đời chồng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung