Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

3 anh em Tuấn Ngọc hát cùng nhau

Chủ Nhật, ngày 13/01/2013 00:05 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

3 anh em ca sĩ Tuấn Ngọc, Khánh Hà và Lưu Bích sẽ xuất hiện cùng nhau trong minishow riêng với chủ đề My Way.

Chương trình ca nhạc đặc biệt này do chính ca sĩ Tuấn Ngọc biên tập nội dung với sự kết hợp những màn song ca và hợp ca cùng hai cô em gái, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc vô cùng ấm áp, thú vị và gần gũi cùng với những kỷ niệm của gia đình.

Sau thành công của hai đêm nhạc song ca của hai anh em Tuấn Ngọc - Khánh Hà vào tháng 5/2012, lần này, ba anh em sẽ cùng nhau kết hợp trên sân khấu ca nhạc trong nước.

3 anh em Tuấn Ngọc hát cùng nhau - 1

3 anh em Tuấn Ngọc hát cùng nhau - 2

Hai anh em Tuấn Ngọc - Khánh Hà đã có một đêm nhạc tuyệt vời tại We trước đây

Ngoài những ca khúc gắn liền với tên tuổi của từng người, chương trình còn được dàn dựng với những ca khúc song ca, hợp ca để tạo nên một sự xuyên suốt từ đầu đến cuối như: màn song ca của chị em Khánh Hà - Lưu Bích với ca khúc Lòng mẹ, Tuấn Ngọc - Khánh Hà với ca khúc nổi tiếng The Prayer. Nhạc sĩ Hoài Sa sẽ là người đệm đàn trong suốt chương trình.

Đến với đêm nhạc, khán giả sẽ được cùng nhau trò chuyện với các ca sĩ, cũng như có cơ hội để lắng nghe những câu chuyện nhỏ gắn liền suốt sự nghiệp ca hát của họ. Với tài năng dẫn chuyện hóm hỉnh của mình, ca sĩ Tuấn Ngọc hứa hẹn sẽ trở thành MC độc đáo cho chương trình riêng lần này.

3 anh em Tuấn Ngọc hát cùng nhau - 3

Giọng ca đầy nội lực của Lưu Bích sẽ đem đến cho đêm nhạc lần này một không khí mới, đặc biệt hơn

Ca sĩ Tuấn Ngọc cũng chia sẻ: "Đã lâu rồi anh em tôi mới có dịp lại hát cùng nhau trên sân khấu, điều đó khiến tôi cảm thấy vừa có chút háo hức, vừa xúc động. Hát cùng gia đình bao giờ cũng là vui nhất.

Do đó, dù mỗi người đều bận rộn với lịch diễn khác nhau, nhưng đều cố gắng sắp xếp để về tham dự đêm nhạc với nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm, cả niềm vui lẫn nỗi buồn trong suốt quãng đời ca hát
".

Còn về phía mình, ca sĩ Khánh Hà cũng bày tỏ niềm vui khi được đứng cùng sân khấu với anh trai. Cô đã từng hài hước "bật mí': "Nhiều lúc tôi ước gì anh Tuấn Ngọc không phải anh trai mình, để khi kết hợp hát tình ca, tôi có thể phiêu hơn, bay bổng và diễn với cảm xúc tự nhiên hơn".

T.T
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang