Nhan Phúc Vinh sai lầm trong chiến thuật

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Linh Chi cảm thấy tiếc nuối vì nếu ngay từ đầu họ lựa chọn thử thách Cây thì họ đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Lựa chọn kép trong tập 5 mang tên: Cây và Đất. Với lựa chọn Cây, các đội sẽ phải di chuyển tới vườn cafe, đếm số cây trong khu vực được khoanh vùng và giải bài toán liên quan tới số cây đó. Với thử thách Đất, các đội chơi sẽ phải xếp đủ 250 viên gạch vừa đóng tới khu vực được quy định sẵn.

Phần lớn các đội đều quyết định đến với thử thách Đất. Họ nghĩ rằng thử thách này chỉ cần với một chút thế lực là có thể vượt qua. Tuy vậy, thử thách này lại đơn giản như họ nghĩ. Bằng chứng là đội của Nhan Phúc Vinh và Linh Chi đã không thể vượt qua được. Họ buộc lòng phải đổi qua thử thách Cây. Tới lúc này Linh Chi mới cảm thấy tiếc nuối vì nếu ngay từ đầu họ lựa chọn thử thách Cây thì họ đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Cũng chính sự sai lầm trong việc lựa chọn thử thách đã khiến họ bị chậm lại rất nhiều và gây ảnh hưởng tới kết quả chung cuộc.

Đội của hai anh chàng Linh Sơn và Đoàn Mạnh cũng phải chật vật lắm mới có thể di chuyển được 250 gạch. Họ cảm thấy khá xấu hổ khi bị hai cô gái "chân yếu tay mềm" là Diệp Lâm Anh và Thu Hiền vượt qua ngay trước mặt.

Pha Lê và Hà Việt Dũng là đội duy nhất lựa chọn thử thách Cây. Hà Việt Dũng khá tin tưởng khả năng của Pha Lê vì trước khi làm ca sỹ, cô gái đến từ thành phố Hải Phòng này đã là một giáo viên. Thời phổ thông, Pha Lê cũng đã học chuyên toán và ba mẹ cô cũng là giáo viên dạy bộ môn này. Không phụ sự tin tưởng của Hà Việt Dũng, Pha Lê đã đưa cả hai nhanh chóng vượt qua được bài toán mà chương trình đưa ra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung