Tài tử Baldwin bị bạn diễn quấy rối tình dục

Thứ Sáu, ngày 15/11/2013 09:27 AM (GMT+7)

Trong khi đó, nữ diễn viên Scarlett Johannson lần 2 được vinh danh gợi cảm nhất.

Hôm qua 13/11/2013, nam tài tử Alec Baldwin đã có mặt theo lệnh triệu tập của Tòa án hình sự Manhattan (New York, Mỹ). Anh vốn là nguyên đơn - cùng vợ Hilaria Baldwin, đã chứng minh những cáo buộc của mình dành cho đồng nghiệp Genevieve Sabourin là có cơ sở. 

Tài tử Baldwin bị bạn diễn quấy rối tình dục - 1

Theo lời Baldwin, anh và Genevieve đóng cùng phim The Adventures of Pluto Nash năm 2002. Sau đó 8 năm, hai người gặp lại và đi ăn tối nhưng chỉ trò chuyện về nghề nghiệp. Tuy nhiên, kể từ đó, mỗi ngày Genevieve gửi cho Baldwin 10-12 email yêu cầu anh phải quan hệ tình dục và cưới mình nếu không sẽ hành động bạo lực tại nơi làm việc cũng như nhà riêng của Baldwin. Hilaria Baldwin bổ sung bằng việc trưng ra một dòng chữ trên trang cá nhân Twitter, theo đó Genevieve nguyền rủa cô: “Mày sẽ sảy thai vì vào hùa với chồng”.

Báo chí Mỹ dự đoán đây chưa phải là phiên tòa cuối cùng vì vụ việc vẫn chưa rõ ràng. Genevieve bị cáo buộc 24 tội danh và có thể phải ngồi tù 1 năm.

Scarlett Johansson gợi cảm nhất thế giới

Tạp chí Esquire số ra tháng 11 đã đưa cô đào Scarlett Johansson lên trang bìa, kèm theo bài viết vinh danh cô là “Người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới năm 2013”.

Tài tử Baldwin bị bạn diễn quấy rối tình dục - 2

Đây là lần thứ 2 diễn viên xinh đẹp sinh năm 1984 người Mỹ (đồng thời hành nghề người mẫu, ca sĩ) có được vinh dự này, lần đầu là năm 2006. Esquire là tạp chí dành cho đàn ông, xuất bản lần đầu từ năm 1933. Mỗi tháng Esquire ra 1 kỳ và mỗi kỳ in 1 triệu bản trên toàn nước Mỹ. 

Scarlett Johansson không phải là gương mặt xa lạ với các trang bìa tạp chí cũng như các cuộc bầu chọn về nhan sắc của các trang tin điện tử uy tín trên thế giới. Cô được coi là “Biểu tượng sex của Hollywood” và cũng từng lên bìa tạp chí Playboy năm 2007.

Theo Khánh Nhi (Giao Thông Vận Tải)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood
Báo lỗi nội dung