Sao Glee đột tử vì sốc ma túy và cồn

Kết quả giám định tử thi đã xác nhận cái chết đột ngột tại khách sạn của nam diễn viên Cory Monteith, ngôi sao của phim truyền hình ăn khách Glee, là do anh bị sốc khi dùng quá liều lượng ma túy trộn với uống cồn.

Rất rõ ràng là không có cãi lộn, hay dấu hiệu gì của việc đánh nhau và có bằng chứng trong phòng thống nhất với việc Cory dùng ma túy.” Cảnh sát thành phố Vancouver, Canada, đã kết luận nam diễn viên điển trai dùng cồn và ma túy quá liều khi ở một mình.

Ông cũng cho biết, “theo quan điểm của cảnh sát, vụ điều tra đã kết thúc”, vì nguyên nhân của cái chết đã được xác lập là do dùng thuốc quá liều, cảnh sát trưởng của thành phố Vancouver, Brian Montague, cho biết với báo giới vào đêm 16/7 (giờ địa phương).

Sao Glee đột tử vì sốc ma túy và cồn - 1

Do dùng lẫn lộn cả ma túy và cồn quá liều nên Cory Monteith đột ngột chết thảm

Cảnh sát Vancouver sẽ không điều tra ai là người đã cung cấp cho Monteith thuốc phiện khi anh ở thành phố và dẫn đến cái chết thương tâm tại khách sạn Fairmount Pacific Rim. "Không có luật nào ở Canada giúp chúng tôi có thể bắt những người cung cấp ma túy cho cá nhân. Khi bạn dùng thuốc trái phép thì đó là một mối nguy hiểm của bạn và chúng tôi không theere thấy gì trong tình huống này giúp theo đuổi sâu xa hơn vụ việc."

Chính xác thứ gì đã tìm thấy trong căn phòng khách sạn tại tầng 21 nơi Monteith mất đã không được tiết lộ.

Ba người đã đi cùng Monteith vào hộp đêm ngay trước khi anh mất (một đàn ông và một đàn bà và không tiết lộ danh tính) vốn bị bắt ngay tối ngày 13/7 theo đó cũng được thả ra.

Sao Glee đột tử vì sốc ma túy và cồn - 2

Monteith là một nhân vật được rất nhiều fan yêu chuộng trong Glee

Hậu quả của cái chết đột ngột của nam diễn viên Cory Monteith cũng khiến cho nhà sản xuất phim truyền hình "Glee" gặp vô vàn khó khăn. Đặc biệt, vụ đột tử xảy ra chỉ vài tuần trước khi mùa thứ 5 của "Glee" bắt đầu kế hoạch sản xuất.

Với ngoại hình điển trai và giọng hát hay, Cory vào vai Fin Hudson giúp kéo lại rất nhiều fan cho phim trong suốt 4 mùa qua.

Sao Glee đột tử vì sốc ma túy và cồn - 3

Bạn gái Cory là Lea hiện đang sát cánh cùng mẹ của Cory để vực dậy tinh thần cho bà

Nhưng sự ra đi đột ngột của anh đã khiến tình hình trở nên hỗn loạn. Lea Sau khi đắm chìm trong đau khổ và không biết có kịp phục hồi tinh thần để quay lại với Glee, cô hiện đang sát cánh cùng mẹ của Cory để vực dậy tinh thần cho bà.

Kênh truyền hình Fox và 20th Century Fox Television, những đơn vị sản xuất của Glee vẫn chưa cho biết có thay đổi gì về quy trình sản xuất phim này.

Trước đó, theo thống kê của Nielsen, phim Glee có lượng khán giả trung bình 10,1 triệu người năm 2010. Tuy nhiên, lượng khán giả sụt giảm vào mùa thứ tư còn 8,7 triệu người xem. Các nhà sáng lập nỗ lực để cải thiện tình hình bằng một kịch bản hấp dẫn hơn nhưng Cory đột ngột qua đời.

Sao Glee đột tử vì sốc ma túy và cồn - 4

Monteith đột ngột mất, nhóm hát trung học Glee không biết sẽ ra sao?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN