Penelope Cruz gặp sự cố trên phim trường

Thứ Sáu, ngày 28/09/2012 14:17 PM (GMT+7)

Penelope Cruz bị lộ quần chip còn Lindsay Lohan cởi mở trong hậu trường phim mới.

Penelope Cruz vô tình bị lộ quần chip

Trong một cảnh rượt đuổi của bộ phim mớiThe Counselor, Penelope Cruz vô tình để chiếc váy tốc lên quá cao, khiến chiếc quần lộ cả ra ngoài. Cư dân mạng gọi đây là "tai nạn" của sao Oscar luống tuổi này.

Penelope Cruz gặp sự cố trên phim trường - 1

Penelope Cruz vẫn cuốn hút trong một cảnh quay rượt đuổi

Cảnh quay bắt đầu khi nữ diễn viên 38 tuổi bị một người đàn ông đuổi theo và đấm cô gục ngã xuống đất. Penelope được trang bị một tấm lót khuỷu tay để bảo vệ cảnh quay bị đấm ngã.

Thậm chí đã có một diễn viên đóng thể với vóc dáng và trang phục màu đỏ giống như cô "túc trực" sẵn ở phim trường để chuẩn bị cho những tình huống cần thiết.

Penelope Cruz gặp sự cố trên phim trường - 2

Ở một cảnh quay bị đấm ngã...

Penelope Cruz gặp sự cố trên phim trường - 3

... Penelope Cruz vô tình bị lộ quần chip vì váy tốc quá cao

Penelope Cruz gặp sự cố trên phim trường - 4

Đã có một diễn viên đóng thế ở bên cạnh Penelope Cruz

Mặc dù tính chất cảnh quay tại bãi đậu xe Alicante ở Tây Ban Nha là vô cùng kịch tính nhưng Penelope trông vẫn tuyệt đẹp với chiếc áo choàng trắng khoác bên ngoài chiếc váy đỏ gợi cảm.

Penelope Cruz gặp sự cố trên phim trường - 5

Penelope Cruz gặp sự cố trên phim trường - 6

Mặc dù chồng của Penelope - Javier Bardem cũng tham gia bộ phim này nhưng hai người không có chung bất kỳ một cảnh nào. Hầu hết nội dung phim cô đều thực hiện với bạn diễn Michael Fassbender hoặc Cameron Diaz.

Penelope Cruz đã từng đóng chung với Javier Bardem trong bộ phim "Jamon, Jamon" (1992), và sau đó trong "Vicky Cristina Barcelona" (2008) của Woody Allen.

Sau khi quay bộ phim ở Barcelona, họ bắt đầu yêu nhau. Tháng Bảy năm 2010 họ đã kết hôn. Năm ngoái cô đã sinh một con trai. Hiện tại bé trai tên Leonardo đã được 18 tháng tuổi.

Penelope cũng cho biết, cô bị thu hút vào dự án phim ngay sau khi đọc 3 trang đầu kịch bản của The Counselor. “Nó là một tác phẩm đáng kinh ngạc cho các diễn viên”, cô nói.

“Tất cả đều là những cảnh quay rất dài, rất nhiều đối thoại, những cảnh có sự bắt đầu và quá trình chuyển đổi. Bạn có thể trải nghiệm với mỗi cảnh quay, bạn có không gian và thời gian để thực sự trải qua một cuộc hành trình. Và đó là một đặc ân lớn với các diễn viên để có những cảnh quay như thế”.

Penelope Cruz gặp sự cố trên phim trường - 7

Penelope Cruz gặp sự cố trên phim trường - 8

Penelope không ngớt lời ca ngợi các cảnh quay của The Counselor

Trong phim, Penelope vào vai nhân vật Laura, người mà như cô giới thiệu là “cô gái châu Âu tới từ Tây Ban Nha và đang sống ở Mỹ”.

Penelope nói thêm: “Đó là một nhân vật luôn luôn chọn ánh sáng. Là một phụ nữ có ý thức hệ rất đặc biệt, sùng đạo hoặc được giáo dục phải như thế. Và cô ấy đang bắt đầu có những nghi ngờ. Hoặc cũng có thể cô ấy bắt đầu cảm thấy tò mò muốn hướng về phía bóng tối. Cô biết ở đó có một mối nguy hiểm thực sự rất lớn. Cuộc đời đặt cô ấy vào tình huống đó – nơi cô ấy sẽ nếm trải cảm giác của bóng tối”.

The Counselor được khởi quay bắt đầu từ đầu hè này nhưng sau vụ tự tử đột ngột của đạo diễn Tony Scott bộ phim đã tạm dừng.

Phim dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên từng đoạt giải Pulitzer của nhà văn Cormac McCarthy, xoay quanh một vị luật sư chìm trong những rắc rối vì rơi vào việc buôn bán ma túy.

Đặc biệt phim có sự hội tụ của các diễn viên toàn sao như Brad Pitt, Cameron Diaz, Michael Fassbender, cặp vợ chồng sao Penelope Cruz và Javier Bardem…

Hậu trường bộ phim Liz & Dick của Lindsay Lohan

Mới đây Lindsay Lohan đã có một bài phỏng vấn ngắn về bộ phim Liz & Dick. Bên cạnh những chia sẻ về vai diễn này là những hình ảnh đằng sau hậu trường được bật mí.

Penelope Cruz gặp sự cố trên phim trường - 9

Grant Bowler và Lindsay Lohan trong cảnh quay bồn tắm

Quỳnh_An (Theo Daily Mail)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood