Lindsay Lohan lái xe đâm người rồi bỏ chạy

Con đường hoàn lương của "nữ hoàng scandal" Lindsay Lohan có vẻ còn xa lắm khi chỉ tối qua (19/9) thôi, cô lại bị cảnh sát mời về đồn vì tội đâm người rồi bỏ trốn.

Sớm nổi tiếng từ khi còn nhỏ, Lindsay Lohan đã vội hưởng thụ nó bằng những buổi tiệc tùng thâu đêm, sử dụng các chất kích thích... Thậm chí, cô nàng còn phải ngồi tù vì tội tàng trữ ma túy và ăn trộm nữ trang.

 Lindsay Lohan lái xe đâm người rồi bỏ chạy - 1

"Nữ hoàng scandal" của Hollywood trong phiên hầu tòa cuối năm ngoái

Những vết trượt dài trong nhiều năm qua khiến sự nghiệp của cô xuống dốc không phanh. Đầu năm nay, Lindsay Lohan có cơ hội làm lại cuộc đời khi được giao đóng vai huyền thoại mắt tím Elizabeth Taylor trong bộ phim Liz & Diz.

 Lindsay Lohan lái xe đâm người rồi bỏ chạy - 2

Lindsay Lohan (trái) và huyền thoại Elizabeth Taylor (phải)

Bản thân Lindsay Lohan cũng hứa hẹn "sẽ không làm ai thất vọng" vì trước đó, nhiều người phản đối đạo diễn phim chọn Lindsay, nhất là người thân của Elizabeth Taylor.

Theo họ, quá khứ đen tối của "cô nàng lắm chiêu" không xứng đáng nhận vai diễn về cuộc đời huyền thoại điện ảnh Liz Taylor.

Thực tế, 5 - 6 năm qua, Lindsay đã nhiều lần hứa "tu tâm dưỡng tính" nhưng cô vẫn chứng nào tật ấy.

Và mới chỉ tối qua (19/9) thôi, Lindsay Lohan lại bị cảnh sát bắt giữ vì tội lái xe đâm người rồi bỏ trốn.

Lindsay Lohan lái xe đâm người rồi bỏ chạy - 3

 Lindsay Lohan gây bất bình vì thái độ vô trách nhiệm sau khi gây tai nạn

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, Lindsay Lohan lái chiếc Porsche Cayenne tìm chỗ đậu trước khách sạn Dream ở trung tâm New York. Nhưng do lái ẩu nên cô nàng đã đâm vào một người đàn ông đang đi bộ.

Chuyện không rùm beng lên tới mức cảnh sát phải can thiệp nếu như Lindsay tới hỏi thăm tình trạng sức khỏe của nạn nhân vì cú va chạm khá nhẹ do tốc độ xe của Lindsay lúc đó rất thấp.

Thái độ vô trách nhiệm của Lindsay đã gây bất bình cho những người chứng kiến. Được biết, đây là lần thứ hai, Lindsay Lohan gây ra tai nạn rồi bỏ trốn.

Lindsay Lohan lái xe đâm người rồi bỏ chạy - 4

 Bẫy phụ huynh là bộ phim nổi tiếng nhất của Lindsay Lohan

Những người từng hâm mộ cô nhóc Lindsay đóng cùng lúc hai vai diễn sinh đôi Annie James và Hallie Parker trong bộ phim hài tình cảm The Parent Trap (Bẫy phụ huynh) chắc sẽ còn lo lắng nhiều.

Nếu không quyết tâm thay đổi bản thân thì có lẽ Lindsay Lohan sẽ mãi mãi ngủ quên trên vinh quang ngày nhỏ của bản thân mà thôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Song Linh (Phunutoday)
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN