Những bộ phim khiến các sao bật khóc

Nicole Kidman, Brad Pitt, Robert Pattinson… không ít lần bật khóc khi xem phim.

Mặc dù đều là những ngôi sao nổi tiếng nhưng không vì lí do đó mà họ lại không quan tâm đến các tác phẩm của đồng nghiệp của mình. Và càng ngạc nhiên hơn khi rất nhiều ngôi sao đã rơi lệ khi xem các bộ phim kinh điển hay đơn giản là đúng với "gu" của mình.

Nicole Kidman & Elizabeth Olsen

Những bộ phim khiến các sao bật khóc - 1

Dù có rất nhiều điểm khác biệt nhưng cả hai ngôi sao này có chung một tình yêu với Gone with the Wind. Và mỗi lần xem bộ phim này họ đều bật khóc.

Colin Firth

Những bộ phim khiến các sao bật khóc - 2

Colin Firth từng không ít lần chia sẻ lý do tại sao Dumbo khiến anh bật khóc: “Dumbo. Dumbo... với tôi, khi mẹ của chú voi con bị giam giữ tôi luôn không cầm được nước mắt”.

Michelle Williams

Những bộ phim khiến các sao bật khóc - 3

Bộ phim năm 2007 của Mexico Silent Light đã khiến Michelle Williams rơi lệ. Cô tiết lộ rằng trong khi xem bộ phim cùng tất cả mọi người ở trong rạp: “Tôi bắt đầu khóc điên dại vì thế có người đã đề nghị tôi nên rời khỏi rạp để không phá vỡ không khí của khán giả”.

Mark Wahlberg

Những bộ phim khiến các sao bật khóc - 4

Mark Wahlberg nổi tiếng với những vai diễn mạnh mẽ, cứng rắn trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, ngoài đời thực anh lại là người rất nhạy cảm. Wahlberg tiết lộ anh đã từng khóc “7 hay 8 lần” trong khi xem bộ phim The Help. Kết quả là anh đã bị vợ của mình Rhea Durham chế giễu không ít lần.

James Franco

Những bộ phim khiến các sao bật khóc - 5

Steel Magnolias tưởng chừng chỉ là bộ phim thu hút giới nữ nhưng với James Franco rằng rất nhiều người đàn ông trên thế giới này yêu quý bộ phim trong đó đặc biệt là cảnh quay nhân vật của Julia Roberts qua đời.

Justin Timberlake

Những bộ phim khiến các sao bật khóc - 6

Từ Forrest Gump đến Field of Dreams, Justin Timberlake chưa bao giờ ngại thổ lộ anh đã khóc khi bộ phim chạm đúng vào cảm xúc của mình. Nhưng với The Lion King nó thực sự mạnh mẽ hơn vì “khi người cha qua đời. Nó thực sự đau đớn”.

Elle & Dakota Fanning

Những bộ phim khiến các sao bật khóc - 7

Chị em nhà Fanning có rất nhiều điểm chung: mái tóc dài vàng óng, sự nghiệp diễn xuất và không thể không kể đến cảm xúc nhạy cảm khi họ xem các bộ phim gia đình. Trong mộ bài phỏng vấn khá riêng tư, cả hai đều thừa nhận Marley & Me là bộ phim khiến học khóc nhiều nhất.

Mila Kunis

Những bộ phim khiến các sao bật khóc - 8

Khi bạn 9 tuổi, câu chuyện về một con cá voi bị mắc kẹt trong một công viên giải trí vô đạo đức đủ để khiến bạn khóc nhiều ngày, đặc biệt là với Mila Kunis. Cô từng miêu tả bản thân mình đã “tan nát trái tim” sau khi xem Free Willy.

Charlize Theron

Những bộ phim khiến các sao bật khóc - 9

Nói về bộ phim 50/50, Charlize Theron tâm sự: “Tôi yêu bộ phim theo cách nó được thể hiện và cảm xúc dâng trào khiến bạn bật khóc. Tất nhiên, dù bạn biết đó chỉ là cảm giác đánh lừa nhưng bạn vẫn không thể nào ngừng khóc. Đó là những giọt nước mắt thích thú”.

R. Kelly

Những bộ phim khiến các sao bật khóc - 10

Giống như nhiều người The Notebook đã lấy đi của khán giả không biết bao nhiêu nước mắt. Riêng với R. Kelly, cảm xúc đối với bộ phim còn mạnh mẽ hơn: “Khi bộ phim bắt đầu chuyển động, tôi gần như đông cứng và tôi bắt đầu khóc. Tôi khóc bởi vì cuộc hôn nhân của mình đã tan vỡ và chẳng có gì khiến tôi có thể mang nó quay trở lại”.

Carey Mulligan

Những bộ phim khiến các sao bật khóc - 11

Ở tuổi 21, Carey Mulligan đã dành trọn thời gian cả mùa hè để khóc cùng Simon Birch. Trong khi luôn chia sẻ bộ phim khiến cô “tuyệt vọng” thì cô vẫn không thể dừng lại việc xem đi xem lại nó. “Tôi luôn ngồi ở đó và khóc. Điều đó thật kì lạ”.

Snoop Dogg

Những bộ phim khiến các sao bật khóc - 12

Xem câu chuyện cảm động trong bộ phim Thelma and Louise, Snoop đã chia sẻ: “Tôi vừa xem xong phim. Và đến cuối câu chuyện tôi đã không cầm được nước mắt”.

Natalie Portman

Những bộ phim khiến các sao bật khóc - 13

My Girl đã khiến tôi khóc rất nhiều” – thiên nga đen Natalie Portman từng chia sẻ cảm giác của mình với tạp chí W về bộ phim nói trên.

Brad Pitt

Những bộ phim khiến các sao bật khóc - 14

Mặc dù Brad Pitt luôn miêu tả bản thân mình là người “hiếm khi khóc trong các bộ phim” nhưng ở ngoài đời thực anh cũng rất nhạy cảm. Đặc biệt khi xem bộ phim gia đình Life as a House: “Tôi không biết liệu bộ phim đã chạm vào trái tim tôi theo cách nào nhưng nói thật tôi đã bị đánh gục”.

Robert Pattinson

Những bộ phim khiến các sao bật khóc - 15

Robert Pattinson thừa nhận bản thân mình “thân thuộc với động vật hơn cả con người”. Vì lí do đó khi xem bộ phim tài liệu March of the Penguins đã khiến anh bật khóc. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN