Nhan sắc lộng lẫy của Kate Hudson

Thứ Sáu, ngày 14/09/2012 03:05 AM (GMT+7)

Vẻ ngọt ngào của Kate Hudson càng thêm thăng hoa với hạnh phúc viên mãn.

Kate Hudson và Matt Bellamy đã gắn bó với nhau được hơn 2 năm và có với nhau một cậu con trai 1 tuổi. Họ cũng đã làm lễ đính hôn vào hồi tháng 4 năm ngoái. Theo thông lệ, đám cưới của cặp đôi này sẽ diễn ra trong một tương lai gần.

Trong cuộc trò chuyện vớ tạp chí Bazzar, nữ diễn viên 33 tuổi này cũng thừa nhận: "Suy cho cùng thì đám cưới sớm hay muộn gì cũng sẽ diễn ra thôi" , tuy nhiên Kate Hudson muốn "đám cưới được diễn ra vào thời điểm thích hợp chứ không phải là theo kiểu tổ chức chỉ để cho có".

Nhan sắc lộng lẫy của Kate Hudson - 1

Kate Hudson trải lòng trên tạp chí Bazzar

Kate Hudson cũng dành những lời khen có cánh vị hôn phu Matt Bellamy. Cô cho biết ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, cô đã để ý tới Matt. Giống như rất nhiều cô gái khác, Kate cũng tìm kiếm những thông tin về bạn trai trên Internet. "Tôi tìm kiếm anh những thông tin về ấy trên goolge. Thật kinh ngạc, anh ấy ngoài đời và gì viết trên mạng khác nhau hoàn toàn".

Nhan sắc lộng lẫy của Kate Hudson - 2

Kate Hudson đang có một cuộc sống hạnh phúc bên vị hôn phu Matt Bellamy và hai cậu con trai

Hiện tại, Kate Hudson và vị hôn phu phải chia sẻ cuộc sống ở hai nơi là Mỹ và Anh. Cặp đôi này mới mua một căn nhà ở London. "Đó là hai phong cách sống hoàn toàn khác nhưng tôi cảm thấy may mắn khi có thể cho con cái khám phá sự khác biệt đó".

Tuy nhiên, Kate Hudson cũng phải thừa nhận rằng, sự di chuyển liên tục của họ cũng gặp phải những trở ngai nhất định. "Tôi có thể trở thành một người gypsy nhưng những đứa trẻ thì cần phải tới trường. Chính vì thế, tôi đang học cách xắp xếp cuộc sống sao cho ổn thỏa nhất".

Nhan sắc lộng lẫy của Kate Hudson - 3

Kate Hudson chia sẻ cuộc sống ở hai nơi - Mỹ và Anh

Kate Hudson tiết lộ, người giúp cô nhiều nhất trong khoảng thời gian tới sống ở London là nữ diến viên Gwyneth Paltrow. Gwyneth là một diễn viên nổi tiếng người Mỹ, tuy nhiên, cô đã theo chồng là rocker Chris Martin - thủ lĩnh của nhóm nhạc Cold Play sang sống ở London.

"Gwyneth chỉ cho tôi những mua sắm và tất cả những thứ khác. Tôi nhìn Gwyneth và nghĩ rằng, cô ấy thật là một phụ nữ đảm đang".

Một số hình ảnh khác của Kate Hudson trên tạp chí Bazzar:

Nhan sắc lộng lẫy của Kate Hudson - 4

Kate Hudson sở hữu một vẻ đẹp ngọt ngào

Nhan sắc lộng lẫy của Kate Hudson - 5

Nhan sắc lộng lẫy của Kate Hudson - 6

Kate Hudson đã trải qua một cuộc hôn nhân và có một cậu con trai riêng trước khi đính hôn và có con với Matt Ballamy

An - Theo DM

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood